“Đối tác” của bạn là một anh chàng biếng nhác và không mấy “hăng hái” khi “lên giường”. trái lại, chàng chờ đợi điều đó trình bày ở bạn nhiều hơn. Tuy nhiên, đôi lúc, bạn cũng muốn anh ấy bị cuốn theo bạn trong “cuộc yêu” và “hưng phấn” hơn thế nữa. Lời khuyên dành cho bạn là hãy biết cách khuyến khích chàng. Bạn có thể nói với anh ấy là bạn muốn anh ấy “nhanh” hơn nữa, hoặc kêu anh ấy đừng dừng lại. Lời nói của bạn khi ấy cũng giống như một thứ kích thích khiến chàng phải “bận rộn” hơn.

Nhiều anh chàng nghĩ rằng chỉ cần “âu yếm” những “vùng nhạy cảm” ở nữ giới là đủ. Do đó, “cuộc yêu” thường rơi vào dạng nhàm khi anh chàng không dám “bứt phá” để “yêu” bạn ở những vị trí mới. Ngược lại, anh chàng chỉ giao hội vào những vị trí thân thuộc. Trong trường hợp này, hãy khuyến khích sự “phá cách” trong anh ấy bằng việc chính bạn cần phải “phá cách” đầu tiên. Hãy “yêu” anh ấy ở những vị trí mà bạn chưa thử bao giờ để cho anh ấy thấy rằng điều đó xăm và tuyệt trần biết nhường nào!

Có thể anh ấy đã “khám phá” thân thể bạn và thậm chí, “am hiểu” về nó. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa chàng luôn “tỏ tường” mọi điều về việc làm sao để “thỏa mãn” thân thể đó. Chẳng hạn, anh ấy có thể bối rối khi không biết phải làm sao để “âu yếm” “cô bé”. Do đó, bạn hãy là người chỉ dẫn cho anh ấy biết cách làm thế nào để “cô nhỏ” được “âu yếm” theo cách mà bạn muốn. Bạn chỉ cần đưa ra những gợi ý, hướng dẫn ngắn gọn, anh ấy sẽ làm theo mà không hề ca cẩm.

Nhiều chàng trai không nghĩ việc “âu yếm” và chiều chuộng “đối tác” là quan trọng trong “cuộc yêu”. Anh chàng sẽ không giao hội vào bạn, mà Ngược lại, muốn dành vơ thời gian cho chính mình. Nếu “đối tác” của bạn cũng đang “ngó lơ” bạn như vậy, hãy giao dịch với chàng nhiều hơn lúc “gần gũi”. Và diễn đạt cho chàng thấy bạn cũng muốn được “yêu” và quan hoài. Khi đó, kiên cố anh chàng của bạn sẽ chẳng thể bỏ qua lời “đề nghị” khôn xiết ngọt ngào này.
>>> Xem thêm : điều kiện kinh doanh đồ chơi người lớn : https://www.shopdochoi.net/gioi-thieu