Mũ chống dịch là loại mũ có nhiều hình dáng, mẫu mã, cũng giống như các loại mũ thông thường, có nhiều màu sắc và kích cỡ phù hợp với người lớn và trẻ nít. Điểm khác biệt là ở mặt trước của mũ có một lớp bảo vệ bằng nhựa trong có thể che được toàn bộ khuôn mặt của người dùng.

Minhhien >>> may do bao ho

Mọi người đội mũ để chống lại đại dịch Covid-19, dẫn đến việc những chiếc mũ như vậy đã hết hàng và trở nên một xu hướng "thời trang đường phố" mới. Nhiều người dự định mua cho mỗi gia đình một chiếc vì tin rằng nó sẽ giúp giảm thiểu dịch bệnh.

Mũ chống dịch Covid-19 che kín mặt thường được nhiều người cho rằng có tác dụng chống dịch bằng cách ngăn giọt nước của người khác khi nói.

Mũ chống dịch đã trở thành một cơn sốt vì nó được lăng xê là có tính thẩm mỹ và khả năng chống nắng, ngăn bụi dưới tác động của ô nhiễm môi trường.

Đặc biệt, nhiều người còn cho rằng, mũ chống dịch Covid-19 có thể ngăn chặn dịch bệnh, ngăn chặn virus coronavirus (SARS-CoV-2), tác nhân gây bệnh đường hô hấp. Lý do là vì nhiều người có thể lây truyền cho nhau, khi người khác chuyện trò hoặc hắt hơi có thể ngăn thành giọt.

Theo người bán, loại mũ này tuy không thể thay thế khẩu trang nhưng có thể giảm lây bệnh khi xúc tiếp hoặc nơi đông người, đặc biệt là khi chuyện trò trực diện. Nhiều người cũng cho rằng đội mũ chống đại dịch Covid-19 sẽ tạo cảm giác an tâm hơn khi ra ngoài giao thiệp với người khác.

Loại mũ này được người tiêu dùng “săn đón” bởi tính tiện dụng mà trông vẫn đẹp mắt. Mọi người thường đội mũ và đeo khẩu trang này. Khi không tiếp xúc với ai, họ có thể tháo khẩu trang để dễ thở hơn.


Xuongmay >>> https://xuongmayminhhien.vn/nhan-may...ng-non-gia-re/

Mũ chống dịch có thể che một phần khuôn mặt của bạn, nhưng đây chỉ là cách giúp bạn cảm thấy an toàn như đeo khẩu trang. Nếu quá tin vào tác dụng “chống dịch” của chiếc mũ, bạn rất dễ bỏ qua các khuyến cáo khác của Bộ Y tế về phòng chống loại coronavirus mới.

Mũ chống dịch chẳng thể thay thế khẩu trang

Mũ chống dịch chẳng thể ngăn ngừa dịch bệnh, nhưng giảm nguy cơ ở một mức độ một mực, vì vậy nếu không biết cách sử dụng hiệu quả, bạn vẫn có thể bị nhiễm bệnh.

Những lưu ý khi sử dụng mũ chống dịch Covid-19

Có thể bạn đang tìm mua mũ chống dịch Covid-19 để rèn luyện ý thức thép và cảm thấy an toàn hơn. Thay vì coi chiếc mũ như một món đồ thời trang khi virus đang lây lan, hãy làm theo hướng dẫn dưới đây và chú ý cách dùng hiệu quả.

- Không chạm vào bên ngoài của nắp: Theo thầy thuốc, bạn cần lưu ý không chạm vào bên ngoài của nắp vì nắp có thể chứa vi khuẩn và vi rút từ các giọt nhỏ của bệnh nhân.

- Vệ sinh mũ sau khi sử dụng: mũ cần được giặt sạch và lau khô sau khi dùng. Mặt nạ cần được làm sạch bằng cồn hoặc xà phòng sau đó xúc tiếp với ánh nắng dữ luôn.

- Không chỉ dựa vào mũ chống dịch: Vì mũ chống dịch không thể bảo vệ bạn khỏi dịch Covid-19 một cách hiệu quả nên bạn vẫn cần tuân theo chỉ dẫn của Bộ Y tế. Các chuyên gia khuyên bạn nên truy cập trang web của Bộ Y tế, để ý đến các thông tin chính thống, tránh nghe những lời đồn thổi.

- Phải đeo khẩu trang khi đội mũ: Nhiều người có xu hướng cảm thấy an toàn khi đội mũ chống dịch nên chủ quan không đeo khẩu trang. Tuy nhiên, bạn vẫn sẽ hít phải vi rút trong không khí khi đội mũ, cho nên bạn phải đeo khẩu trang khi đội mũ và tránh dùng tay sờ lên mặt.

- Luôn tuân thủ hướng dẫn của Bộ Y tế để buồng dịch bệnh: mũ chống dịch chỉ có thể giúp bạn một phần. nên chi, để ngăn chặn dịch Covid-19, điều bạn cần làm là rửa tay dưới vòi nước ít nhất 30 giây theo 6 bước theo tiêu chuẩn của WHO hoặc dùng xà phòng rửa tay khô có chứa ít ra 60% cồn.

Bạn nên đội mũ chống dịch và đeo khẩu trang và rửa tay liền tù tù. ngoại giả, bạn cũng cần có một chế độ ăn uống lành mạnh để tăng cường hệ miễn nhiễm cho thân thể và giữ cho nhà cửa luôn sạch sẽ.

Trên thực tiễn, mũ chống dịch Covid-19 chỉ có thể giúp bạn giảm thiểu một phần nguy cơ bệnh tật chứ chẳng thể giúp bạn ngăn chặn hoàn toàn virus bay trong không khí. Ngay cả các bác sĩ được trang bị áo quần và thiết bị bảo hộ đầy đủ mà họ cũng bị nhiễm virus chứ đừng nói đến mũ! Thay vì vội vàng mua những chiếc mũ theo thiên hướng “mốt” mới, tốt hơn hết bạn nên nghe theo lời khuyên của Bộ Y tế và luôn chuẩn bị sẵn tâm lý phòng bệnh.

Xuongmayminhhien >>> May non tai beo

CÔNG TY TNHH thương nghiệp DỊCH VỤ sinh sản MINH HIỀN

439/97/24A Tân Thới Hiệp 21, Phường Tân Thới Hiệp, Q12, Tp.HCM

ĐT/Zalo: 0934.033.264

View more random threads: