Rời thị buôn bản Gia Nghĩa, đi ngược quốc lộ 14 về hướng phố xá Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) chừng 10km là tới thôn Quảng Thành, rồi theo con dốc thoai thoải đất đỏ xuống thêm 300m về phía thung lũng, khác nước ngoài thậm chí nghe tiếng dội ầm ầm của thác nước Ba Tầng.
Xem thêm : dich vu nha nghi luu tru Dak Nong Nhà May Mắn

Người ta thường gọi là thác Ba Tầng chính vì khi nước suối chảy đến trên đây phải qua ba tầng thác mới đến lòng suối nằm tại phía dưới. Ba tầng thác này nằm nối liền nhau trong một chiều dài khoảng 40m. Tầng thứ nhất không cao lắm, nước từ các tảng đá rơi xuống lòng thác từ độ cao hơn 1,5m. cách tầng thác đầu tiên chừng 20m là tầng thác đồ vật hai. Ở tầng thác này, cái nước suối xanh trong sau khoản thời gian len lỏi trong số những tảng đá nằm kề nhau và từ độ cao khoảng 2m đã tràn xuống phía tung bọt trắng xóa. Thác trang bị ba là thác to nhất & là thác chính của cụm thác Ba Tầng. Ngọn thác chính này cao hơn 20m, ngày đêm ầm ào chảy giữa khung cảnh yên vắng vẻ của núi rừng và đổ tràn về hai phía bờ suối. Ở đây dòng suối khá rộng, ven bờ có không ít lùm cây cao tỏa bóng mát mà du khách mà thậm chí ngồi nghỉ ngơi thư dãn chiêm ngưỡng cảnh vật dòng nước tuôn trào từ bên trên cao xuống trong âm vang của tiếng thác reo. Đứng dưới nhìn lên ta thấy hơi nước tỏa bay ra bao quanh như một lớp sương mù bao phủ ngọn thác mải miết reo vang muôn thuở giữa ngàn xanh.
Tham khảo : tham quan thác Dray Sap Nhà May Mắn

Tầng thứ nhất không đảm bảo lắm, nước từ những tảng đá rơi xuống lòng thác từ độ cao hơn 1,5m. phương pháp tầng thác đầu tiên chừng 20m là tầng thác thứ hai. Ở tầng thác này, dòng nước suối xanh trong sau thời điểm len lỏi giữa những tảng đá nằm kề nhau và từ độ cao khoảng 2m đã tràn xuống phía tung bọt trắng xóa. Thác đồ vật ba là thác lớn nhất & là thác chính của cụm thác Ba Tầng. Ngọn thác chính này cao hơn 20m, ngày đêm ầm ào chảy giữa khung cảnh yên vắng của núi rừng & đổ tràn về hai bên bờ suối.
Quanh thác Ba Tầng có tương đối nhiều cây cổ thụ và sở hữu bãi đất rộng phẳng phiu, thoáng mát làm cho khác nước ngoài cắm trại, thư giãn lúc đến thăm thắng cảnh này. Khách cũng đều có điều kiện chiêm ngưỡng dòng thác từ nhiều góc độ khác nhau & sẽ mê hoặc biết bao lúc được cắm trại nghỉ ngơi giữa thiên nhiên đại ngàn. cùng với thác Diệu Thanh, thác Ba Tầng từng là điểm Đi Phượt dã ngoại đầy thi vị của tỉnh Đắk Nông...

Nhưng này là chuyện mươi năm kia. thời nay, nhờ ''công lao trời bể'' của thủy điện cần thác 3 tầng tại Đắk Nông chỉ với lại vài nhúm nước le lói như vậy này trong đợt khô. Chung quy: thủy điện xả nước thì ''Ba Tầng'' mới đc gọi là thác, còn thác Diệu Thanh thật sang trọng xa xưa cũng chả còn dấu vết gì.
Thác phân thành mẫu suối khá bát ngát, ven bờ có tương đối nhiều lùm cây cao tỏa bóng mát mà du khách thậm chí ngồi nghỉ ngơi thư dãn ngắm cảnh mẫu nước tuôn trào từ bên trên cao xuống trong âm vang của tiếng thác reo.
Ngay từ xa, những âm vang của tiếng thác reo giữa núi rừng đã như 1 lời gọi mời lý thú, và khi đến sắp thì trước thị lực khác nước ngoài là cả một vùng tương đối nước mịt mù giống như lớp sương dày bao che ngọn thác đã khiến cho các lá cây và rễ tự nhiên nơi phía trên vẻ huyễn hoặc hoang liêu. với nhiều cây cao ven bờ tỏa bóng mát, lại với bãi đất bao la khá phẳng phiu, khác nước ngoài có ĐK chiêm ngưỡng cái thác từ rất nhiều góc độ không giống nhau & sẽ thú vị biết bao khi được cắm trại nghỉ ngơi và điều dưỡng giữa thiên nhiên đại ngàn.

Trung tam nuoi nguoi khuyet tat - Nhà May Mắn

Địa chỉ: 19A, Đ. hàng đầu, Kp 9, P. Bình Hưng Hoà A Q. Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh, VN

hotline : 090 906 2528

Web site cua hang banh tay : https://maison-chance.org/shop