Member Area

Trang web đăng tin ktkt2 - Powered by vBulletin

Trang 2 của 2 Đầu tiênĐầu tiên 12
Kết quả 11 đến 20 của 20
 1. #11
  Nếu nói về hàng vi tính thì em thề không bao giờ quay trở lại Hoàn Long.
  Tháng 9 năm 2009 em mua 1 cái lap khoảng 13tr. Xài được 6 tháng đầu bình thường, về sau nó hư tới hư lui, lúc thì màn hình chập chờn, cà giựt, lúc thì bàn phím rê chuột bị đơ. Đem đi bảo hành thì HL ... cài Win lại và nói là do lỗi chương trình nên màn hình mới giựt giựt như vậy. Về vài hôm cũng y chang. Thế là bắt đầu hành trình bảo hành dài đằng đẵng của em, bảo hành => xài vài hôm => hư => bảo hành => xài vài hôm => hư...
  Đến khoảng tháng 10 năm 2010 thì màn hình trắng nhách, máy nóng rực, em chịu hết nổi đem máy đi làm dữ, HL mới chịu nhận máy lại kiểm tra đàng hoàng. 2 tuần sau HL gọi lại báo máy em bị hư màn hình, tốn hết 500K hay 700K gì đó, hỏi em có đồng ý thay hay không. Nêu không thay thì nó trả máy về :3: Em bực mình quá nhưng cũng đồng ý vì em đang cần máy tính để làm bài. Cả tuần sau vẫn không thấy tin tức gì, em gọi ĐT lên hỏi thì HL bảo "Để em xem lại xem máy chị sửa xong chưa." Một tuần sau nữa HL gọi báo là... "Máy của chị mất rồi" Bài vở, dữ liệu của em thế là đi tong! Không tiếc cái máy, chỉ tiếc bài vở cho năm học cuối thôi. :Crying: Rồi sau đó là thời gian em đi đi về về HL để đòi đền bù cái lap của em. HL bảo là nhân viên nhận máy của em làm mất máy. Không biết mất đi đâu, trong khi mới mấy hôm trước chỗ bảo hành còn báo máy em bị hư màn hình
  Cuối cùng em HL cũng chịu đền cho em cái máy khác giá 10tr Nhưng toàn hàng cùi bắp chán không thể tả! Em bỏ thêm 1tr nữa mua cái mới. Nhưng sau khi đưa tiền, làm biên lai đầy đủ thì nó bảo... mẫu đó chưa có hàng, phải đợi. Mấy mẫu khác giá xêm xêm cũng điệp khúc "Hàng chưa có chị ơi." Em lại bực tức đi về chờ thông báo, và đến hơn 1 tuần sau em mới có lap để dùng. Từ đấy về sau em cạch HL đến già!

 2. #12
  Ngày tham gia
  Jun 2014
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi Namyta
  Em có đọc phàn nàn của mấy mẹ trong tóp tầng 1 về PNJ, nay em phải bổ sung thêm về vài "kinh nghiệm" của em về PNJ.
  AX mua tặng em 1 bộ nhẫn, lắc bằng bạc và dây chuyền bạch kim của PNJ. Nhẫn đeo được vài hôm đen thui, lắc bị gãy khóa, rớt mất hạt đá. Lúc đầu khóa bị cong, em đem ra nhờ bẻ lại giùm, vì sợ ở nhà làm mạnh tay nó gãy ra luôn thì toi. Thế là chị nhân viên mặt nặng mày nhẹ đòi biên lai (trong khi chữ PNJ ghi sờ sờ trên cái lắc) Sửa có cái khóa bị cong mà mất đến hơn 10 ngày, mấy lần ra cửa hàng đều nghe "Chưa sửa xong em ơi." Không phải đồ kỉ niệm chắc em cho luôn cho rồi. Vài tuần sau cái khóa đó gãy luôn, em đem ra nhờ sửa thì chị nhân viên ấy nhất định không chịu vì hết hạn bảo hành. Em nói trả tiền cũng không sao, miễn sao sửa giùm em cái khóa nhưng chị ấy không đồng ý. Em đem ra chợ, tốn 20K tiền công + tiền cái khóa bạc khác. Khỏi bực mình.
  Cái dây chuyền bạch kim là tệ nhất, mua về đeo được đúng 3 hôm, gãy chỗ hàn gần khóa (GÃY chứ không phải rớt ra) Thế là em đem đi bảo hành. Chị nv nói "Cái này thì dây nào cũng như nhau thôi, đều gãy chỗ này. Anh chị có hàn lại thì nó cũng gãy nữa à! Anh chị nên mua dây mới đi. Dây này em thu lại 80% giá trị." Em nghe xong choáng váng, làm dây mà biết chắc sẽ gãy vậy thì chẳng khác nào đang gài bẫy khách hàng? Em đành nhờ hàn lại rồi đeo tạm, may là đến giờ nó vẫn chưa gãy nữa.
  PNJ à, bán thì mắc, mẫu thì xấu, chăm sóc khách hàng tệ. Ko thèm mua bao giờ. Ngày xưa cái hồi còn đi học, được người yêu tặng cho chiếc lắc đeo được đúng 2 lần, cái khóa lỏng lẻo suýt rớt mấy lần, đem ra PNJ làm lại, làm xong đâu vẫn đấy, thế là tháo ra cất, xem như quà kỷ niệm. Lúc đấy cứ bị người yêu hỏi là tại sao ko đeo hoài, rõ là chán.

