The Sapphire là phân khu có giá rẻ nhất tại dự án Vinhomes Tây Mỗ, trung bình khoảng 38 – 45 Triệu/m2. Đây là phân khu dành cho những người có thu nhập trung bình tại Hà Nội.Giá của các căn hộ này rơi vào khoảng 1-1,3 tỷ/căn.

>>> Xem thêm : Vinhomes Tây mỗ - Tiện ích cao cấp của dự án chung cư Smart City Tây Mỗ

Smart City là dự án căn hộ chung cư đáp ứng mọi tiện ích bao quanh đô thị cao cấp như:Trung tâm thương mại Vincom ,siêu thị WinMart,cửa hàng VinMart+, bệnh viện Quốc tế VinMec, trường học quốc tế Vinschool và hệ thống quản lý chung cư cao cấp..Nằm trên huyết mạch Tây thủ đô là Đại lộ Thăng Long, Vinhomes Smart City hoàn toàn sở hữu vị trí vô cùng đắc địa. Địa điểm này chỉ cách Trung tâm Hội nghị Quốc gia 7 phút di chuyển.

Vinhomes Smart City Tây Mỗ có hệ thống giao thông thông suốt vì đã có sự kết nối đa chiều từ dự án. Quy mô chiều dài toàn tuyến giao thông là khoảng 4,26 km và quy mô dân số tại đô thị này ước tính khoảng hơn 11.000 người. Mục tiêu của dự án Vinhomes Smart City Tây Mỗ là tổ chức không gian kiến trúc cảnh quan 2 bên tuyến đường , góp phần tạo nên bộ mặt kiến trúc toàn trục đường đô thị.

The Tonkin là phân khu thuộc phân khúc cao cấp nhất tại Vinhomes Smart City Tây Mỗ.Phân khu này được mang đậm dấu ấn của phong cách Indochine.

Vinhomes Smart City thuộc địa bàn 2 phường Đại Mỗ – Tây Mỗ của quận Nam Từ Liêm( Hà Nội). Dự án cách Trung tâm Hội nghị Quốc gia chỉ 7 phút lái xe,cách trụ sở mới của Bộ Ngoại giao 5 phút di chuyển,cách Vinhome Green Bay chưa tới 2km.

Gần Vinhomes Smart City là đường Vành Đai 3, nơi giao của điểm đầu của Đại lộ Thăng Long với điểm cuối đường Trần Duy Hưng.Điều này giúp cho các phương tiện di chuyển từ phía tây sang phía đông và phía nam thành phố mà không phải đi xuyên qua nội đô.

Dân cư tại Smart City Tây Mỗ được hưởng thụ một cuộc sống trong lành, sôi động với nhiều hoạt động sống động ngoài trời trong hệ thống công viên đa dạng. Vinhomes Smart City Tây Mỗ là khu đô thị hàng đầu Việt Nam được xây dựng theo công nghệ thành phố thông minh trên thế giới như Singapore.

link thông tin dưới đây là cách chúng tôi biết bạn đang có nhu cầu tham khảo thông tin về dự án căn hộ chung cư Smart City Hà Nội, hãy truy cập và điền đầy đủ thông tin của quý khách để nhận được bảng giá chi tiết sớm nhất nhé.

>>> Xem thêm : Vinhomes Tây mỗ - Trải nghiệm căn hộ 1PN Vinhome Smart City Tây Mỗ