nhẫn cưới 2015
Chiếc nhẫn đính ước chính là một kỷ vật thiêng liêng, tượng trưng cho sự gắn kết và tình cảm yêu thương bền vững, luôn vĩnh cửu. Bởi vì lẽ đó công việc chọn lựa nhẫn cưới đối với nhiều cặp vợ chồng son mang tính chất cực kỳ quan trọng, cực kỳ thiêng liêng.
Bên cạnh công việc lựa kiểu dáng thiết kế thì nguyên liệu làm chiếc nhẫn cũng là 1 trong những nhân tố đáng quan tâm nhất thời điểm tìm mua nhẫn cưới. Hiện có rất nhiều nguyên liệu có thể sử dụng nhằm chế tạo nhẫn cưới, sau đây sẽ là những mẫu vật liệu để làm nhẫn đính ước điển hình nhất và cũng sẽ sắp xếp ngày càng tăng dần theo cấp độ quý hiếm.
01. Cặp nhẫn cưới làm bằng chất liệu bạc (theo tiếng anh là silver)
Bạc (Silver) là nguyên liệu quý hiếm và có giá thành không đắt và là thành phần quen thuộc để làm trang sức, nhưng mà ít ai làm nhẫn cưới bằng bạc do bởi nó dễ gãy, dễ dàng bị bào mòn, bị xuống màu sắc vì sự tấn công của mồ hôi ở tay và sự lấp lánh phai dần theo thời gian.
Tuy nhiên các nhược điểm đó của Bạc vẫn còn có thể khắc phục được nhờ mẹo là đem chúng tới nơi người thợ bán nhẫn, người ta sẽ giúp cho bạn duy trì nét lấp lánh, vẻ sáng bóng của nhẫn đính ước.

02. Chiếc nhẫn đính ước được chế tác từ Gỗ (trong tiếng Anh là Wood)
1 chọn rất thú vị cho các cặp đôi còn trẻ và muốn phá cách. Chất liệu gỗ được đánh bóng đơn sơ hay kết hợp cùng với các kiểu kim loại quý hiếm khác (như Vàng hay Bạch Kim) có thể được thiết kế ra thành 1 nhẫn đính hôn bắt mắt một cách độc lạ. Bất lợi duy nhất của nhẫn này là chúng dễ bị hư tổn hơn là một chiếc nhẫn kim loại, Gỗ chẳng có giá trị hiện kim và cũng là một chất liệu khó giữ sự sạch sẽ.

03. Chẫn cưới được chế tác từ vàng
Chất liệu vàng chính là chất liệu phổ biến nhất trong ngành đồ trang sức đính ước. Đó là kim loại hào nhoáng nhất, là biểu tượng của quyền lực địa vị, Vàng biểu tượng cho sự bền bỉ và một cuộc sống hôn nhân trường tồn. Có các dạng vàng khác nhau, thường được nhận biết dựa vào chất lượng Vàng nguyên chất, phổ biến nhất để mà chế tạo nhẫn cưới là vàng 18K.
Nhẫn đính hôn Vàng mang chung 1 nhược điểm với chiếc nhẫn cưới bằng bạc đấy là dễ dàng bị xước, biến dạng và mòn theo ảnh hưởng của thời gian

04. Nhẫn đính hôn chế tác từ Vàng Trắng (trong tiếng anh là white gold)
1 phát minh mang giá trị cao cả về kinh tế cũng như mỹ thuật kỹ nghệ tạo ra vật trang sức; nó có thể sẽ soán ngôi gần như là hoàn toàn. Bạch Kim cũng là dạng kim loại quý hiếm đắt hơn chất liệu vàng và cực kỳ chẳng dễ chế tác ra đồ trang sức – mà giá thì cũng chỉ bằng vàng tây!
Với màu sắc trắng tinh khôi, ánh kim lấp lánh cùng với đặc tính cứng cáp, mềm dẻo khiến vàng trắng ánh quang tính đàn hồi tương đối tốt, khả năng chịu đựng được sự ma sát khi sử dụng; do bởi lẽ đó ít khi bị mòn, biến đổi hình dạng, gãy; đặc biệt nó có công dụng gìn giữ chắc các dạng đá quý, kim cương trên vật trang sức.

