Để có vòng một căng tròn, gợi cảm nhiều chị em đã nghĩ các phương pháp phẫu thuật nâng ngực để cải thiện vòng một của mình. Tuy nhiên, cũng không ít các chị em còn băn khoăn không biết phẫu thuật nâng ngực có đau không. Chúng ta cùng tham khảo tư vấn sau của các bác sĩ bệnh viện thẩm mỹ nhé.

>>> Xem thêm: thu gọn núm vú

>>> Xem thêm: http://nangngucyline.com/

nâng ngực là dịch vụ thẩm mỹ hot hiện đang được đông đảo phái đẹp yêu thích và lựa chọn. Với nhiều loại túi vòng 1 thế hệ mới cùng công nghệ phẫu thuật nâng ngực đẹp tự nhiên, an toàn, lâu dài tiên tiến, phương pháp này giúp vòng 1 đẹp hoàn hảo, đem lại những dịch vụ chăm sóc khách hàng tối ưu sau phẫu thuật.

Về bản chất, nâng ngực là phương pháp làm tăng kích cỡ vòng một để che lấp các khuyết điểm về dáng vòng 1 và tạo nên một khuôn vòng 1 căng tròn, đầy đặn hơn. Từ đó, giúp các bạn phái đẹp cảm thấy tự tin hơn với vòng một của mình trong cuộc sống. Do đó, việc phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực có ý nghĩa tích cực. Tuy nhiên trước khi quyết định thẩm mỹ, rất nhiều chị em có chung lo lắng phẫu thuật nâng ngực có đau không.

Theo quy trình tiến hành công nghệ thẩm mỹ nâng ngực, trước khi tiến hành phẫu thuật, các bác sĩ sẽ gây tê nhẹ cho quý chị em nên các chị em sẽ không hề có cảm giác đau đớn hay khó chịu nào trong suốt thời gian tiến hành đặt túi vòng 1.

Kết thúc quá trình phẫu thuật, các bạn sẽ được bác sĩ phẫu thuật kê đơn thuốc giảm đau, chống sưng tấy nhằm giúp nhanh chóng hồi phục ở giai đoạn hậu phẫu. Do đó, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm là phẫu thuật nâng ngực sẽ không đau nhé.

Sau khi phẫu thuật, do phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực là một đại phẫu nên chắc chắn sẽ có thể xảy ra hiện tượng sưng, phù nề. Tuy nhiên, các bạn hoàn cứ yên tâm là có thể kiểm soát hiện tượng này nếu tuân thủ theo những hướng dẫn từ các bác sĩ như kê đơn thuốc giảm đau, chống sưng tấy, cách chăm sóc, vệ sinh,…

Đặc biệt, với phương pháp nâng ngực tại bệnh viện thẩm mỹ , các bác sĩ sẽ sử dụng thiệt bị giúp phóng đại cấu trúc mô vòng 1 lên màn hình, nên các bác sĩ sẽ bóc tách khoang vòng 1 một cách chính xác, tỉ mỉ, tránh gây tổn thương, hạn chế xâm lấn nên giảm thiểu nguy cơ chảy máu, hạn chế tối đa tình trạng đau hay sưng bầm sau phẫu thuật. Do đó các bạn có thể yên tâm rằng phẫu thuật nâng ngực không có đau nhé.

Hiện nay, phương pháp nâng ngực đang được áp dụng thành công tại bệnh viện thẩm mỹ. nâng ngực sẽ được các bác sĩ dày dặn kinh nghiệm thực hiện tại bệnh viện với sự hỗ trợ của các thiết bị y tế hiện đại đem lại kết quả phẫu thuật vòng 1 đẹp tự nhiên cho chị em.