Đại lý bán bánh bao nên Gia đã chia sẻ cách làm cho mọi món bánh ngon cho người dùng, và từ bây giờ cũng không ngoại lệ, công ty chúng tôi đem lại cho người mua bí quyết thức tiến hành món bánh cà rốt nướng. Hãy cộng quan sát và theo dõi & tự tay khiến cho món bánh ngon lành này nhé.
Xem thêm : Banh bao la dua 3 trung cut 1 trung muoi 1 xa xiu Cần Gia

nguyên vật liệu để bạn khiến bánh cà rốt nướng.

Bột mì: 300 gram.

Đường trắng: 200 gram.

Bột quế: 10 gram.

Bột Baking soda: 5 gram.

Vani: 2 Muỗng coffe.

Dầu ăn: 300 ml.

Muối: 5 gram.

Trứng gà: 5 trái.

Cà rốt: 300 gram.

Nho khô: 80 gram.

Mật mía: 3 Muỗng canh.

Hạt hồ đào: 100 gram

quanh đó đó quý khách còn nên mang những dụng cụ khiến cho bếp dưới đây để triển khai bánh cà rốt nướng như là: Khuôn bánh, giấy nến, lò nướng.

bí quyết chế biến:

Đặt hàng : Bánh bao nhân thịt 1 trứng cút 1 trứng muối 1 xá xíu Cần Gia

Bước 1: trước tiên thì người mua bắt buộc mang đủ các nguyên vật liệu, kế tiếp người mua cho 300 gram bột mì, 1 gram bột quế, 5 gram muối, 5 gram bột baking soda vào chung 1 tô to và trộn đông đảo đều lên.

Bước 2: bạn cầm 1 nồi inox lên bếp và đổ vào đó 300ml dầu ăn, cho tiếp 200 gram đường cát, đập 5 trái trứng gà vô và đảo đều lên, để ý là các bạn chỉ đảo đều thôi chứ bạn không nên tiêu tan nhé.

Bước 3: Kế đến người dùng đổ 3 muỗng mật mía và cho 2 thìa cà phê vani vô chung mà lại đảo đều lên.

Bước 4: người dùng bào vỏ cà rốt, rửa tinh khiết tiếp nối bào sợi nhuyễn và cho chung vô nồi trứng gà mà lại đảo lên.

Bước 5: chúng ta đổ phần bột đc trộn lúc nãy vô nồi trứng trứng, lại trộn lên rồi cho tiếp hạt hồ đào + nho khô vào, tiêu dùng cây đánh trứng khuấy đều hỗn hợp.

Bước 6: khách hàng trải giấy nến vô khuôn khiến cho bánh và đổ dần dần hỗn hợp vào rồi vỗ vỗ đều cho bánh khi làm chấm dứt đẹp mắt rồi cho hỗn hợp nghỉ 20 phút. Trong 20 phút đó thì chúng ta khiến cho nóng lò nướng trước mang nhiệt độ bên trên 180, tiếp nối cho khuôn bánh vô lò nướng khoảng 25 phút.

Bước 7: Sau 25 phút người dùng sử dụng que tre hoặc tăm tre xiên thử để coi trên đó còn với dính đầu hay ko, giả dụ dính dầu thì bạn nướng thêm 3 đến 5 phút nữa, còn giả dụ tăm tre ko mang dính dầu là bánh đã chín và sẽ bốc mừi hương phức

Vậy là món bánh nướng cà rốt cộng kem bơ, hạt hồ đào & nho khô phía trên mặt vô cùng thơm ngon, lôi cuốn đã kết thúc rồi. bí quyết thức khiến cũng đơn thuần, vậy người dùng hãy cầm tay ngay vào thực hiện để đổi khẩu vị cho gia đình và khách hàng bè, chắc chắn món bánh này sẽ làm quý khách mê mẩn đấy.

xưởng bánh bao Cần Gia mở rộng thêm chi nhánh với các ưu đãi với các sản phẩm nổi bật như :

– Đại lý được trang bị tủ hấp bánh bằng điện hoàn toàn miễn phí
– Được giao hàng tận nơi, đối với đại lý ở các tỉnh được hỗ trợ thêm tiền vận chuyển
– Được tham gia vào chương trình bán hàng online

Địa chỉ : 19 / 2A đường số 20 Bình Hưng Hòa A Bình Tân HCM.
Hotline : 09.333.555.09
Web site Đặt hàng : Banh bao hinh con heo Cần Gia : https://banhbaocangia.vn