Một mái tóc quyến rũ suôn mượt có lẽ là điều có nhu cầu của nhiều bạn,. Nhưng sẽ ra làm sao nếu khách hàng là người mếm mộ các Color & có tính cách đậm chất ngầu. Một mái tóc tẩy & nhuộm lên Màu sắc thời trang là điều mà nhiều người trẻ cá tính ưa thích. Nhưng tác hại tiếp nối của mái tóc tẩy chắc rằng là điều khiến bạn cực kì tức giận. Mái tóc vốn thướt tha của người tiêu dùng trở nên khô xơ, gãy rụng, xỉn màu. Chứng trạng tóc rất kém vì thiếu khả năng quan tâm tóc tẩy.
vì như thế, một giải pháp chắc hẳn rằng bạn sẽ cần, đó đó là lạm dụng quá những dầu gội giữ màu tóc nhuộm khói. Các hợp chất trong dầu gội mà Newway Mart sẽ giữ màu tóc sau tẩy, đưa tới cho bạn một mái tóc quyến rũ và mềm mại, không hề chứng trạng hư tổn nặng.
1. Tóc tẩy? Dầu gội giữ màu tóc nhuộm?

hãy tham khảo bảng thành phần ghi bên trên thân sản phẩm để tìm hiểu đâu là các phần tử chớ nên có trong dầu gội giữ màu tóc nhuộm
 • Sulfate

Sulfate là phẩm màu được lạm dụng trong vô số nhiều loại dầu gội đầu. Mặc dầu chúng giúp làm sạch sâu nhưng chúng cũng lấy đi lớp dầu tự nhiên và thoải mái trong tiến trình này & khiến cho những sợi tóc của người sử dụng bị khô nứt và dễ dẫn đến hư tổn. Chúng cũng có thể ảnh hưởng đến màu tóc của người sử dụng.
 • Paraben

Paraben đc thêm vào dầu gội đầu để tăng thời gian sử dụng, nhưng chúng có thể gây ngứa ngáy khó chịu, khô, viêm và bong tróc da đầu, mà thậm chí thậm chí dẫn đến những luận điểm nghiêm trọng về da và tóc.
 • Formaldehyde

Formaldehyde là chất bảo quản có trong nhiều sản phẩm gia dụng và dầu gội đầu. Nó có liên quan đến viêm da tiếp xúc và cũng rất được biết là làm những công việc trầm trọng thêm hiện tượng của loại bệnh chàm và các chứng trạng da & da đầu khác .
 • Phthalate

Phthalates đc thêm vào nhiều sản phẩm làm đẹp, bao gồm cả dầu gội đầu. Chúng là chất gây rối loạn nội tiết và những nghiên cứu và phân tích đã liên kết chúng với cùng 1 số vấn đề về thận & gan.
2.2. Chọn loại dầu gội giữ màu tóc tẩy có chứa được nhiều chất dưỡng tóc
Vì tóc của bạn đã bị hư tổn , chúng ta nên tìm loại dầu gội giàu cây cỏ thiên nhiên giúp làm dịu & nuôi dưỡng da đầu, đồng thời giữ cho tóc khỏe và ẩm .
những thành phần mà bạn nên tìm trong dầu gội dành riêng cho tóc tẩy là:
 • Dầu tự nhiên và thoải mái, chẳng hạn như dầu argan, dầu dừa, dầu jojoba;
 • Nha đam;
 • Sữa dừa;
 • Tinh dầu như hoa oải hương, phong lữ & bạc hà;
 • Chiết xuất trái cây.

những thành phần tự nhiên này nhẹ dịu với mái tóc tẩy của người tiêu dùng, giúp tóc mềm mượt & sáng bóng, đồng thời cùng lúc đảm bảo màu tóc của doanh nghiệp.
2.3. Lạm dụng quá dòng sản phẩm dưỡng tóc như dầu xả, dầu dưỡng, dầu gội trị gàu cho tóc nhuộm

Một cơ chế ăn lành mạnh cho mái tóc tẩy
Ẳn uống điều độ để bảo trì mái tóc đẹp - thực đơn của bạn ảnh hưởng mật thiết đến triệu chứng và vẻ ngoài của mái tóc. Một chế độ ăn uống an lành hỗ trợ năng lượng quan trọng để thúc đẩy sự đi lên và độ bóng của tóc.
thông qua việc thiết kế thể chất khỏe mạnh, dùng các đồ ăn giàu protein giúp tăng tốc kết cấu và thúc đẩy tăng trưởng chất sừng, những bữa ăn giàu chất sắt & protein sẽ nuôi dưỡng da đầu và tóc của người sử dụng.
 • Ẳn thịt nạc, cá, phô mai ít béo, lòng trắng trứng, rau bina và đậu nành để giữ cho mái tóc nhuộm của người tiêu dùng trông xin xắn nhất.
 • Giữa các bữa ăn, nhai ngũ cốc, các loại hạt, rau & trái cây.
 • Một nhân tố quan trọng khác để giữ cho tóc đã qua xử lý màu khỏe và đẹp và bóng mượt là bổ sung vitamin.
 • vitamin C nâng cao tình hình sức khỏe của các mạch máu và nang tóc của da đầu. Sắt từ protein thực vật dễ hấp thu hơn lúc có vitamin C.
 • Một loại Vi-Ta-Min B trực tiếp được thường gọi là biotin củng cố và nâng cao cấu trúc của tóc yếu. Cá mòi, cà rốt, cá hồi và lòng đỏ trứng là những thực phẩm giàu biotin.

2.6. Giảm bớt tác động nhiệt lên tóc
hạn chế sử dụng máy sấy tóc, máy uốn tóc & máy duỗi tóc vì tóc nhuộm dễ dẫn đến hư tổn hơn. Bất kì một khi thậm chí, hãy để tóc nhuộm khô thoải mái và tự nhiên. Nên vuốt sản phẩm bảo vệ nhiệt sau bước dầu gội giữ màu tóc nhuộm và dầu xả đảm bảo màu nếu bạn muốn lạm dụng nhiệt. Khi sấy khô tóc nhuộm, hãy nỗ lực giữ nhiệt ở mức thấp nhất thậm chí. Hãy lạm dụng quá cơ chế thổi lạnh của sản phẩm sấy tóc.
Để bảo đảm tóc khỏi ánh nắng mặt trời, hãy sử dụng mỹ phẩm chống tia cực tím.
Vào bất cứ mùa nào, tia nắng mặt trời thậm chí làm phai màu tóc. Nếu bạn phải ra phía bên ngoài vào 1 ngày nắng đẹp, hãy bảo vệ mái tóc đã qua giải pháp xử lý màu của bạn bằng các phương pháp điều trị chống tia cực tím để tránh tiếp xúc với tia nắng mặt trời trong thời gian dài.
2.7. Xem xét trước lúc tẩy, nhuộm tóc
Để đảm bảo tóc chắc chắn và chuẩn bị nhuộm màu, hãy sử dụng quá mặt nạ tóc hay các liệu pháp dưỡng sâu sát vài tuần trước lần nhuộm tóc tiếp sau. Tiếp theo, lạm dụng dầu gội rửa cho sạch có phần tử dịu nhẹ. Một cách nhỏ tuổi để giúp cho bạn đỡ xót da đầu lúc tẩy tóc này là cứ để mái tóc “bết thật bết” đến salon tóc.