 3. #13
  Các mẹ tránh xa cái cafe L'Anmien ở toà nhà AB, 76 Lê Lai ra nhá. Vì mình làm việc trong tòa nhà trưa lười biếng ko muốn đi xa nên thường ăn ở đó. Chỉ trong vài ngày ngắn ngủi set lunch giá 49k tăng lên 69k. Mình cũng cho qua vì thời buổi lạm phát khó khăn. Nhưng tới khi tính tiền thì tức quá ko chịu đựng nổi. Nó tính thêm tiền cơm 10k. Nghĩa là 69k là tiền đồ ăn thôi. Hồi trước ăn còn được cho thêm 1 phần trái cây tráng miệng chứ bây giờ ko có luôn. Mà nhiều lần trả tiền còn dư 1k nhưng mấy em phục vụ tuyệt đối ko bao giờ thối lại. Mình ghét quá ngồi thi gan coi nó có thối hay ko. Chờ hoài ko được thì kêu nó lại complain. Nó cầm 1k ra mà mặt nặng như đeo chì.

 4. #14
  Ngày tham gia
  Jun 2014
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi hanh_204
  Chuyện của tớ là về boboxu, bên mua re.vn, hình như có topic buôn bán bên raovat.xalo.vn và nhiều trang khác nữa.
  Thông tin liên lạc là:
  Nick yahoo: vantuyen29@yahoo.com
  Mua hàng thì cọc/ chuyển khoản cho chị : mechipnhi, sđt 0903851183, địa chỉ : 19/21 Trần Đình Xu , Quận 1 , chủ tk VCB Nguyễn Hiền Thơ, stk 0181000960155
  HN thì liên hệ em : thuy_kieu_thich_tha_dieu@yahoo.com, sđt 0915440099, chủ TK VCB : Nguyễn Thu Thuỷ, stk 0011002265661
  Khoảng tháng 10 năm ngoái tớ có mua 1 cái túi Buberry giá 200$ của boboxu. Tớ cũng tin tưởng nên ko check gì cả mà đến khi có dịp vào Diamond thấy có shop của Buberry nên vào check thử. Ko ngờ nhân viên nói là fake. Xin nói rõ là nhân viên cầm túi lên xem xét kỹ càng, cả mở dây kéo xem cả trong lẫn ngoài nên mới nói fake, chứ ko phải chỉ thoạt nhìn qua mà nói đại.
  Tớ cũng thấy lo lắng nên chụp hình mang lên purseblog.com check. Ở đó, nick terite chuyên check túi trên đó cũng nói là túi fake:
  Tớ liên hệ với chị Thơ, chị Thơ kêu liên hệ với boboxu vì chị có hợp đồng với boboxu là chỉ chuyển hàng thôi, ko có nghĩa vụ đi check túi (?). Sau khi mình chat với boboxu, boboxu gọi cho Buberry ở Diamond ko biết nói gì đó mà sau đó nhân viên ở đó ko chịu trách nhiệm check túi nữa. Nói ko phải việc của họ, họ chỉ chịu trách nhiệm đối với những túi cửa hàng họ bán ra thôi (?). Boboxu nói rằng mình phải cung cấp tên tuổi người check túi để boboxu nói chuyện với sếp buberry bên Mỹ thì mình mới chứng minh được là túi fake. Nhưng thực tế là ko có nhân viên nào ở buberry Việt Nam đồng ý đứng ra chịu trách nhiệm với 1 cái túi trời ơi đất hỡi nào đế chuốc rắc rối cả. Ko được gì mà còn phiền phức.
