Hiện nay, không khó để bạn mua được một bộ rèm cửa cho ngôi nhà của mình. Tuy nhiên, khó có thể chắc chắn rằng chúng thực sự thích hợp với phong cách chung. Đó là lý do mọi người có xu hướng sử dụng dịch vụ gia công rèm theo yêu cầu để đảm bảo có những sản phẩm hợp ý nhất. Nếu bạn cảm thấy không ưng ý với những loại rèm đang có mặt trên thị trường thì tới ngay với Đô My để đặt gia công theo yêu cầu, đảm bảo mọi người sẽ vô cùng hài lòng đấy.

>>> Xem thêm : rèm cầu vồng tự động - đây là điểm nổi bật nhất của gia công rèm cửa Đô My

Đối với các sản phẩm thuộc lĩnh vực may mặc, có khá nhiều tiêu chuẩn khác nhau để đánh giá chất lượng của chúng. Trong độ chắc chắn của các đường may được mọi người chú trọng nhất. Khi đường may kín, tỉ mỉ thì sản phẩm được làm ra mới thực sự bền trong quá trình sử dụng. Bên cạnh đó thì sự đảm bảo trong quá trình này sẽ thể hiện được sự đầu tư cũng như tính uy tín của đơn vị tiến hành gia công đó. Chỉ khi họ thực sự đặt tâm huyết vào thì mới tạo ra được những sản phẩm chất lượng như vậy. Và đó là điều mà bạn sẽ tìm thấy được khi tới với Đô My.
Do nhiều vấn đề mà có không ít khách hàng không thể trực tiếp tới với các showroom để đặt hàng. Xong bạn vẫn có thể liên hệ thông qua số hotline là 090 609 32 92 – 093 620 05 59. Ngoài ra, chúng tôi cũng tiếp nhận tư vấn thông qua địa chỉ email Noithatdomy@gmail.com. Với cách này, mọi người có thể liên hệ bất cứ lúc nào và chúng tôi sẽ nhanh chóng cung cấp các thông tin cần thiết để bạn có thể đưa ra những lựa chọn thích hợp nhất.

Cho tới thời điểm hiện tại Đô My đã có kinh nghiệm làm việc 10 năm trong lĩnh vực trên. Điều đó cho phép chúng tôi hiểu một cách sâu sắc nhất về những yêu cầu chung của khách hàng đối với sản phẩm rèm cửa. Trong suốt quãng đường hoạt động đó, Đô My cũng đã nhận thấy những yếu điểm còn tồn tại, khắc phục chúng và đưa ra những dịch vụ tốt hơn để phục vụ khách hàng. Hiện rèm cửa chính là một vật dụng không thể thiếu trong các ngôi nhà. Đặc biệt là khi nhà bạn nằm ở hướng đón gió, mặt tiền hay những nơi nhiều bụi. Trên đó có đề cập tới rất nhiều các đơn vị gia công sản phẩm rèm cửa từ khắp vùng miền. Trong đó, tại khu vực phía nam thì Đô My chính là một cái tên tiêu biểu.

>>> Xem thêm : giá rèm cửa - bạn có biết loại rèm cửa nào tốt nhất hiện nay