Nệm cao su được sản xuất bằng nguyên liệu chính là mủ cao su thiên nhiên.Cao su Latex hay được gọi là mủ cao su nước được khai thác từ nhựa của cây cao su (Hevea brasiliensis). Latex là loại mủ cao su đặc biệt có khả năng kháng cháy ở mức độ vừa, những khí bay lên khi cháy hoàn toàn không gây ngộp thở hay ảnh hưởng đến sức khỏe của người tiêu dùng.
>>> Xem thêm : Giá nệm cao su hybrid 1m4 - Khi lựa chọn nệm cao su thì không nên bỏ qua điều này
Cao su thiên nhiên còn có khả năng kháng nấm mốc và kháng khuẩn rất tốt. Hơn nữa, nó còn là chất liệu có thể xua đuổi côn trùng hiệu quả. Cao su thiên nhiên có độ đàn hồi linh hoạt đối với từng loại lực tác động và diện tích bề mặt tiếp xúc khác nhau. Nệm cao su sẽ nâng đỡ toàn bộ cơ thể người nằm một cách trọn vẹn và chắc chắn nhất.

Nệm cao su Liên Á có tuổi thọ đến mười năm,nếu người dùng biết cách bảo quản cũng như sử dụng một cách khoa học.Liên Á luôn hiểu rằng,giấc ngủ ngon giấc sẽ là nguồn năng lượng tuyệt cho khách hàng sau khi tỉnh giấc. Chính vì vậy, Liên Á luôn phát triển các sản phẩm của mình với những ưu điểm vượt trội và cao cấp nhất.Một số loại nệm tại Liên Á có cấu trúc Dome (mái vòm) độc quyền. Đây là sáng tạo độc đáo lấy cảm hứng từ các kỳ quan kiến trúc hoành tráng trên thế giới như những sảnh giáo đường, cung điện nguy nga tráng lệ,hay chiếc cầu với hệ thống nâng đỡ,có khả năng chịu lực tối ưu dạng vòm cong.

Liên Á ứng dụng công nghệ COOLADA PTTM cho lớp vỏ nệm,giúp bạn có một giấc ngủ dễ chịu, êm ái với mặt nệm luôn thoáng mát và khô ráo vượt trội .

Tại Liên Á, toàn bộ quá trình sản xuất luôn được đảm bảo tiêu chuẩn ISO 14001,các công đoạn,sản phẩm sau khi sản xuất ra đều được xử lý để không làm ảnh hưởng tới môi trường.Chính vì vây, khách hàng thoải mái sử dụng nệm cao su thiên nhiên trên 10 năm mà không phải lo hư hỏng.

Tại Liên Á,các dòng nệm đơn với kích thước 1m2 và 1m4 là những sản phẩm phù hợp nhất dành cho các bạn trẻ thích cảm giác thoải mái không gian riêng. Người già có hệ thống xương khớp cũng dần dần bị lão hóa. Vì vậy, nên lựa chọn một chiếc đệm có độ cứng vừa,để không gây ra ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe.

Gợi ý nệm 5 ZONE và nệm L'A DOME rất phù hợp cho người cao tuổi và người đau xương khớp Phía trên là toàn bộ kiến thức về cách lựa chọn một chiếc đệm thực sự tốt cho sức khỏe của bạn và gia đình. Chúng tôi hy vọng bài viết này đã hướng dẫn bạn quá trình chọn mua tấm đệm tốt cho sức khỏe cho gia đình.
>>> Xem thêm : Nệm cao su thiên nhiên 1m8 - Phương pháp chọn loại nệm cao su phù hợp cho trẻ vị thành niên

View more random threads: