Spa không chỉ giúp gìn giữ sắc đẹp mà nó còn giúp con người thư giãn, giải tỏa căng thẳng sau ngày dài làm việc. Thật dễ hiểu tại sao số khách hàng sử dụng dịch vụ này ngày càng đông hơn cả. Tuy nhiên không phải spa nào cũng làm khách hàng hài lòng, một ký do trong đó là chất lượng giường massage. Các tiêu chí nào sẽ giúp bạn chọn được giường massage tốt?

Một số loại giường bạn có thể lựa chọn như: giường facial chuyên dùng cho chăm sóc da mặt, chăm sóc body hoặc body kết hợp mặt thì chọn dạng facial có lỗ úp mặt, loại giường di động sẽ thích hợp cho các hoạt động tại nhà. Tiêu chí thứ 2 cần quan tâm là chất lượng của giường.

Hiện nay hai loại giường được ưa chuộng nhất là inox và chân gỗ. So với giường inox thì giường gỗ sở hữu nhiều ưu điểm hơn cả. Chi phí mua giường sẽ bao gồm các khoản khác như dra hay trải giường. Bạn nên tính toán về khả năng quay vòng vốn cũng như tình hình kinh doanh của tiệm sẽ hồi vốn trong bao nhiêu lâu để chắc chắn rằng số tiền chi ra đó là hợp lý. Khi chọn giường bạn cũng nên lưu tâm đến phong cách trang trí chủ đạo của cơ sở spa.

Nếu phòng có thiên hướng sử dụng các màu sắc ấm thì nên chọn màu giường tương tự, nếu là phong cách cổ điển thì các màu trầm sẽ là lựa chọn phù hợp,.. Trong trường hợp nếu không thể định hình được muốn mua màu nào thì bạn có thể chọn loại giường chân gỗ.

Bạn nên chọn loại có màu sắc phù hợp với tổng thể giường và căn phòng. Với 4 tiêu chí trên bạn đã có thể tự chọn cho mình loại giường phù hợp với yêu cầu của mình. chất lượng sống càng cao thì nhu cầu chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp của con người ngày càng trở nên phổ biến. Các spa ra đời và không ngừng phát triển về kỹ thuật và trang bị các thiết bị hiện đại.

>>> Xem thêm : https://giuongspa.net/ - Bí quyết chọn mua giường massage phù hợp cho spa