Bạn có biết phái mạnh luôn “phát cuồng” với một người phụ nữ quyến rũ, không phải vì thân hình mà vì chính biểu cảm và cử chỉ đầy đam mê trong khi giao cấu. Phái đẹp thường nghĩ suy rất nhiều trong khi quan hệ, họ thường tự hỏi “Chàng có thích không? Nên là gì để kích thích chàng? Có phải chàng đang tụt hứng?…” Chính điều này khiến chị em trở nên cứng nhắc và vùng kín “khô hạn” hơn, ảnh hưởng đến cuộc giao phối không ít.

Bạn thường nghĩ rằng đàn ông chỉ cảm thấy kích thích khi ngắm nhìn đường cong chữ S của người nữ giới. Tuy nhiên thực tiễn, một khi người đàn ông và phụ nữ đã có mối quan hệ tình cảm thì cơ thể của chị em luôn làm cho các ông chồng bị mê say, ngay cả khi nó có lỗi. bởi vậy bạn đừng trở thành ám ảnh với những thành kiến ngực nhỏ, chân to, eo không thon…

Thay vào đó, bạn nên biết cách để cơ thể hững hờ và để hở đúng lúc, cơ thể bạn sẽ tạo ra quyền năng vô bờ cuộn đối phương. Không có những đường cong chết người, nhiều chị em vẫn khiến chồng mình bị tê mê hàng đêm nhờ những cử chỉ hấp dẫn khôn xiết tinh tế.
Theo nhận định của tiến sĩ tâm lý học người Mỹ, ông cho ra rằng: “Đàn ông cho rằng nữ giới ngực to thì không thông minh nhưng những bộ ngực vĩ đại lại khiến họ mất kiểm soát. nữ giới thường nghĩ ngực nhỏ là kém hấp dẫn nhưng điều này sẽ khiến phái mạnh can hệ về những người Đàn bà trẻ em, một cô gái mới lớn.”

Dẹp bỏ mặc cảm và kích thích chàng bằng những bộ đồ ngủ nửa kín nửa hở, hay bờ vai trần thon thả… và khi “bày mâm”, bạn hãy để chồng chỉ ngắm mà không cho phép chạm vào ngay. Điều này sẽ khiến bản chất chiếm hữu hoang dại của chàng nổi dậy, và kích thích sự hưng phấn cho cả hai.

Nam giới cũng như phụ nữ, có những phong thái giao phối có thể xúc tiến cảm xúc thăng hoa, và những phong độ dễ gây nhàm chán. Nếu bạn là một người có kinh nghiệm, chắc hẳn sẽ nhận ra chàng yêu thích tư thế nào ưng chuẩn nét mặt. Với những đôi vợ chồng mới cưới, những phong thái cơ bản sau được đa số đàn ông yêu thích và mang lại cảm xúc thăng hoa chóng vánh:

phong thái mặt đối mặt
tư thế nằm trên
phong thái truyền giáo
phong độ doggy
phong độ nữ cao bồi
tư thế doggy biến thể
phong độ úp thìa
Link chi tiết các phong độ được đính kèm cuối bài viết

Khi bạn đã tìm hiểu, hãy bắt đầu chủ động với những phong độ quan hệ đơn giản nhất. Sau đó, hai vợ chồng sẽ từng bước “thử nghiệm” đồ chơi kích dục mới lạ bằng những phong thái phức tạp hơn. Và đồng thời bạn cũng đừng quên kiểu quan hệ mà đàn ông yêu thích là oral sex (quan hệ bằng miệng).

Quan hệ bằng miệng là cách rất hữu hiệu để khơi gợi lửa tình của đối phương. Tuy nhiên do nữ giới Á Đông thường không muốn ở trong thế phục tùng. Tuy nhiên hình thức quan hệ này lại khiến quý ông “chết mê chết mệt” và kích thích hưng phấn kéo dài hơn. Đây là tuyệt chiêu giữ lửa cho cuộc giao hợp rất hữu hiệu đối với những quý ông đang cảm thấy nản với mối quan hệ giường chiếu.
>>> Xem thêm : Địa chỉ bán đồ chơi tình dục : https://www.shopdochoi.net/gioi-thieu