Nhắc đến bánh đúc lá dứa mang blue color đẹp thị lực, vị thơm ngon, rưới lên trên là nước cốt dừa beo béo thì không ai có thể ko mê đúng không nhỉ? Vậy thì hãy cùng shop bánh bao cần Gia học phương pháp tiến hành món bánh đúc lá dứa thu hút qua bài viết này để đãi gia đình, khách hàng bè nhé.
Đặt hàng : Bánh bao lá dứa 2 trứng cút 1 trứng muối Cần Gia

vật liệu để thực hiện món bánh đúc lá dứa cần có:

900 ml nước sạch sẽ

200 gram bột gạo tẻ ngon đã đc rây mịn

200 gram bột năng đã rây mịn

300 gram đường bờ cát trắng xóa

1 bó lá dứa đã rửa sạch sẽ

50 gram mè trắng rang

1 lon nước cốt dừa (Các các bạn mang thể tìm mua dễ ợt trong cực kỳ thị)

Nửa củ gừng tươi

1 muỗng nhỏ tuổi muối ăn

xung quanh ra thì còn buộc phải các công cụ sau:

Nồi hấp bánh

Khuôn bánh

cái rây lọc

1 mẫu nồi to (hoặc quý khách có thể tiêu dùng 1 dòng thau, cái thố) để đựng bột

Đĩa

Cối và chày

Thìa

Thực hiện:

Bước 1: người mua rửa tinh khiết nồi to hay như là 1 cái thau, lau cho khô và cho hết bột năng cùng bột tẻ đc rây mịn vô.

Bước 2: Rửa sạch lá dứa, tiếp tới hòa lá dứa cùng 400 ml nước sạch sẽ rồi cho vào máy để xay nhuyễn. tiêu dùng rây lọc để lọc lấy phần nước & bỏ đi buồn bực.

Đặt hàng : Banh bao hinh con nhim Cần Gia

Bước 3: Cho vào nước lá dứa 200 gram đường cát, 1/3 lon cốt dừa & 1 muỗng nhỏ dại muối ăn rồi khuấy đều để những nguyên liệu quyện lẫn nhau.

Bước 4: Trút từ từ đến hết nước lá dứa ở trên vào thau bột. sử dụng mẫu thìa để trộn cho bột & nước lá dứa thành hỗn hợp thống nhất. Tiếp tới người mua làm cho bột nghỉ khoảng 30 phút.

Bước 5: lúc bột nghỉ được 30 phút thì chúng ta tóm một cái nồi lên bếp, cho bột vào & nấu mang lửa vừa, đến lúc hỗn hợp sôi người mua để lửa nhỏ tuổi rồi sử dụng đôi đũa lớn để khuấy đều. lúc này bạn không nên tắt bếp liền mà để nồi bột bên trên bếp cho sôi lục bục chừng vài phút nữa, để ý nhớ khuấy đều để tan hết bong bóng.

Bước 6: Quết một lớp mỏng manh dầu ăn lên ko kể khuôn bánh & cho bột đã chín vô khuôn.

Bước 7: tóm một cái nồi nước lên bếp và đun đến khi nước trong nồi thật sôi thì khách hàng thả khuôn bánh vô hấp cách thủy. khi bánh chín các bạn đem bánh ra, tiêu dùng dao hoặc muỗng để cắt bánh thành từng khối vừa ăn.

Bước 8: Sau lúc bánh đúc đã nguội thì để vô ngăn mát của tủ rét, như vậy thì bánh lạnh lẽo sẽ dẻo & ngon hơn.

Tiếp tới thì khách hàng khiến cho nước chấm:

Bước 1: xay nhỏ gừng tươi & vắt để dùng nước.

Bước 2: Hòa 500 ml nước cộng 3 muỗng canh bột năng, cho vào thêm nước cốt dừa lon + 100 gram đường bờ cát trắng + nước gừng và khuấy đến lúc hỗn hợp tan ra hết. Cuối cùng quý khách đun hỗn hợp này với lửa nhỏ cho sánh mịn lại thì sở hữu thể thưởng thức món bánh đúc lá dứa rồi.

cửa hàng bán bánh bao Cần Gia mở rộng thêm chi nhánh với các ưu đãi với các sản phẩm nổi bật như :

– Đại lý được trang bị tủ hấp bánh bằng điện hoàn toàn miễn phí
– Được giao hàng tận nơi, đối với đại lý ở các tỉnh được hỗ trợ thêm tiền vận chuyển
– Được tham gia vào chương trình bán hàng online

Địa chỉ : 19 / 2A đường số 20 Bình Hưng Hòa A Bình Tân HCM.
Hotline : 09.333.555.09
Web site Bánh bao con heo Cần Gia : https://banhbaocangia.vn