Trị sẹo rỗ bằng laser là phương pháp được nhiều người lựa chọn để cải thiện tình trạng da. Tuy nhiên, nhiều người đặt câu hỏi về giá cả của phương pháp này. Vậy trị sẹo rỗ bằng laser giá bao nhiêu? Hãy cùng tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây.

1. Phân biệt các loại sẹo
- Sẹo đấy nhọn: có hình dạng lỗ sâu, hẹp giống như vật nhọn đâm vào da. Kích thước của sẹo thường không quá 2mm đường kính và sâu hơn 0.5mm.
- Sẹo đấy vuông: có hình dạng hổ lõm, có chân vuông và đáy hố tương đối bằng và nông, với góc cạnh thẳng đứng. Kích thước sẹo dao động từ 2mm đến 4mm đường kính và sâu khoảng 1.5mm.
- Sẹo đấy mấp mô: có dạng nhấp nhô trên bề mặt da giống như hình dạng của sóng biển và có kích thước rộng khoảng từ 4-5mm.

2. Trị sẹo rỗ bằng laser giá bao nhiêu?

Giá tiền của một liệu trình trị sẹo rỗ bằng laser có thể khác nhau tùy thuộc vào nhiều yếu tố như địa điểm, cơ sở y tế, loại máy laser được sử dụng, diện tích và độ sâu của sẹo rỗ, số lần điều trị cần thiết, kinh nghiệm của bác sĩ,... Và mức giá trên thị trường thường dao động ở mức vài triệu đến vài trục triệu đồng.

Việc điều trị sẹo rỗ là một quá trình phức tạp và đòi hỏi phải có phác đồ điều trị phù hợp với từng loại sẹo cụ thể để đạt được kết quả tốt nhất và giảm thiểu tối đa các tác dụng phụ có thể xảy ra.

3. Phòng khám Doctor Laser - địa chỉ trị sẹo rỗ uy tín tại TPHCM

Nhu cầu làm đẹp ngày càng cao thì các cơ sở điều trị sẹo rỗ cũng tăng cao. Điều này khiến bạn vất vả tìm kiếm và không biết trị sẹo rỗ ở đâu tốt nhất TPHCM? Vậy thì bạn phải tìm ngay đến phòng khám Doctor Laser để được giúp đỡ tận tâm và tỉ mỉ.

- Với kinh nghiệm tu nghiệp ở nước ngoài và vị trí quan trọng tại các bệnh viện lớn, đội ngũ bác sĩ đã tích lũy được hơn 10 năm kinh nghiệm.
- Phòng khám sở hữu công nghệ tiên tiến như Laser CO2 Fractional, vi kim RF, PRP, TCA Cross Peel,... để đạt hiệu quả tối đa.
- Quá trình điều trị sẹo diễn ra an toàn và hiệu quả cao với không gian điều trị được phân cách riêng biệt và đạt tiêu chuẩn vô trùng của Bộ Y tế.
- Bác sĩ sử dụng 100% dược mỹ phẩm an toàn và đạt tiêu chuẩn quốc tế được sử dụng để điều trị sẹo rỗ.
- Doctor Laser đã trị liệu thành công cho hơn 6.000 ca sẹo rỗ nhẹ, lâu năm hoặc đã từng điều trị nhưng thất bại.
- Điều trị theo phác đồ cá nhân theo tình trạng của da nên hiệu quả vượt trội so với việc áp dụng đại trà.

Nếu bạn đang lo lắng về tình trạng sẹo rỗ trên da và đang tham khảo xem “Trị sẹo rỗ bằng laser giá bao nhiêu”, hãy đến với phòng khám thẩm mỹ da liễu Doctor Laser để được tư vấn cụ thể và điều trị an toàn và hiệu quả nhất. Sẹo rỗ sẽ không còn là nỗi ám ảnh hằng ngày nếu bạn được điều trị theo liệu trình 7N1 độc quyền của Doctor Laser.