Hai loại cổng tự động hóa chính là xoay và trượt, mặc dù cũng có cổng gấp đôi và cổng xếp lớp, những loại này thường được sử dụng cho các cơ sở bảo mật cao hơn. Để thực hiện hành động mở mong muốn, các thanh trượt thủy lực hoặc động cơ âm sàn được sử dụng để di chuyển cổng. Cổng trượt có thể được lắp đặt thông qua đường ray hoặc không ray tùy thuộc vào điều kiện mặt đất và không gian có sẵn.

BẠN CÓ THỂ TỰ ĐỘNG HÓA CỔNG HIỆU CÓ KHÔNG?

Bạn có thể tự động hóa các cổng hiện có, nhưng đây có thể là một hoạt động khá phức tạp và không phải lúc nào cũng có thể thực hiện được. Chúng tôi khuyên bạn nên đặt hàng cổng tự động hóa cùng một lúc. Cổng của chúng tôi được làm hơi khác một chút nếu chúng được tự động hóa vì lý do an toàn, vì vậy điều quan trọng là phải đặt hàng tự động hóa cùng lúc với cổng.

CỔNG TỰ ĐỘNG CÓ AN TOÀN KHÔNG?

Như với bất kỳ máy di chuyển nào, cổng tự động có thể gây nguy hiểm cho trẻ em hoặc người lớn. Tuy nhiên, các biện pháp an toàn nên được thực hiện để giảm thiểu rủi ro.

CỔNG TỰ ĐỘNG NÂNG CAO AN NINH & TIỆN LỢI

Chúng tôi có thể tự động hóa bất kỳ cổng nào mà chúng tôi sản xuất trong nhà bằng cách sử dụng hệ thống tự động hóa cổng của riêng mình, tất cả đều có trong phần này trên trang web của chúng tôi, từ chức năng thuần túy đến trang trí đáng tự hào. Vui lòng nói chuyện với chúng tôi về Cổng tự động hóa của chúng tôi trước khi mua cổng.

Nhiều ưu điểm của cổng tự động hiện đã được người dùng dân cư công nhận rộng rãi vì chúng cải thiện an ninh gia đình trước những kẻ xâm nhập, giúp vận hành dễ dàng trong mọi điều kiện thời tiết trong khi cung cấp mức độ uy tín mà cổng thủ công không thể làm được.

ĐÃ THỬ VÀ KIỂM TRA TRONG NHIỀU NĂM

Kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực an ninh đã giúp chúng tôi thiết kế và tạo ra các hệ thống cổng tự động mang lại chất lượng vượt trội khiến chúng tôi trở thành lựa chọn rõ ràng cho việc thiết kế, cung cấp và lắp đặt các hệ thống cổng vào tiên tiến nhất.

Chúng tôi thường xuyên lắp đặt hệ thống cho Chính quyền địa phương, Lực lượng cảnh sát, Cơ sở hạ tầng, Địa điểm thể thao cũng như tại các cơ sở thương mại và trong nước.

AN TOÀN

Tất cả các máy được đưa ra thị trường ở Liên minh Châu Âu đều có yêu cầu pháp lý để tuân thủ Chỉ thị Máy móc của EU là 2006-42-EC.

Tại Việt Nam, luật Châu Âu này được thực hiện theo Quy định về Cung cấp Máy móc (An toàn). Quy định này yêu cầu tất cả các máy móc phải đáp ứng một loạt các yêu cầu thiết yếu về sức khỏe và an toàn, đồng thời phải được đánh dấu CE làm bằng chứng tuân thủ. Đây là những tiêu chuẩn chúng tôi tuân thủ.

Trong bối cảnh này, tất cả các cổng tự động được phân loại là máy theo các quy định này và các nhà sản xuất, nhà cung cấp, người lắp đặt và người dùng cuối của cổng tự động trong EU phải đảm bảo tuân thủ luật pháp.

CỔNG TỰ ĐỘNG HÓA VÀ KIỂM SOÁT TRUY CẬP CHO KHU DÂN CƯ

Khi chỉ định các cổng và rào chắn tự động mới hoặc trang bị thêm tính năng tự động hóa cho các sản phẩm thủ công, cần lưu ý rằng cả cổng và tính năng tự động hóa của nó phải được xem xét một cách tổng thể và kết hợp với nhau như một cỗ máy, chúng phải tuân thủ luật pháp.

Tại công ty TNHH thiết bị tự động, Autodoor System chúng tôi vận hành một chương trình phát triển sản phẩm liên tục để đảm bảo những cải tiến mới nhất về an toàn được tích hợp vào các sản phẩm của chúng tôi ngay khi có cơ hội và tuân thủ đầy đủ luật pháp hiện hành.

Việc không thực hiện nghĩa vụ cẩn trọng trong đặc điểm kỹ thuật, thiết kế, lắp đặt hoặc vận hành cổng tự động tuân thủ có thể khiến người chỉ định, khách hàng và người điều hành trang web có thể bị kiện tụng trong trường hợp xảy ra tai nạn liên quan đến thương tích hoặc thiệt hại về tài sản.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH AUTODOOR SYSTEM

  1. Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
  2. Điện thoại: 0983 04 21 39 – 0904 668 997
  3. E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  4. Web: https://automaticdoor.vn/project/