Dụng cụ tình dục kích điểm G máy rung lush đang là sản phẩm được bán chạy trên thị phần. Với sự rộng rãi về ngoại hình, màu sắc, kích tấc, dương vật giả cho nữ kích dục sở hữu cấp độ rung mạnh mẽ, mang khả năng kích thích vào tận sâu trong lỗ âm đạo nữ, đem đến các xúc cảm tình ái mới mẻ và độc đáo.

- Chày rung kích thích dụng cụ tình dục massage Durex V-vibe là một trong những thiết kế nức danh nhất tại Hoa Kỳ với thương hiệu nổi danh Durex.

- Chày rung kích thích dụng cụ dục tình massage Durex V-vibe không chỉ là kiểu ngụy trang lông vũ bắt mắt đánh lừa người xem, nó thực thụ mang lại lợi. sạch cho đàn bà bằng cách mát xa các điểm nhạy cảm của cơ thể.

- trứng rung lush 2 kích thích dụng cụ dục tình massage Durex V-vibe tuy nhỏ nhưng khôn xiết mạnh mẽ.

- Với làn sóng người dùng ưng mang đến sự thăng hoa bất tận cho đàn bà và đặc biệt có thể được dùng cho các cặp đôi trong màn dạo đầu mát mẻ khi dùng chày rung kích thích dụng cụ dục tình massage Durex V-vibe.

Dụng cụ người lớn kích điểm G svakom Được kiểu dáng dựa trên hình dạng mô phỏng của ngón tay nam giới, dụng cụ giúp nhu cầu phòng the với rất nhiều các chức năng lý tưởng để khoái cảm vào tận sâu trong cô bé nữ, tạo ra các cảm xúc tình dục mới lạ và độc đáo

Được mẫu mã dựa trên hình dáng mô phỏng của ngón tay nam giới không quá to như các dương vật giả cao cấp, dụng cụ giúp nhu cầu phòng the với rất nhiều các chức năng lý tưởng để khoái cảm vào tận sâu trong cô bé nữ, tạo ra các xúc cảm tình dục mới lạ và độc đáo. Các các con phố gân sóng nổi tiếp giáp với thân dụng cụ mát xa với tác dụng cọ xát chân thật tới các điểm g nhạy cảm, khiến cô chị em khoái cảm hơn điên lên vì hạnh phúc và khoái lạc.

Sản phẩm trung rung lush 3 rất hiệp với đàn bà sống độc thân, muốn cảm nhận các giây lát sung khoái cảm hơn cực đã của thèm muốn dục tình một mình, chân thật và hot bỏng. Hãy tìm dương vật giả để cảm nhận niềm khoái cảm mãnh liệt này nào!