Người Hong Kong thường xuyên có thói quen uống trà vào lúc sáng sớm và chiều. lúc sáng sớm, người ta thường hay ăn uống những món tráng miệng sau thời điểm ăn sáng sủa hoàn thành. Món bánh dứa chính là 1 trong món đc đa số chủ yếu mỗi cá nhân yêu thích. Tuy form size của bánh không to nhưng hương vị của chúng thì để cho người tiêu dùng buộc phải ngợi khen, vị ngọt cuốn hút của bánh đã lôi cuốn từ những cụ già tới lũ trẻ tinh nghịch.

bí quyết khiến cho món bánh dứa Hong Kong cũng vô cùng đơn giản, đặc biệt là hãy làm bánh ngay tại ngôi nhà của người sử dụng. Nào chúng ta còn chờ gì nữa mà không cùng C.ty bán bánh bao buộc phải Gia tiến hành món bánh dứa độc và lạ!
Đặt hàng : Banh ngot hoang kim Cần Gia

vật liệu chính sử dụng quá làm bánh dứa Hong Kong:

– Bột mì: 300 gram.

– Đường cát, men nở & muối.

– Trứng gà: khoảng 4 quả.

– Sữa tươi: 180 ml.

– Sữa bột: 10 gram.

– Bơ nhạt: một phần nào.

– Bột làm cho bánh: 100 gram.

– Đường bột: 60 gram.

– dụng cụ buộc phải thiết: máy đánh trứng, máy trộn bột, âu, tô, màng nilong bọc thực phẩm, phới trộn, khay nướng, lò nướng, giấy nến.

hướng dẫn các bước khiến bánh dứa Hong Kong:
Bước 1: dùng một chiếc tô to & cho vào chỗ này gồm có: bột mì, muối, đường, men nở, sữa tươi và trứng. tiếp nối chúng ta cho trộn đều lên sử dụng máy trộn bột, nhào bột cho thật kĩ cho tới khi bột không còn phụ thuộc vào tay thì cho một ít bơ nhạt đã chuẩn bị vào và trộn thêm lần nữa. các bạn sẽ đặt bột ở nơi thoáng mát để bột nghỉ và nở ra kíp 2,5 lần đối với lúc đầu, vậy là quý khách đã chấm dứt phần bột bánh dứa.

Đặt hàng : Banh gio Cần Gia

Bước 2: sử dụng máy đánh trứng đánh cho bơ lạt thật nhuyễn và mịn, tiếp nối cho thêm ít đường, 1 quả trứng, sữa bột và bột làm bánh cho vào từ từ đánh cho hỗn hợp quyện hết vào nhau. Hỗn hợp này thường gọi là phần vỏ bánh phía trên bánh dứa, cho hết phần vỏ này vào tủ rét mướt khoảng 30 phút.

Bước 3: Phần bột bánh ban sơ giờ thậm chí kéo ra và nhồi lại cho thoát hết toàn bộ khí bên trong nó. Chia bột ra thành đa phần nhỏ dại có cộng size. Kế tới là dùng màng ni lông khóa lên và cho bột nghỉ thêm từ 10 đến 15 phút nữa. đồng thời chia phần vỏ bánh ra thành các phần bằng nhau gần giống.

Bước 4: Đặt những viên phần vỏ bánh lên trên những viên phần bột bánh, kế tiếp sử dụng màng ni lông bọc 2 phần bột đó lại sở hữu nhau. Cán chúng ra làm sao để cho phần bột vỏ bánh phủ kín đáo lấy phía trên mặt của viên bột bánh.

Bước 5: sau thời điểm hoàn thành bước 4, các bạn hãy đặt các chiếc bánh vào khay nướng mang lót sẵn giấy nến. Khía nhẹ các đường ca-rô lên mặt bánh & phết lên đó lòng đỏ trứng gà.

Bước 6: khiến cho nóng lò nướng ở nhiệt độ 180 độ C trước khoảng 10 phút, kế tiếp cho bánh vào nướng và hẹn giờ nướng là 15 phút. Vậy là bánh dứa đã hoàn tất, các bạn chỉ việc lấy chúng ra và trải nghiệm ngay thôi.

Bánh dứa Hòng Kong với hình tương tự như quả dứa và sở hữu độ xốp giòn, phần bánh bên trong mang độ mịn & ngọt rất tuyệt hảo. Chúc Các bạn thành công triển khai món bánh dứa Hong Kong khác lạ và khác biệt nhé!

xưởng bán bánh bao Cần Gia mở rộng thêm chi nhánh với các ưu đãi với các sản phẩm nổi bật như :

– Đại lý được trang bị tủ hấp bánh bằng điện hoàn toàn miễn phí
– Được giao hàng tận nơi, đối với đại lý ở các tỉnh được hỗ trợ thêm tiền vận chuyển
– Được tham gia vào chương trình bán hàng online

Địa chỉ : 19 / 2A đường số 20 Bình Hưng Hòa A Bình Tân HCM.
Hotline : 09.333.555.09
Web site Bánh bao ngọt than tre Cần Gia : https://banhbaocangia.vn