Tôi tự nhận mình là một người khá thoáng về tình dục; tôi có quan hệ trước hôn nhân, và không có vấn đề với các khái niệm như friends with benefits hay tình một đêm. Nhưng đâu đó trong tôi vẫn mang theo nghĩ suy rằng việc sở hữu đồ chơi tình dục là một điều cấm kỵ. Nhưng nếu trước đây tôi cho phép mình quan hệ trước hôn nhân vì tôi yêu người khác, thì bây chừ tôi cũng cho phép mình được tự thoả mãn vì tôi yêu bản thân.
suy nghĩ này cùng với tình trạng độc thân đeo đuổi tôi qua nhiều năm. Dần dà, nó thôi thúc tôi tìm đến đồ chơi dục tình.

Nhiều khi cứ hỏi là ra
Đồ chơi tình dục nhìn chung mang lại rất nhiều lợi ích sinh vật học và tâm lý. Tôi chưa tìm thấy tài liệu nào nói rằng dùng đồ chơi thì có hại. Và cả nam, nữ, hay thậm chí là các cặp đôi cũng sử dụng đồ chơi để nâng cao đời sống tình dục của mình.

Rào cản lớn nhất của tôi vẫn là cỗi rễ văn hoá và truyền thống.
Là người cởi mở nhưng xung quanh tôi không ai mang suy nghĩ vượt ra khỏi lễ giáo gia phong. tình dục vẫn là một đề tài khó nói.
Tôi cứ sợ rằng người ta sẽ nhìn tôi là kẻ hỏng hóc, bệnh hoạn, và có nhu cầu dục tình cao.
Tôi vô tình san sớt đồ chơi tình dục cho nữ tại tphcm với một cô bạn quen lâu năm. Hoá ra, cô cũng đang có ý định như tôi. Cô bảo đồ chơi là một thứ khôn cùng thường nhật, thậm chí là cấp thiết. Nghe đến đấy, tôi hí hửng như tìm thấy ngõ tắt trong một trận kẹt xe.

Trong khi tôi chẳng biết bắt đầu từ đâu, bạn tôi lại hào hứng nói về một hãng đồ chơi tình dục cho nữ tự chế như thể mình sáng lập ra nó. Tôi bật cười, thầm nghĩ nhiều khi chẳng cần tìm đâu xa, cứ mở miệng ra hỏi là được. Sau vài tuyển lựa, chúng tôi quyết định cùng mua và bạn tôi sẽ là người đặt cả hai món
Xem thêm : đồ chơi tình dục cho nữ tại hà nội : https://www.shopdochoi.net/do-choi-tinh-duc-cho-nu

View more random threads: