in ấn bao bì giấy TPHCM Túi giấy kraft hay còn gọi là túi giấy xi măng, là loại chất liệu với một màu đặc trưng chủ yếu là vàng xậm. Giấy kraft là loại giấy tái chế, ngày càng được ưa chuộng bởi có tác dụng hút ẩm tốt, giúp cho việc bảo quản sản phẩm, giá thành rẻ và độ bền, chịu lực của giấy kraft cũng rất cao. Việc sử dụng giấy kraft để in ấn túi giấy đựng hàng hóa sản phẩm sẽ giúp bảo quản tốt hàng hóa khỏi những lực tác động từ bên ngoài. Bên cạnh đó, các mẫu in túi giấy kraft đẹp cũng có tác dụng quảng bá hiệu quả thương hiệu đến với người dùng, từ đó được nhiều người biết đến hơn.

Với bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến đến bạn đọc một số mẫu túi giấy kraft đẹp và những lý do người dùng ngày càng ưa chuộng các sản phẩm túi giấy kraft.

Tại sao nên sử dụng mẫu in giấy kraft?

in bao bì giấy đẹp Cùng với giấy Couche, Bristol, Ford hay giấy mỹ thuật, chất liệu giấy kraft được xem là một loại giấy đặc biệt với những đặc điểm như được làm từ chất liệu giấy tái chế, dai bền, có thể sử dụng được nhiều lần, chỉ in được một đến hai màu, mang đậm phong cách vintage… Ngoài ra, khác với các loại giấy khác, giấy kraft còn mang đến cho các doanh nghiệp những ưu điểm như sau:

Có màu vàng đặc trưng, giúp làm nổi bật những thông tin in trên túi một cách đơn giản, tinh tế
Do sử dụng nguồn giấy tái chế và gỗ nên mẫu in túi giấy kraft có mức giá thành rẻ hơn so với các loại giấy khác
Với đặc tính dai bền, khô thoáng, hút ẩm tốt giúp cho việc bảo quản, chứa đựng, đặc biệt là đối với các sản phẩm thực phẩm sẽ luôn giữ nguyên được hương vị và độ giòn dai như ban đầu

in bao bì giấy tphcm giá rẻ Góp phần vào việc bảo vệ môi trường, ngăn chặn tình trạng thải rác thải rắn khó phân hủy ra ngoài môi trường.

CÔNG TY TNHH BAO BÌ SONG NGUYỄN

Địa chỉ: 275/138/1A Quang Trung, P.10, Q. Gò Vấp, TP.HCM.

Điện thoại: 0934 024 903

Email: baobisongnguyen@gmail.com

Website: www.inbaobigiay.net