Máy photo đã giúp con người tiết kiệm rất nhiều thời gian và sức lực, nếu trước đây người ta cần cả trăm người sao chép một cuốn sách ra hàng trăm cuốn trong nhiều tháng thì nay điều đó chỉ tốn vài phút hoặc vài giờ nếu với số lượng lớn. Nhu cầu sở hữu một máy photocopy cũng không còn là việc hiếm thấy. Nhưng đồng thời cũng gây khó khăn cho nhiều người nếu là lần đầu chọn mua máy photo.

>>> Xem thêm : Máy photocopy a0 giá rẻ - Kinh nghiệm mua máy photo tốt nhất

Khi nhu cầu tăng cao làm nhiều đối tượng làm máy photo giả hay kém chất lượng và phân phối thông qua các đại lý bán lẻ. Điều này làm giảm lòng tin và hoang mang của khách hàng khi mua.Với các thương hiệu khác nhau thì giá cả sẽ khác nhau, thương hiệu càng nổi tiếng thì máy có giá càng đắt.

Là thương hiệu hàng đầu về các sản phẩm trong lĩnh vực in ấn, toshiba là thương hiệu được quan tâm hàng đầu hiện nay. Dù linh kiện sử dụng đều được nhập từ Mỹ nhưng giá cả của các loại máy đến từ hãng lại rất bình dân, phù hợp với túi tiền của nhiều tầng lớp khác nhau.

Các công việc như copy tài liệu, in các báo cáo hay scan giấy tờ thì Toshiba cũng là hãng thực hiện tốt được điều này. So với các hãng cùng giá thành, Toshiba có tuổi thọ và tốc độ xử lý tốt hơn dù hoạt động với cường độ cao.

Ngoài ra bảo vệ môi trường cũng là một trong những nguyên do khiến hãng bắt tay vào cải tạo hộp mực. Với các ưu điểm như không kẹt giấy, mực, độ bền cao,.. Ricoh đang chiếm được không nhỏ cảm tình của khách hàng.

Vốn là thương hiệu phổ biến, các sản phẩm của canon không chỉ máy ảnh, máy in mà máy photo cũng được rất ưa chuộng. Vốn nổi tiếng với các thiết bị được trang bị tiên tiến nhất, công nghệ mà Canon sử dụng chưa bao giờ làm khách hàng thất vọng. Đối với máy photo hãng đã có những cải tiến giúp hệ thống máy xử lý nhanh và rất ít gặp lỗi vận hành.

Trên thị trường, sản phẩm máy photocopy rẻ nhất phải kể đến Sharp. Chất lượng máy luôn được đảm bảo khi Sharp luôn áp dụng các phương pháp xử lý công nghệ cao.

Một thương hiệu chất lượng cao nhưng còn khá mới lạ đối với người dùng là Xerox. Xerox như các hãng lớn khác, luôn chú trọng công nghệ trong dây chuyền sản xuất. Những sản phẩm hàng đầu của Xerox có thể kể đến như Fuji Xerox, máy photocopy Fuji Xerox Docucentre S1810,..

>>> Xem thêm : Giá máy photocopy mới - Mách bạn các thương hiệu máy photo chất lượng tốt nhất