Lúc nâng mũi xong, bác sĩ sẽ băng nhẹ lại toàn bộ chiếc mũi. Bên trong 2 lỗ mũi được nhét thềm miếng mesh (bằng nhựa silicon mềm). Các bạn sẽ được bác sĩ hướng dẫn chi tiết phải làm thế nào để mũi được an toàn trong vài ngày đầu sau phẫu thuật.

>>> Xem thêm: nâng sống mũi

>>> Xem thêm: nâng mũi sline vĩnh viễn

>>> Xem thêm: http://nangmuisline3d.info/

Khoảng 2 ngày sau khi nâng mũi, bạn có thể tháo bỏ miếng mesh trong mũi ra. Việc giữ miếng mesh trong mũi có tác dụng cố định mũi theo đúng phom dáng. Lúc này, phải chịu khó thở bằng miệng, dù hơi khó chịu hơn bình thường nhưng cũng không ảnh hưởng gì nhiều.

4-5 ngày sau khi nâng mũi sẽ tháo băng và nẹp bên ngoài mũi. Thao tác này cần được bác sĩ thực hiện, đồng thời kết hợp với việc kiểm tra mức độ lành thương của vết mổ. Bạn không cần quá lo lắng về chuyện nâng mũi mấy ngày tháo băng.

7-10 ngày là chỉ mũi được cắt. Chiếc mũi của Yến khi đó đã tương đối lành lặn. Cắt chỉ mũi rất đơn giản, chỉ mất chưa đến 10 phút đồng hồ. Sau khi cắt chỉ xong bạn sẽ thấy rất nhẹ nhõm, không còn lo lắng gì nữa cả.

Trước khi tháo băng mũi

Thực ra, khi chưa tháo băng mũi thì bạn không cần phải vệ sinh gì nhiều cả. Phải tránh để nước làm ướt vết thương khi còn chưa lành lặn. Lúc này cố gắng hoạt động nhẹ nhàng trong nhà. Cũng chẳng ai muốn ra ngoài với một lớp băng bó quanh mũi.

Sau khi tháo mesh – nâng mũi mấy ngày tháo băng
Sau 2 ngày nâng mũi, đã tháo được mesh ra ngoài bạn sẽ thấy rõ phần lỗ mũi bên trong. Khi đó, hãy dùng tămg bông và nước muối sinh lý để vệ sinh vết thương. Bằng cách này mũi sẽ được sạch sẽ và an toàn. Một ngày vệ sinh mũi 2 lần vào buổi sáng và tối.