Dochoiphongthe.com - Trước khi tìm hiểu cách làm vòng đeo dương vật tại nhà, trước hết chúng ta hãy hiểu vòng đeo dương vật là gì. Vòng đeo dương vật hay còn gọi là vòng chống xuất tinh sớm. Chiếc vòng này được tạo ra để giúp nam giới kéo dài thời gian cương cứng.
Ngoài ra, nam giới cũng có thể dùng chiếc vòng này như một món đồ chơi tình dục để kéo dài đời sống dục tình và nâng cao khoái cảm cho đôi bên. Vòng đeo râu rồng được thiết kế với độ đàn hồi cao và co giãn linh hoạt phù hợp với mọi đối tượng dùng.
Nó hầu hết được làm bằng cao su thiên nhiên, kim loại, silicone y tế ... và có nhiều kích cỡ khác nhau. Ngoài ra, một số vòng có tích hợp thêm chức năng rung hoặc massage giúp các nàng có thêm khoái cảm trong đời sống dục tình.

Trên thực tế, không thể tự làm vòng đeo dương vật này tại nhà. Nam giới cần tìm mua tại các cửa hàng bán đồ chơi dục tình uy tín. Sẽ bác ái viên tư vấn về loại và cách dùng hợp lý. Vòng đeo dương vật sẽ cung cấp một số lợi thế:
++ Cải thiện kích tấc của quy đầu và một số vị trí của dương
vật.
++ Kéo dài thời gian cương cứng và tránh xuất tinh sớm.
++ Giá cả hợp lý và được làm từ nhiều chất liệu khác nhau cho
các bạn nam lựa chọn.

Ngoài ra, có một số nhân tố quan yếu mà nam giới cần lưu ý khi dùng chiếc vòng này, bao gồm:
Nhưng hãy lưu ý rằng nhiều người đàn ông quá lạm dụng đồ chơi này. Điều này khiến dương vật mất dần sự kích thích và bị tê cứng hoặc nặng hơn là dẫn đến rối loạn cương dương. Tác dụng của vòng đeo dương vật này tùy thuộc vào tình trạng sức khỏe và bệnh tật của mỗi người. Ở nam giới khỏe mạnh, sử dụng vòng tay này có thể giúp kéo dài đời sống dục tình.
Tuy nhiên, nếu bệnh nhân mắc một số bệnh, chức năng của vòng có thể không được cải thiện nhiều. cho nên, người bệnh cần hết sức lưu ý trong việc điều trị dứt điểm bệnh để cải thiện tình trạng quan hệ của mình.

thành thử, cách dùng của các Vòng đeo râu rồng silicon chống xuất tinh sớm cũng khá giống nhau, bao gồm:

Trước lúc dùng cần soát xem sản phẩm có sạch sẽ chưa và có còn nguyên lành hay không. Nếu chưa sạch thì nên dùng nước sạch hoặc nước muối pha loãng hay cồn y tế để vệ sinh.
Tiếp đến, khi dương vật đã được kích thích và cương cứng thì người nam bắt đầu đeo Râu rồng silicon có bi vào, tốt nhất là nên mang vòng sau màn dạo đầu. Vị trí đeo có thể ở đầu hoặc thân hay gốc dương vật theo hướng dẫn sử dụng in trên bao bì sản phẩm. thường nhật vị trí hay được mang vòng là ở phần gốc dương vật.
Sau khi đã quan hệ xong thì tháo từ từ vòng ra và vệ sinh lại cẩn thận rồi bảo quản ở nơi sạch sẽ, thoáng mát tránh ánh nắng quạ hay nhiệt độ cao. Lưu ý là một số loại vòng đeo chống xuất tinh sớm còn có thêm bộ phận rung thì nên tháo trước ra để tránh bị ướt khi đang rửa vòng.
Bên cạnh đó, nếu muốn làm giảm bớt lực ma sát của vòng lên dương vật, nam giới có thể dùng thêm gel bôi trơn trước khi đeo vào. Hơn nữa, lúc mang vòng cần bảo đảm vừa đủ độ siết chặt cho dương vật, để giữ được máu lại.
Xem thêm : Râu rồng silicon cách sử dụng : https://dochoiphongthe.com/vong-deo-cu-rau-rong

View more random threads: