là 1 trong phổ biến món bánh đặc sản của các tỉnh miền Tây, bánh bò thốt nốt khiến nao lòng người thưởng thức bởi độ béo của nước cốt dừa cùng với hương vị ngọt ngào đặc trưng của đường thốt nốt, hai nguyên vật liệu này lúc phối kết hợp gây ra bánh bò thốt nốt thơm ngon, khó cưỡng. mặc dù thế, món bánh này không hề khó triển khai đâu đấy, bạn có thể hoàn toàn tự tay khiến cho ở nhà. Muốn biết cách triển khai món bánh này như thế nào thì mời bạn cùng theo dõi bài chỉ dẫn của cửa hàng bánh bao buộc phải Gia sau đây nhé.

Đặt hàng : Bánh bao than tre Cần Gia
nguyên liệu để triển khai bánh bò thốt nốt:

Đường thốt nốt: 100 gram

Bột gạo: 150 gram

Bột bắp ( nếu như không có bột bắp bạn cũng có thể thay thế bằng bột năng) : 50 gram

Nước cốt dừa

cơm dừa non nạo thành sợi

Một chút mè rang

Một chút muối

Một chút men

Bột nổi: 3 gram

các bước để triển khai bánh bò thốt nốt thơm ngon :

Bước 1: chúng ta cầm một nồi bé dại lên bếp rồi cho nước cốt dừa cộng đường thốt nốt vào để đun chảy đường ra có lửa nhỏ tuổi. lúc đường đã tan hết bạn để riêng cho hỗn hợp bớt nóng, ko cần nguội hẳn chỉ việc âm ấm là được.

Bước 2: Khâu trộn & ủ bột: trước nhất bạn lấy một chiếc thau dùng cho việc trộn bột, tiếp đến các bạn cho lần lượt những cái bột đã kể trên: bột gạo, bột bắp (hoặc bột năng), một chút men, một chút muối, và một chút bột nở vô. người mua trộn lẫn các bột cho lẫn vào nhau và cho một phần hỗn hợp nước dừa cùng với đường thốt nốt để nguội lúc nãy vào và dùng tay để nhào bột trong 5 phút cho bột mịn dẻo. lúc nhào hoàn thành thì người dùng ủ bột tại nơi bí mật gió, tương đối ấm trong 2 tới 3 giờ đến khi thấy bột sủi tăm lên.
Tham khảo : Bánh bao lá dứa 3 trứng cút Cần Gia

chú ý các bạn là nếu có khoảng thời gian nhiều thì chúng ta nên nhào bột càng lâu thì bánh bò lúc làm cho xong xuôi sẽ có khá nhiều rễ tre đấy nhé.

Bước 3: Sau số giờ ủ bột thì người mua lấy thau bột ra và lại nhào lần nữa cho đều.

Bước 4: chúng ta hâm sôi một nồi nước & sẵn sàng khay để hấp phương pháp thủy bánh bò. khách hàng đặt khuôn bánh vào khay hấp rồi phết lên khuôn bánh một chút dầu ăn và hấp khuôn không khoảng 5 phút tới khi khuôn nóng lên thì đổ bột vô rồi đậy nắp lại cho bánh chín, khách hàng chỉ cần hấp chừng 25 phút thì bánh có thể lôi ra đc rồi.

cuối cùng người mua chỉ cần lấy ổ bánh bò thốt nốt ra dĩa và trang trí cho ưa nhìn là mà thậm chí mời bằng hữu, người thân cùng hưởng thụ món bánh đậm hương vị quê hương rồi.
xưởng bán bánh bao Cần Gia mở rộng thêm chi nhánh với các ưu đãi với các sản phẩm nổi bật như :

– Đại lý được trang bị tủ hấp bánh bằng điện hoàn toàn miễn phí
– Được giao hàng tận nơi, đối với đại lý ở các tỉnh được hỗ trợ thêm tiền vận chuyển
– Được tham gia vào chương trình bán hàng online

Địa chỉ : 19 / 2A đường số 20 Bình Hưng Hòa A Bình Tân HCM.
Hotline : 09.333.555.09
Web site Banh bao la dua 2 trung cut Cần Gia : https://banhbaocangia.vn