  Sau đó boboxu nhắn tin PM nhờ người check túi trên purseblog.com check lại. Ko biết có hù dọa gì người ta ko mà sau đó nick terite lại nói là túi au (?).
  Khi mình nhắn tin hỏi còn bị doạ báo Công An vì tội quấy rối cuộc sống của người khác nữa. Nói ko rảnh để trả lời mình, nếu vậy thì ko hiểu buôn bán làm gì, dẹp luôn cho khỏe.
  Là khách hàng ai mà ko bực khi hàng hóa ko đúng với số tiền bỏ ra, mình có chửi vài câu cũng là lẽ thường tình. Khi vào topic boboxu khiếu nại thì có mấy nick nhào vào bênh vực boboxu bằng những lời lẽ rất vô văn hóa, lưu manh. Đối với người chuyên buôn bán thì có lẽ bình thường nhưng đối với mình thì khá là sốc. Từ đó, boboxu vin vào cớ đó nói nếu túi fake thì đã nhiều người lên tiếng rồi chứ ko chỉ 1 mình mình nói. Thì ra "buôn có bạn, bán có phường là vậy". Mà ko biết là fan cuồng bênh thật hay đối thủ cạnh tranh giả vờ chọc mình để phá bĩnh. Nếu khách hàng bức xúc mà giải thích rõ ràng, nhẹ nhàng, thì mình còn có thể thông cảm, chứ thái độ mất dạy như vậy thì ai mà ko nóng chứ?
  Xin lỗi chứ 200$ có thể chẳng là gì nhưng cũng đủ tiền mua sữa cho con. 2000$ mà người bán đàng hoàng thì khách cũng có thể bỏ qua, chứ có 20$ thôi mà láo toét, còn chửi lại khách hàng thì ko khách hàng nào có thể bỏ qua cả. Mình thường để YH invisible nhưng sau khi online chat với boboxu mới 1 câu thì có nick luoilaodong nhảy vào nói chuyện linh tinh, quấy rối lẫn dọa nạt. Mình có thể nghi ngờ nick này của boboxu hoặc người quen boboxu vào phá mình ko?
  Cái topic đó sau đó nhanh chóng được khóa và xóa đi. Bây giờ google cũng ko đọc được.
  Và bây giờ tớ đã hiểu vì sao boboxu lại lấy nick đấy rồi, đơn giản là bán xong, nhận tiền rồi sẽ xù đẹp, ko có nghĩa vụ giải thích cho KH gì nữa.
  Bây giờ tớ ko cần biết túi au hay fake, mà chỉ rút kinh nghiệm đối với những người muốn mua đồ qua mạng:
  Ai cũng nói với khách chứng minh được hàng này ko phải hàng xịn đền tiền. Nhưng bạn sẽ hỏi ai để biết hàng mình xịn hay ko? Kể cả bạn biết chắc chắn ko phải xịn nhưng người bán ko chịu nhận ... bắt mình chứng minh thì chứng minh kiểu gì?
  Thêm nữa trên mạng giờ vô cùng phức tạp, gây chuyện với người đàng hoàng thì ko sao, chứ còn gây chuyện với bọn tiểu nhân (dù mình ko có lỗi gì cả), thì nó cũng sẽ sục sạo đánh hơi tìm mình để quấy rối. Mua bán là 1 thú vui mà nhiều khi lại chuốc lấy phiền phức là vậy.
  Khiếp thế, tớ cũng mới mua 1 cái túi trên mạng đây, chả biết check thế nào để biết thật hay giả nhỉ? Lo quá!

