Cửa tự động của các tòa nhà thương mại hầu hết được sử dụng ở những nơi văn phòng cao cấp như tòa nhà văn phòng công ty là lựa chọn đầu tiên để quản lý giao thông và hầu hết đều có nhân viên quản lý đặc biệt để thực hiện quản lý đăng ký ra vào. những nơi đông dân cư, nhu cầu thoát hiểm an toàn càng lớn. Điều quan trọng, xem xét đặc thù và yêu cầu giao thông của bệnh viện, cửa tự động thông qua hệ thống cửa tự động của các tòa nhà thương mại để thiết kế và lắp đặt.

Cửa kính tự động là thiết bị quản lý thoát hiểm thường được sử dụng cho thương mại các tòa nhà, trong khi nhiều cửa tự động ở lối vào và lối ra trong nhà chỉ có chức năng đóng mở cửa, ít chức năng quản lý nhân sự và sơ tán khẩn cấp, cửa tự động thương mại đã tùy chỉnh và phát triển cửa tự động thương mại phù hợp cho các tòa nhà thương mại.

Thông số thiết kế và lắp đặt cửa tự động khung hợp kim nhôm kính

Một lời giới thiệu:

Vị trí dự án: Sảnh ngoại trú của bệnh viện da liễu

Nội dung dự án: 1 bộ cửa kính lùa tự động (thiết kế + lắp đặt + chạy thử)

Thiết bị lựa chọn: Bộ cửa lùa

  • Kích thước mở cửa: 52 00mm*3000mm (rộng * cao)
  • Chiều rộng cửa mở: 2000mm* 2800mm (rộng * cao)
  • Thân cửa: Kính cường lực 10mm


Giới thiệu bệnh viện da liễu

Bệnh viện chuyên khoa da liễu là một phòng khám da liễu với các đặc điểm của y học cổ truyền và phương Tây kết hợp. Bệnh viện da liễu có chuyên ngành da liễu lâu đời, đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, khoa công nghệ y tế lâm sàng hoàn chỉnh, tích hợp chẩn đoán lâm sàng, điều trị, phòng ngừa và phục hồi da liễu. Nó có thể thực hiện điều trị lâm sàng các bệnh ngoài da thông thường, bệnh ngoài da có tỷ lệ mắc cao trong khu vực, bệnh ngoài da khó chữa, bệnh ngoài da nghề nghiệp, v.v.

Giới thiệu nhà sản xuất cửa tự động khung hợp kim nhôm kính Autodoor System là nhà sản xuất cửa tự động chuyên nghiệp tại Việt Nam, chuyên sản xuất các bộ cửa trượt thương hiệu hàng đầu, bộ cửa xoay, bộ cửa nặng, bộ cửa vòng cung, bộ cửa chồng lên nhau, bộ cửa treo từ tính và thiết bị khác. Có nhiều loại phụ kiện bộ cửa tự động đơn vị khác nhau.
Thông tin liên hệ nhà sản xuất cửa tự động khung hợp kim nhôm kính.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH AUTODOOR SYSTEM