Bao quy đầu là một thuật ngữ khôn xiết phổ quát, vậy bạn đã thật sự hiểu rõ về nó? Bao quy đầu là gì? tại sao chúng ta cần thực hành phẫu thuật đối với bao quy đầu? Dưới đây là một số thông tin can dự đến bao quy đầu mà bạn chẳng thể bỏ qua:
>>> Xem thêm : may tap duong vật gia re
Bao quy đầu là gì
Bao quy đầu chính là phân cơ trơn hai lớp, trong đó bao gồm mạch máu, nơ ron, da, niêm mạc của dương vật,… Bao quy đầu có tác dụng bảo vệ và bao bọc quy đầu và niệu đạo. Trong tình dục, bao quy đầu có tác dụng rất lớn trong việc kéo và bôi trơn cậu nhỏ khi quan hệ. Bao quy đầu rất nhạy cảm với mọi kích thích, nhiều người ví von cấu tạo này của bao quy đầu khá tương đồng với âm vật của đàn bà.

Có thể nói từ ngữ bao quy đầu không còn quá xa lạ gì đối với nhiều người. Khái niệm này khôn cùng phổ thông trong thời buổi bây giờ và được nhiều người quan tâm. Tuy nhiên có những điều xung quanh việc làm này mà không phải ai cũng biết. Vậy bao quy đầu là gì? khi nào thì nên tiến hành cắt bao quy đầu? Người lớn có nên cắt không? Cắt có nguy hiểm gì không?
>>> Đọc thêm ; Máy tập kéo dài cụ
Vì sao nên cắt bao quy đầu
Đây là câu hỏi được nhiều người quan hoài, việc tiến hành phẫu thuật bao quy đầu hay không luôn là điều khiến nhiều người lo lắng. Có thể nói việc tiến hành cắt bao quy đầu vững chắc sẽ có những ưu điểm vượt trội. Chúng ta có thể kể đến như:

Việc làm này sẽ giúp hạn chế tình trạng hẹp bao quy đầu – nguyên cớ chính gây tình trạng ung thư dương vật.
Giúp hạn chế viêm nhiễm, giúp giữ gìn vệ sinh cậu nhỏ được tốt hơn,
Hạn chế tình trạng viêm nhiễm phụ khoa đối với partner, vì bao quy đầu sẽ là nơi chứa các cặn nước tiểu, cặn,… còn sót lại nếu vệ sinh không kỹ.
sự thực về cắt bao quy đầu ở nam giới
Với tầm quan trọng cũng như những ưu điểm đó, việc giải phẫu bao quy đầu luôn được nhiều người quan hoài. Tuy nhiên vấn đề này cũng mang lại nhiều lầm tưởng cho nhiều người. Những thông tin dưới đây sẽ bóc trần những Sự thật về cắt bao quy đầu ở nam giới:
>>> Mục liên quan : máy tập dương vậy
Không phải ai cũng nên cắt bao quy đầu
Sự thật là nếu bạn không gặp các rắc rối ảnh hưởng đến sức khỏe. Thêm vào đó là nếu đời sống tình dục thì bạn không cần phẫu thuật bao quy đầu cũng vẫn được. Điều này sẽ là không cấp thiết với một số người. Tuy nhiên bạn nên để ý giữ gìn vệ sinh cậu nhỏ thật tốt để đảm bảo mọi thứ đều sạch sẽ vì bao quy đầu là nơi khá đặc thù, rất khó để vệ sinh.

Không giới hạn độ tuổi giải phẫu bao quy đầu
Độ tuổi cho việc giải phẫu bao quy đầu thì không giới hạn. Tuy nhiên các chuyên gia khuyên rằng nên tham mưu và tiến hành phẫu thuật cắt bao quy đầu càng sớm càng tốt nếu có các dấu hiệu viêm nhiễm. Điều này là hết sức quan trọng để bảo vệ sức khỏe của bạn cũng như partner của mình. Ở các nước phát triển thì việc giải phẫu bao quy đầu từ sớm luôn được các thầy thuốc khuyến khích vì vết thương sẽ dễ lành hơn.
>>> Tham khảo thêm : Thực an tốt cho cậu nhỏ to và dài hơn : https://www.shopdochoi.net/gel-titan.html

View more random threads: