đây là một đầm nước các lá cây và rễ tự nhiên hài hòa nhân tạo nhưng vẫn giữ đc nét nguyên sơ, hoang dã vốn mang vô cùng hiếm mang. kế bên hồ đc bao vây bởi những dãy đồi núi nhất nhô tạo phải một khung cảnh xanh mát.

Hồ Ea Snô nổi tiếng là 1 trong những nơi có hệ động thực vật rất đa dạng mẫu mã & rộng khiến cho tăng thêm sự lôi kéo cho điểm tham quan nổi danh ở Đắk Nông này. Vừa hóng gió bên trên hồ lại thưởng ngoạn cảnh thanh lịch hỏi còn gì khác hấp dẫn hơn.

Chư Bluk – hang động núi lửa dài nhất Đông Nam Á

Quần thể hang động Chư Bluk ở làng mạc Buôn Choah, huyện Krông Nô là một trong những điểm Đi Phượt hấp dẫn của Đắk Nông mới đc đưa vào khai thác trong các năm vừa qua. đây cũng được xem là hang động núi lửa dài nhất của Khu vực Đông Nam Á.

lúc đặt chân tới hang chúng ta cứng cáp sẽ không khỏi ngỡ ngàng về cảnh sang nơi trên đây. Quần thể này sở hữu đến 100 hang động to nhỏ và siêu kỳ vĩ. Chính điều ấy là điểm khác biệt làm Chư Bluk vươn lên là đặc trưng bởi nó hình thành rộng nhánh rẽ ở phía bên trong động.
Danh lam thắng cảnh nức tiếng ở Đắk Nông
Hồ Tây – Điểm tham quan không thể bỏ lỡ của Đắk Nông

Hồ Tây nằm tại chính giữa thị trấn Đắk Mil được chia làm hai nhánh bao khu vực cao nguyên lộng gió. kế bên hồ là một trong hệ sinh thái vui chơi và giải trí siêu bao la mang cano, thuyền thiên nga tạo một dấu ấn riêng ko thể trộn lẫn.

Tham khảo : nhà nghỉ Đắk Nông Maison Chance

Khu Đi Phượt sinh thái – văn hóa truyền thống – lịch sử hào hùng Nâm Nung

Khu Du Lịch này với trong mình những tiềm năng về tài nguyên cây cỏ tự nhiên cộng những rét mướt trị văn hoá, lịch sử và nhân văn. Đường đến Nam Nung có phong cảnh tuyệt mỹ với đường đất đỏ quanh co, triền thông réo rắt, và không khí mát lạnh lẽo làm khác nước ngoài có xúc cảm như đã lạc vào cõi thiên thai. Khung cảnh hoang sơ, đầy thơ mộng và đậm nét sang văn hoá bản địa cũng đã đủ để khiến cho khác nước ngoài mê mẩn sở hữu vùng đất này.
địa điểm du ngoạn nổi danh ở Đắk Nông
Thác Đắk Buk So – Điểm tham quan diệu kỳ của Đắk Nông

Trong ko gian văn hóa truyền thống kỳ diệu của các đồng bào dân tộc M’ Nông thì thác Đắk Buk So chính là điểm khác biệt mật thiết nhất. Buôn thôn tổng dân số tộc sum họp bên cạnh mẫu thác có những tập tục độc đáo từ ngàn xưa càng tạo cần sự thú vị của điểm tham quan không thể bỏ qua ở Đắk Nông này được.

Thác Đắk G’lun – Ngọn thác hùng vĩ bậc nhất ở Đắk Nông

Thác Đắk G’lun chỉ cách đường biên giới Campuchia hơn 40km, đây chính là 1 trong nơi mang không gian lịch sự cộng sự hùng vĩ & vẻ quý phái tự dưng.Thác có những hòn đá to bằng phẳng phía trên mặt trông hệt những tấm thảm to đùng. đc bọc quanh bởi rừng đặc chủng cộng hệ sinh thải đa dạng và phong phú thì còn điểm giới hạn chân nào hoàn hảo không dừng lại ở đó

Tham khảo thêm : Túi xách thổ cẩm Nhà May Mắn

Khu bảo tồn thiên nhiên Tà Đùng – Điểm tham quan lạ mắt ở Đắk Nông

Khu bảo tồn cây cỏ tự nhiên Tà Đùng là điểm Du Lịch nổi danh bậc nhất ở Đắk Nông. Nơi đây mang tới hơn 1.000 loài động thực vật và bao la loài trong số ấy với tên trong sách đỏ nước ta cũng tương tự bên trên trái đất. Điều khiến nên sự vượt trội của điểm Du Lịch này chính là một trong 4 vùng đặc hữu chim của nước ta.
nên chơi đâu ở Đắk Nông?
Chùa Pháp Hoa – Điểm tham quan văn hóa ở Đắk Nông

Chùa Pháp Hoa sở hữu phong cách xây dựng nhà sàn Tây Nguyên, chùa chia khiến cho hai phần là chính điện và tháp 5 tầng. đó chính là 1 hình tượng của Du Lịch văn hóa ở Đắk Nông. phía bên trong chùa sở hữu tượng Quan Thế Âm Bồ Tát ngay dưới bóng cây phượng cổ.

Trung tam nuoi day nguoi khuyet tat - Maison Chance

Địa chỉ: 19A, Đ. Số 1, Kp 9, P. Bình Hưng Hoà A Q. Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hotline : 090 906 2528

Web site xuong banh ngot : https://maison-chance.org/shop