 5. #15
  Ngày tham gia
  Jun 2014
  Bài viết
  0
  CAFE VENUS trên đường NGUYỄN VĂN QUÁ;
  Số là sáng hôm qua em cùng cả nhà vào quán cafe Venus trên đường Nguyễn văn quá , q12 để uống cafe, kêu thức ăn cơm chiên cá mặn và bò kho cùng cafe sữa, cafe được mang ra trước và mãi lâu sau mới có thức ăn mặc dù quán vắng hoe. Ngôid được 1 lúc thì khách hàng em đến, cũng kêu cafe sữa, khi cafe mang ra thi 1 lúc sau co khách hàng mới cầm lên uống, khoáy 1-2 lần cafe để sữa và cafe tan đều thì bỗng dưng cái đáy ly trước xuống, tất cả nước trong ly đổ hết lên người cô khách hàng thật đáng thương. Em gọi cô phục vụ tới và nói với họ về sự cố trên thì cô bé giải thích “ chắc tại cái ly bị nứt” (hic, mà không 1 lời xin lỗi gì hết, không lấy khăn lau cho khách lun…tệ không chịu được) em kêu tính tiền thí mang bill ra tính đủ..hic..hic.. đến khi tụi em đứng dậy về thì cô phục vụ mang 1 ly café mới ra ( poty.com.canh) không biết để làm gì??? Ức quá em gọi quản lý thi quản lý bảo thông cảm và cũng không xin lỗi….thua luôn… cuối cùng chỉ mình em quê với cách hàng của mình đành dắt cô về nhà để làm sạch đồ ( vì nhà em gần đó) . Qua sự việc này em đành say good bye và no see Venus again vì thái độ phục vụ quá yếu, buổi sáng không có bi nhiêu khách mà còn như vậy . Choáng!

 6. #16
  Ngày tham gia
  Jun 2014
  Bài viết
  0
  Nói về quán cà phê mới nhớ. Khoảng 2 tháng trước mình và nhóm bạn cấp 3 tụ họp đi ăn xong đến khoảng 9h thì đi uống cà phê. Nghe đồn về quán Up ở đường Nguyễn Trọng Tuyển có thiết kế độc đáo, rất nổi tiếng và muốn đến phải đặt bàn trước này nọ nên nhóm bạn tính chạy qua thử, có bàn thì vào luôn, không thì đi quán khác cũng được. Hôm đó quán vắng hay sao nên chỉ có vài người khách. Nhóm tụi mình còn cỡ mười mấy đứa nên cũng sợ ồn cho vài vị khách phía dưới nên lên tầng trên, tầng trên thì không có khách. Phía trên thì có 1 nhân viên nam và 1 nhân viên nữ. Thái độ của người nhân viên làm mình rất bực. Vừa ngồi ổn định chỗ thì anh ta đưa menu và hối thúc "Mấy anh chị ăn uống lẹ vì 10h30 quán sẽ đóng cửa". Tụi mình gọi xong xuôi thì chờ cả nửa tiếng mới đem thức uống lên từ từ. Có 1 bạn lên sau đang lựa chọn thì anh nhân viên nam lại tỏ vẻ khó chịu vì bạn mình lựa đồ uống lâu quá lại hỏi này hỏi nọ, nhưng tại những thứ bạn mình muốn uống thì anh ấy đều trả lời không có. Rồi trong lúc uống tụi mình chụp hình kỉ niệm với nhau nhưng vì trong phòng tối thui nên chụp hong thấy gì hết, đành mở flash. Mình có biết ở đây có quy định "hạn chế sử dụng flash để không gây ảnh hưởng đến các khách khác". Vấn đề ở đây là trên lầu lúc ấy không có ai ngoài đám tụi mình nên cũng chẳng có ai bị phiền cả, và quy định là hạn chế chứ không phải là cấm. Thế mà anh nhân viên vẫn ban lệnh cấm tuyệt đối. Thế là không chụp hình. Rồi mình uống cà phê nóng, mang ra cho mình tách cà phê phin nóng kèm 1 ly trà đá, nhưng mình xin đổi lại 1 ly trà nóng, chạy đi 1 hồi lâu rồi mình xin lại lần nữa thì kêu hong có trà nóng, chị uống trà đá đỡ đi. Rất là bực mình tính bỉ về nhưng nghĩ lại để ngồi đến phút chót coi thái độ nhân viên đuổi khách như thế nào. Đến 10h hơn thì có 1 nhóm khách khác cỡ 3-4 người gì đó lên, mình thầm nghĩ đã biết 10h30 đóng cửa đuổi khách mà sao giờ này còn rước khách vào, nội thời gian làm đồ uống rồi đem ra chắc 10h15 rồi cho người ta uống 15 phút rồi đuổi về sao? Đúng như mình nghĩ, 10h15 đồ uống ra. Trong lúc chở đồ uống mấy vị khách cũng đem máy ra chụp và bị nhắc nhở y như nhóm mình, thế là đành ngồi nói chuyện. Nhóm mình mười mấy người ngôi nói chuyện cười đùa vui vẻ thì anh í lại nhắc tiếp là không được cười đùa lớn tiếng để khách khách không bị ảnh hưởng, và nhóm kia cũng vậy. Thế là 2 nhóm lí nhí thì thầm. Nhóm mình bực quá thanh toán tính tiền về luôn để khỏi bị đuổi.
  Thời buổi bây giờ hàng ăn quán nước mọc lên như nấm, chất lượng một số cũng sàng sàng ngang nhau chứ mình thấy chẳng có quán nào là quá đặc biệt bán độc nhất 1 món mà không nơi nào có cả. Thế nên với mình ưu tiên hàng đầu khi đã đến ăn uống thì chất lượng phục vụ là hàng đầu. Có nhiều nơi tuy là hàng quán bình dân nhưng phục vụ rất nhiệt tình vui vẻ và dễ thương nên khách sẽ đông. Chứ không phải là bỏ tiền trang hoàng cái quán lung linh lộng lẫy để tính giá mắc rồi thêm đội ngũ nhân viên không được huấn luyện làm phật lòng thì sẽ từ từ mất khách thôi.

