Khoa học phát minh ngày càng hiện đại, công nghệ nhận dạng khuôn mặt sử dụng khuôn mặt như thông tin xác minh độc đáo. Công ty Secutech Việt Nam chúng tôi cung cấp hệ thống nhận dạng khuôn mặt hoạt động trong một phạm vi rộng như: Hệ thống chấm công, hệ thống an ninh, hệ thống kiểm soát cửa, kiểm soát truy cập... Hệ thống nhận diện khuôn mặt cho độ chính xác cao và an ninh đáng tin cậy đáp ứng các nhu cầu của bạn.


Máy chấm công kiểm soát ra vào nhận dạng khuôn mặt
Hệ thống nhận dạng khuôn mặt của chúng tôi được dựa trên phần mềm nhận diện khuôn mặt dễ sử dụng, linh hoạt và tùy biến.

Một hệ thống nhận dạng khuôn mặt thông thường có thể dễ dàng bị lừa bằng cách đặt một bức ảnh của người khác ở phía trước của một máy quét ảnh. Hệ thống nhận dạng khuôn mặt của chúng tôi có thể ngăn chặn vi phạm an ninh bằng cách xác định liệu một khuôn mặt trong một dòng video thuộc về một con người thực sự hay chỉ là một hình ảnh.

Hệ thống kiểm soát truy cập được thiết kế để làm việc trong các cơ sở khác nhau. Nếu bạn đang tìm kiếm một hệ thống an ninh kiểm soát ra vào thì nhận diện khuôn mặt là một giải pháp hoàn hảo.

Nguyên tắc cơ bản cho hệ thống điều khiển truy cập:
Hệ thống hoạt động dựa trên sự kiểm soát sinh trắc học nhận dạng khuôn mặt. Do đó loại bỏ việc sử dụng các phương pháp bảo mật truyền thống trước đây như nhân viên bảo vệ hay duy trì một đống giấy tờ có chứa các chi tiết truy cập. Hệ thống an ninh điện tử này nắm bắt các chi tiết trên khuôn mặt của cá nhân và lưu các dữ liệu điện tử vào cơ sở dữ liệu của máy tính.

Tính năng của hệ thống:
Các tính năng độc đáo mà nó sở hữu là:

Phương pháp đơn giản để có được bảo mật cao.
Đó là hiệu quả hơn so với các phương pháp truyền thống trước đây.
Nó hỗ trợ phương pháp cài đặt dễ dàng.
bảo trì rất dễ dàng và đơn giản.

Hiện nay trên thị trường các thiết bị kiểm soát ra vào và chấm công bằng công nghệ nhận diện khuôn mặt rất đa dạng về mẫu mã, chức năng cũng như giá cả. Hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi để được tư vấn chọn mua sản phẩm cũng như giải pháp lắp đặt với chất lượng dịch vụ lắp đặt tốt nhất và uy tín nhất.

Công ty SECUTECH VIETNAM đang có rất nhiều thiết bị phục vụ cho việc kiểm soát an ninh, kiểm soát cửa, kiểm soát ra vào, kiểm soát thang máy, máy chấm công,khóa cửa điện tử, chuông cửa có hình,… Ứng dụng các công nghệ bảo mật an ninh chuyên nghiệp như: Công nghệ nhận dạng vân tay, khuôn mặt, thẻ từ. Chúng tôi đang cung cấp và triển khai lắp đặt các thiết bị của rất nhiều hãng lớn có uy tín trên thế giới như Soyal, Suprema, Virdi, IDteck, Hundure,ZKteco,…
Công ty SECUTECH VIETNAM đảm bảo cung cấp hàng chính hãng với giá cả và dịch vụ tốt.

Liên hệ: 0936 15 6336 để được tư vấn miễn phí 24/7