Nhiều người mong muốn được cải thiện đôi mắt một mí thành hai mí đẹp tự nhiên, với hàng loạt những công nghệ hiện đại thì nhấn mí mắt được xem là giải pháp ưu tiên hàng đầu. Vậy vì sao phương pháp làm đẹp này lại được ưa chuộng nhiều đến thế? Hãy cùng tìm hiểu.

>>> Xem thêm: bấm mí

>>> Xem thêm: http://nhanmi.info/

Nhấn mí là gì?
Nhấn mí mắt
được xem là một thủ thuật đơn giản nhất trong tất cả các phương thức thẩm mỹ mắt. Với cơ tác động trực tiếp đến vùng mí mắt, sử dụng một loại chỉ chuyên dụng để thắt nút, tạo từ 3-5 điểm bấm, kết nối giữa da mí mắt và sụn mi. Sau khi nhấn mí, mí mắt mới được cố định chắc chắn và hạn chế tối đa xân lấn trên cơ thể.

Hiện nay, nhấn mí mắt là phương thức thẩm mỹ đơn giản, tiêu tốn ít thời gian và hạn chế tối đa những thương tổn để lại. Khi nhấn mí, bác sĩ không cắt rạch da, không tác động mạnh nên không cần nghỉ dưỡng lâu ngày. Ngay sau khi thực hiện thẩm mỹ xong bạn có thể về nhà hoạt động bình thường.

Nhấn mí bằng chỉ được bao lâu
Nhấn mí bằng chỉ được bao lâu là thắc mắc của rất nhiều người khi có ý định làm đẹp. Theo Bác sĩ Long: “Nếu thẩm mỹ được tiến hành đúng quy trình, với chỉ thẩm mỹ đảm bảo chất lượng và bền bỉ có thể nếp mí sẽ giữ được trong 3-5 năm. Ngoài ra, nhấn mí bằng chỉ giữ được bao lâu còn phụ thuộc vào cơ địa của từng người, đối với những người mắt nhanh lão hoá, có nhiều da dư mỡ thừa chùng nhão thì có thể thời gian duy trì sẽ ngắn hơn bình thường”.

Xét theo nhận định của chuyên gia, một đôi mắt đảm bảo đúng chuẩn sau khi nhấn mí có thể giữ được hiệu quả trong thời gian từ 3-5 năm. Ngoài ra, có 3 vấn đề ảnh hưởng đến việc nhấn mí bằng chỉ được bao lâu:

+ Chất lượng chỉ dùng để nhấn mí

+ Công nghệ thực hiện (kỹ thuật cao, có đúng hay không, can thiệp bao nhiêu là vừa đủ)

+ Yếu tố cơ địa, thời gian lão hoá của cơ thể nhanh hay chậm