 7. #17
  Ngày tham gia
  Jun 2014
  Bài viết
  0
  Sân bay sân bay sân bay.... again!!!!
  Thật với các mẹ là trước giờ em rất hạn chế ăn uống gì trong phòng chờ sân bay, cả Nội Bài lẫn Tân Sơn Nhất rồi, nhưng hôm kia vì phải đi chuyến sớm từ SG ra HN, em đói run lẩy bẩy nên phải ngồi vào hàng Hoa mai (thuộc SASCO - em thấy nó ghi thế) ăn sáng. Em gọi 1 bát Hủ tiếu bò viên, thì ra 1 bát lõng bõng nước gồm khoảng 5 viên bò đông lạnh trông thật khó tả, nhưng phần kinh dị nhất là cái thứ mì họ dùng - là loại mì gạo nhưng k ngon như bt mà trông đen đen, đưa lên mũi ngửi thì sặc mùi c*t gián, mà em là kinh mùi này nhất. K nuốt nổi đành gắp tạm mấy viên bò cho đỡ đói. Giá thì siêu đắt, nhưng thôi k buồn nói, vì là hàng trong sân bay nên em chấp nhận rồi (55k)
  Lúc sau thì bố khỉ chuyến bay của em lại đổi boarding gate sang tít tận Gate 14. Em lê la đc đến đấy thì đói hoa tít cả mắt vào, lại nhìn thấy có nhõn 1 hàng Hoa mai nữa, lại đành phải vào xem có gì nhét tạm vào mồm đc k. Sáng sớm nên hỏi cơm củng gì cũng k có, chỉ có mỳ với phở (mà h có cho tiền em cũng chả dám ăn lại nữa). Em đành gọi 1 bát chè long nhãn hạt sen, 36k/1 bát bé bằng lòng bàn tay. Ra đến nơi húp đc tý nước thì ngọt khé cứ như toàn đường hóa học. Cắn miếng hạt sen thì thiu thối, chua lè lè ra rồi, long nhãn cũng thế nốt. Hoảng quá gọi em nhân viên lại phản ánh thì em ấy bảo nấu chè nên mùi nó như thế, chứ k phải hỏng???????
  Sau vụ đấy em đau bụng gần chết, may mà mang thuốc theo k lên máy bay cả phi hành đoàn lại được xem bắn pháo hoa!!!!
  Nói chung là các bạn SASCO làm ăn thật là k thể chịu đựng nổi!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! Vừa mất tiền vừa mua cái bực mình vào người!!