05. Nhẫn đính hôn được làm bằng nguyên liệu Vonfram (tiếng nước ngoài là Tungsten)
Chúng ta đều biết rõ đây là nguyên liệu chủ yếu chế tạo ra các cái bóng đèn dây tóc. Tuy nhiên mấy ai hiểu được rằng vonfram có thể được làm nên một chiếc nhẫn rất cứng, cực bền cũng như chống trầy xước cao. Chẳng mang trong mình sự quyến rũ như những nguyên liệu kim loại khác, nhưng nhẫn đính hôn được làm bằng vật liệu này cực bền và sẽ sống cùng với các bạn nhiều năm. Nhưng, giống như là đã được cảnh giác trước, chất liệu vonfram cực kỳ không dễ để mà thay kích thước; nếu trong tình hình nguy hiểm, phương pháp nhanh nhất để mà rút vội chiếc nhẫn Vonfram đó là đập nát nó.

06. Nhẫn đính hôn được làm bằng titanium
Tính chất rất cứng cáp cùng đặc tính hạn chế trầy xước cao hơn hẳn so với hầu như là tất cả các nguyên liệu kim loại đã làm cho Titanium trở thành một lựa chọn thông dụng với giá cả vừa phải dành cho nhẫn đính ước. Nguyên liệu Titanium sở hữu tông màu xám hơn kim loại bạc. Cùng với nét bóng mờ, chiếc nhẫn đính ước Titanium mang tới 1 cảm giác rất thời thượng và cũng dễ phối hợp hòa hợp với những loại phụ kiện đeo tay được làm bằng titanium hiện đang phổ biến hiện nay.
07. Chiếc nhẫn cưới được chế tạo từ nguyên liệu zirconium
Thật sự đẹp, nguyên liệu đó giúp mở ra 1 tầm nhìn mới về lĩnh vực chế tác đồ trang sức. Lúc Zirconium được nung bằng nhiệt, nó chuyển qua một tông màu đen, cùng với các hình thức phủ oxit gần giống như là tráng men gạch, sẽ làm thành chiếc nhẫn đính hôn tông màu đen ánh sắc bạc đậm sự menly – một cảm nhận thời thượng, riêng biệt và cũng độc đáo. Bạn chẳng cần thiết khi nào cũng cần phải dè dặt chiếc nhẫn này ở trong mọi cử động do zirconium thuộc vào dạng kim loại titanium, nó hội tụ đầy đủ những tính chất cứng cáp, nét sáng sủa và khả năng hạn chế xước cao.


08. Nhẫn đính ước được làm bằng nguyên liệu palladium
Với tư cách 1 nhân tố thuộc vào gia đình bạch kim, Palladium sở hữu các thuộc tính giống như là họ của nó: gam màu trắng, cực kỳ cứng cáp cộng với giá cả cũng rẻ hơn so với bạch kim. Tính khác biệt chủ yếu đó là Palladium ít hơn về trọng lượng. Tùy thuộc nhu cầu cá nhân của bạn, khác biệt đó có thể là một điểm cộng hoặc điểm trừ với palladium.
09. Chiếc nhẫn đính ước bằng Bạch Kim (Platinum)
Đây đích thị là ông vua của những nguyên liệu kim loại quý. Vô cùng bền, đắt tiền và cũng luôn luôn khiến cho các bạn yên tâm. Chúng không những chỉ là vật liệu làm thành chiếc nhẫn menly dành cho bất kỳ Chú Rể nào mà nó cũng là nhẫn đính hôn sang trọng quý phái ưa thích của mọi cô dâu.
Không đơn thuần là một dạng kim loại có tông màu sáng, tông màu trắng của bạch kim còn giúp dễ dàng hợp với những loại phụ kiện đeo tay cũng như mọi trang sức mang màu Bạc khác. Chúng còn là một trong các kim loại cứng nhất, hiếm khi bị hao mòn nhất. Đương nhiên, chi phí trả cho chiếc nhẫn đính hôn bạch kim cũng cần tương xứng với giá trị mà chúng đem lại, thông thường là gấp hai tới ba lần nhẫn đính ước làm bằng vàng.