Dochoiphongthe.com - Đây có thể là điểm khác biệt giữa nam giới và nữ giới. Mục tiêu rõ ràng khi đàn ông thủ dâm là cực khoái và xuất tinh. Còn với nhiều chị em, cực khoái không phải là điều quan trọng. Một số các chị em ưng với thủ dâm với dụng cụ tình dục trước khi họ đạt tới mức cực khoái. Dù không lên đỉnh điểm nhưng hành động đó sẽ làm bản thân sung sướng và tươi vui hơn.

Khi đạt tới tình trạng cực khoái, phụ nữ sẽ chỉ mất khoảng vài giây
Ở nam giới, khi bộ phận dục tình xuất tinh thì nó đã tạo ra phản ứng vật lý rất lớn. Phải cần năng lượng giúp đánh bay chất lòng từ tuyến tiền liệt, ra ống xoắn ốc, qua dịch hoàn, rồi mới ra khỏi dương vật. Đây chính là lý do cho việc đàn ông sau khi cực khoái kết thúc thì coi như mọi thứ đều đoạn và “tôi cần ngủ trưa” vậy.

Sự cực khoái của các nàng cũng thế, sau khi lên đỉnh, nàng sẽ không có thời kỳ làm mình thăng hoa hơn nữa. Do đó làm họ có thể trở lại trạng thái hoạt động thường nhật. nữ giới có thể thủ dâm vơi Đồ chơi dành cho chị em và đạt cực khoái nhiều hơn 1 lần.

phụ nữ thường có khuynh hướng khám phá tất cơ thể của mình
Nếu thủ dâm nam diễn ra đơn giản và nhanh hơn. Thì thủ dâm ở phụ nữ là hoạt động với toàn thân. Bởi phụ nữ thích làm kích thích tất tật cơ thể từ cổ, ngực, môi, cánh tay, đùi, mông,… Cô ấy có thể xoa bắp đùi, bóp vú khi thủ dâm. Còn đàn ông, từ lúc bắt đầu đến chấm dứt thì chỉ giao hội vào dương vật.

hiện tại, đời sống phát triển thì nhu cầu dục tình ngày một được diễn tả. Nhằm đáp ứng nhu cầu sinh lý của nam giới các nhà sinh sản đã cho ra đời các phương tiện Đồ chơi 18 cho nam tiêu biểu là âm đạo giả. Sản phẩm không chỉ thỏa mãn được nhu cầu sinh lý của nam giới mà còn giúp phòng được các bệnh lây nhiễm qua đường dục tình.
Xem thêm : Cách làm đồ chơi người lớn cho nam : https://dochoiphongthe.com/do-choi-tinh-duc-cho-nam