 8. #18
  Ngày tham gia
  May 2014
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi jiucian
  Không ai vào hết àh?
  Thôi để em mở màn vậy. Mà cái này không phải là cho vào black list mà chỉ phàn nàn 1 tý thôi. Lẩu Phố Á ở đường Lê Quý Đông, quận Phú Nhuận, hôm trước em vào kêu mỏi mồm 1 ly trà đá mà 2 tiếng đồng hồ vẫn chửa thấy. Mà chỗ đó nó bé tý àh. Chắc tại em xài voucher quá. Nhưng voucher đâu có bao gồm tiền nước.
  Trích dẫn Gửi bởi ngoaili
  chỗ này nghe phàn nàn mệt mỏi rồi đó chị ơi, Chuyên bán voucher trên zing deal thì phải, thế mà số lượng người mua cũng nhiều lắm, mua xong rồi về than phiền cũng nhiều luôn ^^
  chết oy,bf em định dẫn em đi chỗ này mà phàn nàn gê lắm hà chỉ,thấy món ăn có ngon và nhìu món ko,hicv hic
  ah nhân tiện nói về siêu thị điện máy Nguyễn Kim ở đường võ Văn Ngân,thủ đức nhá ,hồi đó bạn em có vô coi mấy cái lò nướng,vừa đi vừa nt,đại loại là như thế,tự nhiên có 1 anh bảo vệ từ đâu tới nói :Em là Sv ah,em đang làm cho trung tâm nào? ( ý nói bạn em dc trung tâm khác thuê vô đây coi giá này nọ)
  rùi từ đâu 1 đám nhân viên ùa tới chỉ trỏ bạn em này nọ khiến nó phát khóc lun,phải call em chạy ra ,siêu thị ở TD tuy rộng nhưng thường vắng nên tụi nv rỗi hơi lắm,ko có việc gì làm nên cứ chăm chăm nhìn ng khác
  Em cũng tức thay cho bạn em nên gửi thư complain và nhận dc mail xin lỗi

 9. #19
  Ngày tham gia
  Jun 2014
  Bài viết
  0
  Vụ này các mẹ ở Q11 và Tân Bình để ý nha
  Cửa hàng bán quần áo trẻ em, tên YFkid, nằm trên đường Ông Ích Khiêm, từ vòng xoay Đầm Sen hướng ra Phú Thọ, tiệm đầu tiên bên phải
  Tối cn 2 vợ chồng chở nhau đi mua đồ cho con, thấy YF nên nhào vô, hix, phần lớn là đồ China ko hà, lựa dc cho nhóc cái quần short có dây đeo, nhưng em bán hàng hét đến 140, nên em phân vân quá, bỏ đó bước ra hỏi ý ông xã
  Em thề là em còn đứng dưới đất, chưa trèo lên xe nha.Mới hỏi dc 1 câu quay lại,hết hồn lun, nhỏ đó nó đốt ...phong long em. Điên quá em đi luôn
  Thề là ko bao giờ chui vô cái tiệm đó lần thứ 2

 10. #20
  Ngày tham gia
  Jun 2014
  Bài viết
  0
  Trời ơi, PNJ làm việc tệ thế à? Lúc trước khi còn là SV, mình là tín đồ trung thành của PNJ Silver đó, nhưng sau khi sắm 1 loạt sảm phẩm về thì được 3 tháng sau, đồng loạt hư hết, nào là đen, nào là đứt, gãy... mà PNJ lại chỉ nhận bảo hành có mấy tháng thôi. Lúc đầu thì cũng nhận sửa chữa trả tiền nhưng sau này thì viết luôn vào phiếu bảo hành là ko nhận sửa chửa sau thời gian bảo hành, thế là mình cũng thôi, tạm biệt PNJ Silver từ thuở đó, giờ chỉ còn đeo cái nhẫn cặp thôi (chắc là do đi đánh bóng nhiều quá nên đã mất khả năng bị oxi hóa :-). Mà ghét thì ghét chứ vẫn phải công nhận mẫu mã của PNJ Silver đẹp thiệt, mỗi tội mang ko bền. Có lần đi coi nhan cưới, coi cả chục hiệu rồi mà vẫn chì thấy ưng ý cặp nhẫn của PNJ Silver nhất. Thế là mình năn nỉ bên PNJ làm nhẫn vàng kiểu giống như bên đó (vì cũng chung tiệm, chung hiệu mà) nhưng nó nhất định ko chịu. Thật ko hiểu nổi...

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •