Bất cứ ai khi mua xe cũng mong muốn mình có thể mua được những sản phẩm chất lượng, bền và quan trọng đó là có giá cả vừa túi tiền, đặc biệt là trong giai đoạn khó khăn vừa qua. Hẳn có rất nhiều người thắc mắc về lý do gì đã giúp Toyota xây dựng được thương hiệu cũng như tạo được sự tin tưởng cho khách hàng người Việt. Đáp án sẽ được bật mí trong bài viết bên dưới, sẽ có nhiều tiết lộ làm bạn đọc bất ngờ đấy.

>>> Xem thêm : giá xe camry - Những giá trị nổi bật mà xe ô tô Toyota có thể mang lại

Một trong những lý do thu hút nhiều khách hàng tới với xe Toyota đó chính là giá cả hợp lý. Chẳng hạn, chiếc ô tô Toyota Vios đang khá phổ biến trên thị trường hiện đang được bán với mức giá từ 564 tới 622 triệu đồng theo mức bán lẻ. Chính vì mức giá vừa tầm này mà trong những năm trở lại đây, Toyota thường sắm vai ông hoàng chiếm lĩnh thị trường Việt.Để có được những chiếc xe chất lượng như vậy, chúng ta không thể không nói tới các linh kiện được sử dụng. Mỗi một chi tiết dù là nhỏ nhất đều được lựa chọn và thiết kế tinh xảo, sử dụng chất liệu bền và chắc chắn. Chính điều đó đã góp phần khiến cho xe đạt được độ bền cao không.

Những người yêu thích xe có nội thất sang trọng, hiện đại chưa thực sự cảm thấy hài lòng với một vài dòng xe của Toyota. Những trang bị hiện nay chưa đáp ứng được yêu cầu của khách hàng. Cụ thể hơn, những chiếc Toyota Vios sẽ không phải sự lựa chọn thực sự hợp lý vì không được trang bị màn hình giải trí,...

Xe Toyota Vios có khả năng vận hành chưa ổn định khi đi tốc độ cao trên cao tốc cũng như địa hình xấu. Những điều này cản trở khá lớn đối với việc di chuyển của khách hàng. Đặc biệt là khi đi đường dài nhiều cao tốc, về quê, những nơi địa hình kém,..

Nhiều đối thủ trong cùng phân khúc đang cho thấy sự vượt trội về chỉ số an toàn cũng như trang bị nội, ngoại thất so với xe Toyota Fortuner. Xong ở một khía cạnh khác như độ bền và chất lượng vẫn khiến nhiều người chọn mua dòng xe này.

>>> Xem thêm : Vios G 2022 màu vàng cát - đây là lý do tại sao Toyota lại đắt hàng tới vậy