Hiện nay, chúng ta vẫn thường nghe về các vấn nạn bạo lực học đường, trộm cắp, phá hoại gây mất mát, hư hỏng tài nguyên tại trường học cũng như các trung tâm đào tạo nói chung, ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng dạy và học. Giải pháp lắp đặt camera an ninh cho trường học thực sự là một giải pháp tối ưu và hiệu quả, là công cụ giúp tăng cường công tác quản lý, an ninh trong các trường học hiện nay. Ở bài viết này công ty Secutech Việt Nam chúng tôi xin gửi tới quý vị và các bạn nhưng lợi ích và tính năng của giải pháp lắp đặt camera an ninh cho trường học.


Mô hình hệ thống camera an ninh cho trường học

Mục đích hỗ trợ và nâng cao hiệu quả quản lý, giám sát, với hệ thống camera an ninh này hiệu trưởng có thể quan sát và theo dõi tình trạng dạy và học của bất cứ lớp học nào mà mình muốn, có tác dụng giúp cho việc dạy và học được tốt hơn.
Ngoài ra, các bậc phụ huynh cũng có thể trực tiếp theo dõi con em mình qua camera giám sát từ xa qua smartphone hoặc máy tính mà không cần phải đến tận nơi tạo tâm lý yên tâm cho phụ khuynh học sinh. Ngoài ra những thiết bị camera quan sát này cũng có thể lưu lại những giờ giảng hay để làm đề cương sau này.

Lợi ích của giải pháp camera an ninh cho trường học :
1. Tăng cường công tác quản lý an ninh trong trường học: Phòng tránh hiện tượng mất cắp, phá hoại,....Giúp nhà trường có thể quản lý học sinh, sinh viên của mình tốt hơn, mà không tốn nhiều chi phí về tiền của và con người.
2. Camera lưu lại những hoạt động hay những khoảnh khắc đánh nhớ của con mình mà không cần có mặt ở đó.
3. Tăng cường an ninh, tính minh bạch trong các kỳ thi quan trọng như thi tốt nghiệp, thi đại học,... Với hệ thống camera. Hội đồng tuyển sinh có thể giám sát kỳ thi một cách chặt chẽ, vừa giảm được chi phí, sức lực, lại đảm bảo tính công bằng, chính xác..
4. Cơ hội quảng bá của các trường mầm non: Với các trường đây cũng là cơ hội quảng bá hình ảnh của trường tới phụ huynh các bé, tạo lòng tin của phụ huynh khi gửi các bé cho trường.
Mô hình
1. Đối với cử ra vào: lắp Camera quan sát giúp ngăn ngừa tội phạm và can nhiệp nhanh những phần tử đáng ngờ xâm nhập. Hệ thống giám sát phòng chống việc gây lộn và bảo vệ an ninh cho sinh hoạt học đường do đó nâng cao độ tin cậy cho các phụ huynh học sinh. Nên sử dụng camera quan sát dạng thân, độ TVL cao, có thể chịu được thời tiết ngoài trời.
2.Những khu vực như sau trường học, gầm cầu thang và những nơi khuất sẽ sử dụng camera để giám sát: Các vụ xung đột giữa học sinh hoặc phá phách đồ đạc có thể được phát hiện và xử lý nhanh chóng. Sự phàn nàn của phụ huynh sẽ được giảm xuống ngay sau khi lắp đặt hệ thống.
3. Khu vực phòng học: Ghi lại các buổi dạy thực tế giúp nâng cao kỹ năng đứng lớp cho giáo viên, tại đây nên sử dụng camera quan sát cố định quan sát chuẩn, hình ảnh rõ nét, với độ TVL cao.
4. Khu vực hành lang: sử dụng các loại Camera quan sát cố định gắn nhiều , nối tiếp nhau để tăng thêm tầm nhìn rộng.

Tính năng của mô hình camera an ninh cho trường học :
- Phát hiện khi có xâm nhập: Trèo qua tường rào, trèo qua cửa sổ, đi vào khu vực cấm, cổng trường, nhà để xe.
- Phát hiện xâm hại trường: Đục phá cổng chính, hàng rào...
- Giám sát toàn bộ hoạt động diễn ra trong trường.
- Đảm bảo tài sản, thiết bị không bị thất thoát, mất cắp.
- Truy cập, camera quan sát từ xa qua internet bằng máy tính hoặc điện thoại di động ( WIFI, 3G).
- Xem lại hình ảnh đã diễn ra khi có sự cố hay cho mục đích nghiên cứu.
- Điều khiển tắt mở hệ thống từ xa.
- Hoạt động liên tục 24/24.
- Camera an ninh quan sát những vị trí nhạy cảm trong trường ( góc khuất, cửa ra vào, bếp, kho, nhà xe…).

Mọi thông tin chi tiết về lắp đặt hệ thống camera an ninh cho trường học vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn và tận hưởng chất lượng dịch vụ lắp đặt và chăm sóc khách hàng uy tín cũng như hệ thống camera an ninh cùng với giá cả tốt nhất.

Công ty SECUTECH VIETNAM đang có rất nhiều thiết bị phục vụ cho việc kiểm soát an ninh, kiểm soát cửa, kiểm soát ra vào, kiểm soát thang máy, máy chấm công,khóa cửa điện tử, chuông cửa có hình,… Ứng dụng các công nghệ bảo mật an ninh chuyên nghiệp như: Công nghệ nhận dạng vân tay, khuôn mặt, thẻ từ. Chúng tôi đang cung cấp và triển khai lắp đặt các thiết bị của rất nhiều hãng lớn có uy tín trên thế giới như Soyal, Suprema, Virdi, IDteck, Hundure,ZKteco,…
Công ty SECUTECH VIETNAM đảm bảo cung cấp hàng chính hãng với giá cả và dịch vụ tốt.

Liên hệ: 0936 15 6336 để được tư vấn miễn phí 24/7