Hiện nay, máy chấm công kiểm soát ra vào là các thiết bị dùng để chấm công cho nhân viên đồng thời có thể kiểm soát việc ra vào của nhân viên, khách hàng… Máy chấm công kiểm soát cửa được dùng khá phổ biến tại các văn phòng công ty, tòa nhà, nhà máy sản xuất… Và ở bài viết này công ty Secutech Việt Nam chúng tôi xin giới thiệu về máy chấm công kiểm soát cửa ra vào và những cơ chế hoạt động của thiết bị này.


Kiểm soát ra vào kết hợp chấm công SUPREMA FaceStation

Cơ chế hoạt động của máy chấm công kiểm soát cửa ra vào đó là sử dụng các thiết bị nhận dạng bằng vân tay, thẻ từ, khuôn mặt, để xác nhận quyền truy cập của nhân viên khi ra vào công ty. Thiết bị kiểm soát ra vào giúp hạn chế được những truy cập vào ra trái phép của những người không có nhiệm vụ hoặc người bên ngoài vào công ty. Từ đó, hạn chế được những rủi ro về mất trộm hoặc các tình huống phá hoại khác của những người bên ngoài. Đồng thời, trên các thiết bị kiểm soát cửa ra vào cũng tích hợp tính năng phân quyền ra vào cho nhân viên ngay trong công ty. Ví dụ, nhân viên A chỉ được ra vào công ty trong các khoảng giờ từ 8h00-21h00, ngoài khoảng thời gian đó thì thiết bị nhận dạng không cho phép nhân viên A mở cửa để vào công ty. Cách phân quyền giúp đảm bảo hạn chế nhân viên ra vào tự do công ty những ngày nghỉ.

Các máy kiểm soát ra vào thường được kết hợp thêm chức năng chấm công tự động trên phần mềm để giúp công ty, nhà máy…có thể thực hiện việc chấm công cho nhân viên dựa trên các thiết bị nhận dạng sẵn có gọi chung là máy chấm công. Các thiết bị nhận dạng vân tay, thẻ từ, khuôn mặt…thường được trang bị kết nối với phần mềm quản lý chấm công nhân viên để chấm công. Dựa vào thời gian truy cập của nhân viên (quẹt thẻ, chấm vân tay…) thì phần mềm chấm công sẽ xử lý để từ đó xuất ra tổng giờ làm việc, làm thêm giờ, đi muộn/về sớm, nghỉ…

Tóm lại, khi các nhà sản xuất tích hợp sẵn chức năng chấm công trên thiết bị kiểm soát cửa ra vào vừa giúp đảm bảo an ninh – an toàn cho khu vực làm việc đồng thời còn có thể thực hiện việc chấm công tự động để hạn chế việc sử dụng nhân viên để chấm công. Sự kết hợp chấm công và kiểm soát ra vào giúp giảm chi phí đầu tư về mặt thiết bị nhận dạng cho công ty, đồng thời cũng mang đến tiện lợi trong quá trình sử dụng đối với người dùng.

Mọi thông tin chi tiết về chọn mua sản phẩm và lắp đặt hệ thống máy chấm công kiểm soát ra vào vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn chọn mua và giải pháp lắp đặt với chất lượng dịch vụ lắp đặt chuyên nghiệp, uy tín nhất thị trường.

Công ty SECUTECH VIETNAM đang có rất nhiều thiết bị phục vụ cho việc kiểm soát an ninh, kiểm soát cửa, kiểm soát ra vào, kiểm soát thang máy, máy chấm công,khóa cửa điện tử, chuông cửa có hình,… Ứng dụng các công nghệ bảo mật an ninh chuyên nghiệp như: Công nghệ nhận dạng vân tay, khuôn mặt, thẻ từ. Chúng tôi đang cung cấp và triển khai lắp đặt các thiết bị của rất nhiều hãng lớn có uy tín trên thế giới như Soyal, Suprema, Virdi, IDteck, Hundure,ZKteco,…
Công ty SECUTECH VIETNAM đảm bảo cung cấp hàng chính hãng với giá cả và dịch vụ tốt.

Liên hệ: 0936 15 6336 để được tư vấn miễn phí 24/7