nếu đi Đi Phượt Đắk Nông mà ko ghé qua thác Đắk G’Lun thì thật sự là một trong thiếu sót to. khách hàng hãy bỏ túi ngay hoảng hồn nghiệm đi thác Đăk G’Lun bình an, chi tiết để có một chuyến du ngoạn sự thật lý tưởng & vui vẻ nhất nhé.

Tham khảo : Thu nhoi bong hinh con Nai Nhà May Mắn
Du Lịch thác G’Lun đi thế nào?
hoảng hốt nghiệm Du Lịch thác Đăk G’Lun 2022

Thời điểm phù hợp nhất để Đi Phượt thác Đăk G’Lun

Theo hoảng hốt nghiệm Đi Phượt du lịch Đắk G’lun thì khách hàng với thể đến đây vào đa số thời điểm trong năm đều được. mặc dù vậy người dùng buộc phải đến vào mùa khô tức từ tháng 11 tới tháng 4 hằng năm. Nhưng nếu người dùng muốn chiêm ngưỡng và ngắm nhìn sự hùng vĩ của cây cỏ tự nhiên một bí quyết tối đa nhất thì người mua phải đến trên đây vào mùa mưa đặc biệt một vài ngày sau trận mưa rào lớn nhé.

Tham khảo : ban tranh son dau HCM Nhà May Mắn

chỉ huy đường đi phương pháp đi lại đến thác Đăk G’Lun

thông tin ề vị trí: Thác Đăk G’Lun (còn thường gọi là thác Bãi 2) nằm trong địa bàn xã Đắk R’Til, huyện Tuy Đức, bí quyết trung tâm thị xã Gia Nghĩa 60km. Thác sở hữu diện tích S lưu vực 91,6ha – từ độ cao hơn 50m, mẫu nước sẻ mình thành thành 2 nhánh rồi đổ xuống như mái tóc dài buông xóa.

người mua với thể đi lại đến thác Đăk G’Lun một bí quyết vô cùng dễ ợt theo sự chỉ huy cụ thể sau đây.

+ thứ 1 người mua đi lại tới thị làng Gia Nghĩa rồi tiếp tục trong suốt lộ trình chạy tới thác theo hai hướng
  • Hướng thứ 1: bạn chuyển động từ thị làng mạc rồi theo quốc lộ 14 hơn 20km nữa về phía TP.Hồ Chí Minh rồi đến được Kiến Đức thì rẽ nên & đi khoảng 35km. người dùng chạy vào tỉnh lộ 6 đi xã Đăk Buk So lúc đến ngã ba Bãi 2 thì rẽ trái thêm hơn 2km nữa là gặp đc đường xuống thác.
  • Cũng từ thị làng Gia Nghĩa theo quốc lộ 14 khoảng 28km nữa về hướng Buôn Mê Thuột gặp gỡ tỉnh lộ 686 cắt ngang thì ngay lập tức rẽ trái. các bạn tiếp tục quãng thời gian thêm khoảng 32km nữa thì quẹo trái vào tỉnh lộ 6 để đến thôn Quảng Tâm và Tuy Đức. Nhưng chú ý là đường này xa hơn nhé.
Cảnh đẹp thác G’Lun
Du Lịch thác Đăk G’Lun mang gì hay?

Thác Đăk G’Lun (còn có tên thường gọi là thác Bãi 2) là một chiếc thác nổi danh hàng đầu ở Đắk Nông có những khối đá to & phẳng tương tự như các tấm thảm ngọc trai. Sau mỗi dịp mưa lớn thì chiếc nước trên cao đồ ầm ào xuống tạo nên một khung cảnh tuyệt vời không thể nào quên.

Phía bên dưới chân thác là các mô đá lớn mấp mô sở hữu muôn vàng dáng vẻ tựa như những vụ điệu nhịp nhàng. khi mặt trời lên cái nước trở thành lấp lánh lung linh càng tạo ra một kỳ quan kỳ vĩ.

Tại chân thác mang vòm đá rộng rãi từ phía trên khác nước ngoài có thể tìm thấy toàn vẹn toàn cảnh hạ lưu của hồ bên dưới thác. bên cạnh đó thác được bao bọc tới hơn 1000ha rừng đặc dụng sinh thái cực bao la & nhiều mẫu mã. Tại thác khách hàng ko chỉ đc nghịch nước mà được xem là vị trí để cắm trại, nghỉ ngơi thư dãn, qua đêm tương tự như thưởng ngoạn bầu không khí yên lành.

ngày nay thác Đắk G’lun đã & đang được đầu tư xây cất các hạng mục rẻ như: siêu thị, nhà nghỉ, khu dã ngoại, giải trí…Khu Du Lịch sinh thái này chính là một điểm nổi bật trong cụm di tích Tuy Đức và các vùng phụ cận.

Điểm Du Lịch thác Đăk G’lun siêu dễ dãi khi kết nối với các điểm Du Lịch trong tỉnh như: thác Đăk Buk So, khu bảo tồn các lá cây và rễ tự nhiên Nâm Nung, di tích lịch sử hào hùng Bon Bu Nor, làng văn hóa truyền thống M’nông … tương tự như kết nối sở hữu tour Đi Phượt quốc tế Đăk G’lun – Mondulkiri – Phnôm pênh (Campuchia) qua cửa khẩu Đăk Per.

Trung tâm từ thiện uy tín - Maison Chance

Địa chỉ: 19A, Đ. Số 1, Kp 9, P. Bình Hưng Hoà A Q. Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hotline : 090 906 2528

Web site dich vu luu tru Dak Nong Maison Chance : https://maison-chance.org/shop