khách hàng đã từng nghe đồn đại đến cái bánh mì Melon Pan chưa? đó là bánh mì ngọt có phần bên ngoài là lớp bánh giòn, thơm ngon, vị ngọt nhẹ và dáng vẻ giống trái dưa gang. Hãy để đại lý bánh bao nên Gia hướng dẫn khách hàng tiến hành bánh mì Melon Pan kiểu Nhật ngay tận nơi để nhâm nhi cộng một tách trà cho bữa sáng nhé.

Đặt hàng : Bánh hoàng kim Cần Gia
nguyên vật liệu để gia công phần bột bánh:

– 25 gram bột bánh ngọt

– 225 gram bột bánh mì.

– 4 gram bột nở

– 35 gram bơ nhạt, chọn về quý khách cắt ra từng khúc nhỏ dại và bảo quản ở nhiệt độ phòng.

– 50 ml nước lọc

– 50 ml sữa tươi

– 40 gram (cỡ 3 muỗng) 2 lần bán kính

– 3 gram ( cỡ 1 muỗng cà phê) muối

– 1 quả trứng đã xua tan

– vật liệu cho phần bột vỏ bánh:

– 200 gram bột bánh ngọt

– 2 gram bột baking soda

– 100 gram đường

– 60 gram bơ nhạt

– 1 quả trứng

mặt khác còn có 2 muỗng đường để làm phần topping.

Thực hiện:

khiến bột vỏ bánh:

trước tiên người mua nghiền cho nát phần bơ vô một cái tô rồi cho 100 gram đường vào trộn lẫn lên. Kế đó người mua đổ trứng đã được dánh tan dần dần vô chung với bơ + đường. dùng rây để gia công mịn bột bánh ngọt cùng với bột baking và cho chung luôn với hỗn hợp trên rồi cho trộn đều lên, tiếp đến chúng ta lấy tay để nhào bột thành một cục tròn.

Cục bột nặng nề chừng 400 gram đến 410 gram, Các bạn chia cục bột ra 10 cục sở hữu kích cỡ bằng nhau, như thế mỗi cục chừng 40 gram tới 41 gram. tiếp nối Anh chị nhào nặn các cục bột này thành những khối tròn đều nhau, gần tất cả vô khay, bọc khay lại & bảo quản ở trong tủ giá 10 phút.

làm bột bánh:

Cho bột bánh ngọt, bột bánh mì, 1 muỗng cafe muối cộng đường vào chung thố của dòng sản phẩm trộn bột. Tiếp nữa, người mua cho vào 1 muỗng nhỏ bột nở cùng 1 trái trứng được xua tan vô. Đổ tiếp 50 ml nước lọc cộng 50 ml sữa rồi để máy nhào tự động hóa chính sách chậm.

Xem thêm : Banh gio Cần Gia

lúc máy đã nhào chừng 5 phút thì cho các viên bơ vô & cho máy nhào tiếp vận tốc vừa đến khi thấy bột mềm, mịn, có độ co dãn và đàn hồi. Lấy bột ra và nặn thành khối tròn, để trong một cái tô, phủ bọc tô lại và đặt trong lò nướng sở hữu nhiệt độ 38 độ C.

khi thấy bột nở ra thì quý khách đem ra rồi chia khiến 10 phần đều nhau, từng phần nặng chừng 46 gram tới 47 gram. sử dụng tay nặn bột thành hình trụ, kế tiếp sắp vào khay, bọc lại & để bột nghỉ 15 phút ở nhiệt độ phòng.

bây chừ người dùng lấy phần bột để triển khai vỏ bánh từ tủ giá ra rồi cán chúng thành những miếng tròn và dẹt đường kính từ 10 tới 12 cm. Phần bột chính Anh chị em cũng những dẹt ra rồi gấp rút chúng lại 3 lần & lại viên tròn, đặt các viên bột khiến cho nhân bánh vô giữa bột vỏ bánh. tiếp đến quý khách lật lại rồi gói bột nhẹ dịu cho ưa nhìn.

Rắc một ít đường cát trắng lên mặt cục bột bên trên để làm topping & sử dụng dao để khứa cục bột thành những hình ca – rô đều nhau. Cho vào khay nướng, sử dụng màng thực phẩm đậy lại để lò tại nhiệt độ 38 độ C trong 50 phút cho bột đc nở tiếp. lúc bột đã nở thì bạn để lò nướng nhiệt độ là 180 độ C & nướng bánh chừng 13 tới 15 phút là bánh đã chín, lôi ra & trải nghiệm thôi nào.

cửa hàng bánh bao Cần Gia mở rộng thêm chi nhánh với các ưu đãi với các sản phẩm nổi bật như :

– Đại lý được trang bị tủ hấp bánh bằng điện hoàn toàn miễn phí
– Được giao hàng tận nơi, đối với đại lý ở các tỉnh được hỗ trợ thêm tiền vận chuyển
– Được tham gia vào chương trình bán hàng online

Địa chỉ : 19 / 2A đường số 20 Bình Hưng Hòa A Bình Tân HCM.
Hotline : 09.333.555.09
Web site Bánh bao than tre Cần Gia : https://banhbaocangia.vn