vượt lên những đèo dốc quanh co, trắc trở, kết quả mà các bạn nhận được lúc đặt chân đến hồ là niềm hân hoan tột độ khi thu vào tầm thị giác khung cảnh cây cỏ tự nhiên ngoạn mục nhưng rất đỗi an ninh.
Hồ Tà Đùng vốn là một vùng thung lũng bên núi Tà Đùng, thuộc thôn Đắk Som, huyện Đắk G''''''''long, tỉnh Đắk Nông. như 1 mặt gương xanh lè tối ưu giữa núi rừng Tây Nguyên hoang sơ, nơi đây khiến biết bao khác nước ngoài đắm say lúc đã từng đến. nhiều người còn đặt biệt danh cho hồ Tà Đùng là “vịnh Hạ Long của Tây Nguyên”.

Tìm hiểu thêm : dich vu nha nghi luu tru Dak Nong Maison Chance

Giữa những dãy núi phủ đầy cây xanh, một mặt nước xanh trong hiện lên với các cồn, đồi nhỏ tuổi. Vào sáng sớm tinh sương, các bạn sẽ ngỡ đã đi lạc tới một vùng đất xa thẳm nào khác chứ không thể giữa đại ngàn Tây Nguyên hùng vĩ.
buộc phải thơ, gợi cảm, Tà Đùng khiến cho người ta mê mệt lúc cảnh sang trọng thiên nhiên hòa quyện vào nhau.

Tà Đùng nằm ở khu vực thượng nguồn của khối hệ thống sông tỉnh đồng nai, mang những dự án công trình thủy điện đồng nai 3 & 4 đang làm việc. một số trong những đảo ở trên đây mang diện tích tương đối to dễ dàng cho phát triển Đi Phượt sinh thái. Đứng từ bên trên cao nhìn xuống, mặt nước trong xanh, phẳng lặng của hồ Tà Đùng như được điểm xuyết bởi vô số hòn đảo nhỏ nổi lên.
đến Tà Đùng, người ta như quên đi phiền muộn, hòa mình vào cỏ cây hoa lá & chỉ chuyên tâm vào hành trình tò mò các lá cây và rễ tự nhiên, rừng núi ko chút âu lo.

Tham khảo : dat tour du lich Dak Nong Nhà May Mắn

Hành trình đến hồ Tà Đùng không thực sự gian nan. Sau lúc đến thị làng Gia Nghĩa, quý khách đi thêm đoạn đường dài khoảng 48 km men theo quốc lộ 28 là tới đc hồ. Tuy đường dài nhưng dễ đi, chạy xe bon bon trong khung cảnh núi rừng hoang vu dọc hai phía sẽ để lại cho mình các Trải Nghiệm khó quên.

hàng ngày, dân số sinh hoạt quanh Quanh Vùng bến đò đón khoảng 2 – 3 đoàn khách Du Lịch tới tham quan và mày mò, thuê tàu ra đảo để cắm trại.

Vào buổi chiều, khi nắng vàng buông lên những ngọn cây, vài cơn gió trời sẽ cuốn đi tất cả lo toan ốm trong cuộc sống xoàng nhật. Bỏ lại khói bụi nơi phố thị, về trên đây chỉ với khách hàng, đất trời, sự tự do và cây cỏ tự nhiên an ninh.

Trung tam nuoi day tre - Maison Chance

Địa chỉ: 19A, Đ. Số 1, Kp 9, P. Bình Hưng Hoà A Q. Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hotline : 090 906 2528

Web site Gia công túi xách Maison Chance : https://maison-chance.org/shop