Shop bán sỉ và lẻ sản phẩm thời trang Polo giá buôn.

Đặc biệt chúng tôi có áo thun cá sấu nam lượng lớn (100 - 1000 sản phẩm) cho quý khách hàng có nhu cầu bỏ sỉ lại cho các shop khác, đảm bảo giá ưu đãi tối đa và hậu mãi cực lớn.

Tất cả các sản phẩm áo thun giá sỉ của chúng tôi đều được sản xuất tại xưởng ở Việt Nam, chất lượng đảm bảo, mẫu mã luôn đi đầu, đặc biệt nguồn hàng số lượng lớn và ổn định (luôn trữ trên 5000 sản phẩm tại cửa hàng).

Chúng tôi bỏ sỉ sản phẩm giá sỉ thuộc các thương hiệu nổi tiếng như: Polo Ralph, Adidas, Nike, Hollister, Burberry, Abercrombie, Lamborghini, Levi's, Gucci... Các mặt hàng như: áo thun polo, áo sơ mi Hàn Quốc, áo khoác cặp, quần short kaki, quần jeans,...

Shop Điệu Đà chuyên bỏ sỉ áo thun thời trang Polo tại Miền Tây với giá rẻ, nguồn hàng ổn định, chất lượng xuất khẩu, mẫu mã đẹp rất phù hợp để các bạn kiếm tiền trên mạng. Với định hướng chất lượng và giá thành đảm bảo, chúng tôi tự tin bán sỉ cho quý khách những sản phẩm tốt nhất.

Xem website của chúng tôi tại shopdieuda.com hoặc panpan.vn.


Như các bạn đã thấy, có rất nhiều người trên những trang mạng xã hội kiếm được rất nhiều tiền từ việc đăng bán các mặt hàng áo thun thời trang vnxk và họ bán rất nhanh. Thậm chí, có những dân văn phòng bỏ luôn nghề chính để xây dựng sự nghiệp kinh doanh online đang rất thịnh hành và hứa hẹn sẽ bùng nổ trong năm nay. Vậy tại sao bạn không thử tìm cho mình một bán sỉ thời trang để kinh doanh và tạo thêm một nguồn thu nhập không hề nhỏ cho bán thân và gia đình.

Nhưng, để lựa chon nhà bán sỉ quần áo giá sỉ phù hợp với bạn thật không đơn giản chút nào phải không bạn? Các vấn đề mà hầu như bất kì ai mua hàng cũng phải quan tâm nhất hai vấn đề hàng đầu đó là giá thành và chất lượng quần áo.

Đến với shop bán sỉ áo thun thời trang giá sỉ của chúng tôi, bạn chỉ cần bỏ ra một số vốn rất nhỏ là có thể mở cho mình một shop quần áo trực tuyến. Đơn giản vì chúng tôi chấp nhận bán sỉ áo thun cho bạn với số lượng cực nhỏ, chỉ 10 sản phẩm cho lần lấy hàng đầu tiên (không bắt lấy theo ri dây, lấy đủ mẫu hoặc đủ màu, đủ size) và không bắt buộc số lượng cho các lần lấy hàng tiếp theo, nếu bạn thấy số lượng 10 sản phẩm lần đầu là lớn thì chúng tôi vẫn bỏ sỉ cho bạn số lượng ít hơn tùy tình huống, bạn nhé!


Lưu ý: Các bạn được lựa chọn màu sắc, size và kiểu dáng tùy ý và quần áo giá sỉ sẽ được tính theo tổng số lượng trong đơn hàng để có giá tốt nhất cho các bạn. Bao đổi đối với những sản phẩm bị lỗi trong vòng 7 ngày.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 38B Trần Hoàng Na, Hưng Lợi, Ninh Kiều, TP.Cần Thơ.
SĐT: 0914.615.408 (Zalo, Viber, Facebook)
Facebook: facebook.com/tranyenngoc9x
Website: shopdieuda.com - panpan.vn