Kính thưa Quý khách hàng, Mai Phương Huy chúng tôi được thành lập từ năm 2005 đến nay là một công ty uy tín chuyên ban may photocopy o tphcm - cho thue may photocopy gia soc dành cho doanh nghiệp tiết kiệm chi phí.

---Vì sao nên chọn Mai Phương Huy là địa điểm tin cậy?
-Chất lượng, xuất xứ hàng hóa :
 • Cty Mai Phương Huy cam kết chỉ kinh doanh các sản phẩm hàng chính hãng, không kinh doanh các sản phẩm là hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ.

-Về mặt giá cả:
 1. Với chính sách giá cả công khai được niêm yết qua Báo giá và Website của công ty, Mai Phương Huy cam kết luôn mang đến giá rẻ nhất cho mọi hàng hóa mà Mai Phương Huy bán ra. Trong trường hợp khách hàng thông tin tới cho Mai Phương Huy phản ánh về vấn đề giá cả, cty Mai Phương Huy sẽ nghiêm túc tiếp thu để đảm bảo với cùng một loại sản phẩm, với cùng một chất lượng hàng hóa và với cùng một chế độ bảo hành, hậu mãi, dịch vụ sau bán hàng... thì tại công ty sẽ luôn có giá mềm nhất.
 2. Các hàng hóa được công ty Mai Phương Huy niêm yết giá công khai sẽ được hưởng chế độ bảo hành về giá. Với chế độ này, trong vòng 05 ngày nếu khách hàng có thông tin xác thực được rằng một sản phẩm giống hệt sản phẩm do đã mình mua tại công ty được bán rẻ hơn tại một nơi khác với cùng Chất lượng, Xuất xứ, Chế độ hậu mãi và các dịch vụ đi kèm (vận chuyển, lắp đặt, bảo hành,...) thì quý khách sẽ được hoàn phần tiền chênh lệch.

-Về vấn đề vận chuyển, giao nhận:
 • Tùy theo nơi yêu cầu giao hàng của quý khách hàng, số lượng, chủng loại hàng hóa của đơn hàng Mai Phương Huy sẽ thỏa thuận từng trường hợp cụ thể với sự hỗ trợ người mua hàng tối đa nhất.


-Chế độ bảo hành, dịch vụ sau bán hàng :
 1. Tất cả các sản phẩm do công ty bán ra đều được bảo trì theo quy định của thương hiệu mặt hàng.
 2. Địa điểm bảo hành tùy thuộc vào chủng loại mặt hàng, sẽ được cty Mai Phương Huy thống nhất với khách hàng tại thời điểm mua hàng.
 3. Sau thời gian bảo hành, nếu khách hàng có nhu cầu công ty Mai Phương Huy sẽ cung cấp các dịch vụ bảo dưỡng, sữa chữa theo yêu cầu của người mua hàng.
 4. Với các thiết bị mua từ cty Mai Phương Huy, có ký hợp đồng bảo trì người mua hàng sẽ được cung cấp vật tư, linh kiện thay thế với giá ưu đãi.


-Cách thức mua hàng từ xa :
 1. Trong trường hợp người dùng mua hàng từ xa, phương thức tiến hành như sau:
  Quý khách lựa chọn hàng hóa và tìm hiểu giá cả mặt hàng, thông số kỹ thuật qua Website của công ty hoặc qua Nhân viên tư vấn bằng điện thoại, e-mail, chat...
 2. Quý khách liên hệ với Mai Phương Huy để xác nhận đơn hàng qua e-mail, fax, điện thoại, đồng thời xác định luôn phương thức vận chuyển.
 3. Phương thức vận chuyển bao gồm các phương án: đường sắt, đường bộ, đường không và đường biển do các công ty vận chuyển đảm nhận. Mai Phương Huy có thể giới thiệu giúp người mua hàng các đơn vị vận chuyển nhưng công ty vận chuyển cụ thể thì do quý khách hàng chỉ định. Nếu đơn hàng được miễn phí vận chuyển thì công ty Mai Phương Huy giữ quyền lựa chọn phương thức vận chuyển. Trong trường hợp đơn hàng không nằm trong trường hợp được miễn phí vận chuyển thì người dùng cần trả phí vận chuyển này. Phí vận chuyển này nếu do bên vận chuyển xác nhận là cần trả trước thì người dùng cần chuyển cho công ty Mai Phương Huy tiền hàng hóa + tiền vận chuyển, nếu là phí vận chuyển trả sau thì quý khách chỉ chuyển trước tiền hàng hóa.
 4. Khách hàng chuyển tiền vào tài khoản của công ty. Quý khách hàng vui lòng fax hoặc scan và e-mail thông báo chuyển tiền qua Ngân hàng tới cty Mai Phương Huy.
 5. Sau khi ngân hàng xác nhận số tiền chuyển khoản đã tới tài khoản của Mai Phương Huy, chúng tôi sẽ chuyển hàng ngay cho khách hàng theo Phương thức vận chuyển do khách hàng xác định.

Cty Mai Phương Huy - Nhà cung cấp các loại trang thiết bị máy móc văn phòng chính hãng, giá mềm nhất ở Tp.HCM. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH MAI PHƯƠNG HUY
Địa chỉ : 461 Trần Hưng Đạo, Phường Cầu Kho, Quận 1, TP HCM
Chi Nhánh: 459/3 Trần Hưng Đạo, Phường Cầu Kho, Quận 1, TP HCM
Emai: maiphuonghuy38@yahoo[.]com[.]vn
Điện thoại: (08) 6251 587/ (08) 6251 5871 - Di động: 0908 96 88 04 - 0908 14 15 89