Nước tình yêu băng lửa hay nước phòng the là một sản phẩm nổi danh phục vụ cho sinh hoạt dục tình hiện tại. dùng tuyệt chiêu đần này cho phép “cuộc yêu” của các cặp vợ chồng trở nên nóng bỏng và tuyệt vời. Vậy thành phần của sản phẩm nước ái tình phòng the là gì, cách sử dụng ra sao?

Như chúng ta đã biết, sinh hoạt tình dục là một nhu cầu không thể thiếu trong đời sống vợ chồng. Hơn nữa, nếu chuyện chăn gối hòa hợp thì hạnh phúc gia đình sẽ vững bền và trở thành tốt đẹp. Tuy nhiên, qua thời gian, vấn đề dục tình của các cặp đôi gặp nhiều chướng ngại và họ lo lắng không biết làm thế nào để cải thiện. Nước tình ái băng lửa xuất hiện giữ vai trò là tuyệt chiêu dốt nát để “chuyện ấy” thăng hoa. Sản phẩm này hiện đang rất nổi danh và được ưa chuộng ở chốn phòng the.

Thành phần của sản phẩm nước tình phòng the
Mint Flavor hay còn gọi là nước tình ái lạnh bao gồm nước, Sorbitol, Tinh chất bạc hà, Saccharin Natri. Bên cạnh đó, trong sản phẩm nước băng lửa này chứa Xylitol, dầu thầu dầu hydro hóa PEG – 40, Sorbate kali, EDTA – Na2, CL2090.
Nước tình yêu nóng hay Hot Strawberry có các nguyên tố như nước, Sorbitol, Tinh chất dâu tây, Natri Saccharin, dầu thầu dầu hydro hóa PEG – 40. ngoại giả, loại nước độn này còn có Sorbate kali, EDTA – Na2, CL2090.

Một điểm chúng ta cần để ý rằng nước tình yêu băng lửa là dung dịch có thể ngậm trong miệng. Do đó, sẽ không xảy ra bất kỳ chuyện gì nghiêm trọng nếu các bạn lỡ nuốt một ít loại nước này. Một sản phẩm an toàn đem lại hiệu quả vượt trội, tại sao chúng ta không thử một lần.

Nước tình ái phòng the giữ vai trò sát trùng khoang miệng và vùng kín, khiến đối phương thú việc quan hệ bằng miệng. Hơn nữa, sản phẩm này tạo cảm giác mát lạnh hoặc ấm nóng lên vùng da được tác động, giúp cuộc yêu thêm phần kích thích. ngày nay, có rất nhiều cặp đôi sử dụng tuyệt chiêu vàng này, bởi đây là loại nước dốt nát cho phép “chuyện chăn gối” luôn cuộn và không bao giờ nhàm chán.
Cách sử dụng nước tình yêu băng lửa
Hướng dẫn dùng sản phẩm nước ái tình phòng the
trước tiên, chúng ta sẽ vệ sinh thân thể thật sạch sẽ trước khi bắt đầu làm “chuyện ấy”.
Sau đó, các bạn hãy ngậm khoảng 5ml nước phòng the Oral Sex Water trong miệng và dùng miệng massage đều tại những vị trí nhạy cảm trên thân thể đối phương. Lưu ý, sản phẩm này được dùng cho cả nam giới và nữ giới.
Các cặp đôi sẽ thay đổi qua lại hai loại nước ái tình nóng và lạnh để tạo sự hấp dẫn mạnh mẽ hơn.
Tham khảo thêm : Kẹo phòng the nóng lạnh : https://dochoiphongthe.com/nuoc-tinh-yeu-oral-sex-water

View more random threads: