Sử dụng đồ chơi kích thích hậu môn bằng kim loại nút cắm lỗ nhị chính là bạn đang khám phá một trải nghiệm hoàn toàn mới với nút cắm hoàn hảo bằng thép không rỉ, khôn xiết trơn mượt và sáng bóng.

Nút cắm hậu môn được thiết kế khôn cùng tinh tế và hút với hạt đính đá được làm kĩ càng ở phần đế, phần đầu nút với hình trạng củ cải thuôn gọn giúp việc đưa đồ chơi kích thích lỗ đít bằng kim khí vào trong thật dễ.

Đồ chơi kích thích hậu môn bằng kim khí nặng chỉ 50g và dài 8cm, chu vi 3.5cm, có tức thị nó lý tưởng ngay cả đối với người mới bắt đầu làm quen với việc massage lỗ đít và sẽ tạo những cảm giác sung mãn tột độ từ sâu bên trong.

Bạn đang lo âu vì chưa từng massage hậu môn ư? Vậy tại sao không thử ngay đồ chơi kích thích hậu môn bằng kim khí nút cắm lỗ nhị siêu kích thích này. Chắc chắn hiệu quả cực khoái khi chơi loại sextoy này sẽ làm bạn cảm thấy khôn xiết sửng sốt và ham thích.

Phích cắm hậu môn 6 phương tiện Kích Thích Khác Nhau Cho Mọi Bạn Tình Sử Dụng Cực Khoái
Bộ đồ chơi phích cắm lỗ đít gồm 6 món khác nhau giá rẻ cho cả nam lẫn nữ sử dụng. Bộ phương tiện mang lại một làn gió mới nhiều xúc cảm mãnh liệt hơn cho cuộc yêu.

Sản phẩm sextoy này không phân biệt bạn tình, dù là đồng tính hay nam, nữ đều sử dụng được. Mỗi một món trong bộ sẽ mang lại xúc cảm tình dục khác nhau. Hãy thử tạo khoái cảm với nhiều món cùng lúc mà xem, rất ráo!

Bộ phương tiện Phích Cắm lỗ đít 6 Mẫu Khác Nhau Cho Bạn Thoái Mái Lựa Chọn
Combo dụng cụ kích thích hậu môn gồm: 1 phích cắm có đế gắn tường, 4 phích cắm cầm tay và 1 chuỗi hạt dài massage hậu môn.

Mỗi công cụ đều khác nhau cả về hình dáng, kích tấc và chức năng. thành thử, khoái cảm mà các món mang lại cũng đều khác nhau. Khi bạn chuyển di phích cắm trong lỗ đít, nó sẽ tác động tới tuyến tiền liệt. Những dây thần kinh mẫn cảm được kích thích khiến bạn có cảm giác mê mệt sung sướng.

Các cặp đôi sẽ có một trải nghiệm với plug hau mon vừa mới mẻ vừa ưa. Giờ đây, đôi bạn sẽ không còn cảm thấy cuộc yêu nhàm với từng món sextoy độc đáo này.

LƯU Ý KHI SỬ DỤNG ĐỒ CHƠI KÍCH THÍCH lỗ đít BẰNG kim khí
Cũng như với quơ các đồ chơi quan hệ hậu môn, dầu bôi trơn cửa sau là rất quan trọng. Hãy tuyển lựa dầu bôi trơn yêu thích của bạn thoa lên sextoy và từ từ đưa nút cắm lỗ nhị vào bên trong, việc còn lại của bạn chỉ là thư giãn và tận hưởng những gì sung sướng nhất mà sản phẩm này mang đến cho những giây lát cá nhân chủ nghĩa của chính bạn