Nếu gia đình bạn đang dùng điều hoà, thì việc sử dụng máy phun sương tạo độ ẩm là một giải pháp hiệu quả để tăng độ ẩm trong phòng, giảm thiểu tình trạng khô không khí dẫn đến khô họng và sẽ giúp tăng cường việc bảo vệ sức khỏe. Hãy trang bị cho gia đình mình sản phẩmmáy phun sương tạo ẩm hình thú Magic one MG-002 có hình dáng vô cùng đáng yêu, vừa bảo vệ sức khỏe, vừa là đồ trang trí đẹp mắt cho gia đình bạn.Sản phẩm của người Việt - Bảo hành 18 tháng

Chức năng điều chỉnh lượng hơi nước toả ra:

Máy phun sương tạo độ ẩm mini có chức năng điều chỉnh lượng hơi nước toả ra, và tuỳ theo sự điều chỉnh hơi nước mà thời gian đổ thêm nước vào máy có thể nhanh hoặc chậm. Trường hợp cạn hết nước, chức năng tự ngắt sẽ hoạt động (còn gọi là chức năng cảm ứng lượng nước).

Cơ cấu hoạt động:

- Máy phun sương Magic one MG-002 là một giải pháp điều hòa không khí trong phòng đã được cấp bằng sáng chế, hoạt động bằng sóng siêu âm.

- Nước sạch được sóng siêu âm tách ra thành những vô số những hạt nước li ti phun qua những vòi được thiết kế đặc biệt, chuyển hoá thành dạng sương phân tử siêu mỏng với kích thước hạt sương nhỏ bằng 1/10 đường kính sợi tóc. Những hạt sương này được khuếch tán vào không khí nóng xung quanh, khiến sương bốc hơi ngay lập tức trong vòng 0.2 giây.

- Khi bốc hơi nhanh sương hấp thu nhiệt thoát ra ngoài phòng và làm giảm nhiệt độ của môi trường xung quanh từ 5~7độ C.

Lợi ích từ máy phun sương:

Khi phun hơi nước làm cho môi trường trong phòng của bạn có độ ẩm cao như mong muốn, những hạt hơi nước li ti kết hợp với những hạt bụi trong phòng quá trình này diễn ra cho tới khi hạt bụi đủ nặng rơi xuống nền nhà làm cho môi trường sống trong lành hơn.
MAY_PHUN_SUONG_HINH_THU_MG_002
Thông số kỹ thuật:

- Máy chạy êm, không gây tiếng ồn

- Chế độ tạo ẩm thay đổi tùy chọn

- Vỏ bằng chất liệu nhựa chất lượng cao

- Điện áp: 220V

- Công suất: 30W

- Dung tích: 3 lít

- Độ ồn: 30dB

- Năng suất tạo ẩm: 380m/H

- Xuất xứ: Công nghệ Hàn Quốc

- Bảo hành: 18 tháng

- Sản xuất: Việt Nam


BẠN ĐỒNG Ý MUA MÁY PHUN SƯƠNG TẠO ĐỘ MAGIC ONE?Cảm ơn quý khách hàng đã sử dụng sản phẩm Máy phun sương tạo độ ẩm tại siêu thị chúng tôi. để biết rõ hơn về sản phẩm xin vui lòng liên hệ qua Hotline!