Hiện nay, vấn đề an ninh và tự động hoá ngày càng được các doanh nghiệp coi trọng hơn. Hệ thống kiểm soát ra vào chấm công bằng thẻ hoặc vân tay mang lại một giải pháp hiện đại, toàn diện phục vụ các mục đích như kiểm soát ra vào, giám sát kỷ luật giờ giấc, tự động hóa nghiệp vụ chấm công, tính lương, và hơn hết là tạo dựng cho văn phòng của bạn một hình ảnh hiện đại và chuyên nghiệp đối với khách tham quan.


Kiểm soát ra vào chấm công bằng thẻ hoặc vân tay

Nguyên lý hoạt động của hệ thống như sau :

Mỗi cửa ra vào được gắn một hệ thống khoá điện từ (electromagnetic) và hai đầu đọc (một đầu đọc vào, một đầu đọc ra) dùng thẻ hoặc vân tay, hoặc thiết bị nhận dạng gương mặt. Để tiết kiệm, có thể dùng nút Exit bên trong thay vì đầu đọc.
Các đầu đọc tại các cửa ra/vào sẽ được kết nối với nhau và dữ liệu từ đầu đọc được truyền về phần mềm kiểm soát cửa trên máy tính của người quản lý.
Mỗi nhân viên có một mã số nhân viên duy nhất, được đăng ký dấu vân tay của mình hoặc đăng kí thẻ ID (proximity- thẻ cảm ứng) tương ứng với mã số. Ở một số công ty, thẻ nhân viên được in logo công ty, thông tin và hình ảnh của nhân viên, để vừa làm chìa khóa ra vào văn phòng, vừa là một công cụ marketing hiệu quả cho thương hiệu của công ty.
Để có thể ra/vào văn phòng, nhân viên sẽ phải quét vân tay hoặc quét thẻ tại các đầu đọc. Đầu đọc thẻ sẽ nhận dạng mã số hợp lệ trên thẻ hoặc dấu vân tay và ra lệnh cho cửa tự động mở.
Dữ liệu gồm ID nhân viên, thời gian ra/vào sẽ được lưu lại trong đầu đọc rồi truyền trực tiếp về phần mềm kiểm soát trên máy tính của nhân viên bảo vệ hoặc nhà quản lý nhân sự. Dữ liệu trên máy sẽ là căn cứ để chấm công nhân viên.

Phần mềm kiểm soát ra vào :

Kiểm soát ra vào trực tuyến (online) hoặc load dữ liệu ngoại tuyến (offline)
Hiển thị hình ảnh nhân viên, mã số, mã cửa, thời gian ra/vào
Tính số giờ ra/vào của từng nhân viên Chấm công và quản lý nhân viên hằng ngày, hằng tháng
. Quản lý quá trình đi trễ, về sớm, không đọc thẻ của từng nhân viên
. Quản lý thời gian làm thêm giờ, làm thứ bảy, chủ nhật của từng nhân viên
. Quản lý chi tiết thời gian ra, vào của từng nhân viên trong ngày
. Cho phép thống kê, báo cáo theo nhiều chức năng yêu cầu khác nhau
Xuất dữ liệu ra file text, Access, Excel…
Phân quyền người sử dụng

Cùng với những thiết bị kiểm soát cửa hiện đại được sử dụng trong hệ thống kiểm soát cửa ra vào này việc kiểm soát ra vào của nhân lực công nhân và chấm công của công ty bạn sẽ tiện lời và hiện đại hơn rất nhiều. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ với công ty Secutech Việt Nam chúng tôi để được tư vấn và lắp đặt với chất lượng tốt nhất.

Công ty SECUTECH VIETNAM đang có rất nhiều thiết bị phục vụ cho việc kiểm soát an ninh, kiểm soát cửa, kiểm soát ra vào, kiểm soát thang máy, máy chấm công,khóa cửa điện tử, chuông cửa có hình,… Ứng dụng các công nghệ bảo mật an ninh chuyên nghiệp như: Công nghệ nhận dạng vân tay, khuôn mặt, thẻ từ. Chúng tôi đang cung cấp và triển khai lắp đặt các thiết bị của rất nhiều hãng lớn có uy tín trên thế giới như Soyal, Suprema, Virdi, IDteck, Hundure,ZKteco,…
Công ty SECUTECH VIETNAM đảm bảo cung cấp hàng chính hãng với giá cả và dịch vụ tốt.

Liên hệ: 0936 15 6336 để được tư vấn miễn phí 24/7