Hiện nay, tại nhiều tòa nhà văn phòng, công ty, khách sạn, chung cư cao cấp... tại Việt Nam, người sử dụng có nhu cầu hạn chế đối tượng sử dụng thang máy, hạn chế mở cửa thang máy ở một số tầng nhất định với lý do an ninh thì họ cần phải sử dụng các giải pháp kiểm soát thang máy.
Lắp đặt kiểm soát thang máy cho chung cư cao cấp

Hiện có nhiều giải pháp để giải quyết vấn đề này, ví dụ sử dụng chìa khóa, thiết bị kiểm soát bằng thẻ từ, vân tay hay mật khẩu. Mỗi loại đều có một số ưu điểm và nhược điểm như sau:
-Chìa khóa: Đây là giải pháp đơn giản, chi phí rẻ nhất và dễ thực hiện nhất nhưng dùng chìa khóa thì không phân tầng được. Ngoài ra, trong trường hợp mất chìa thì cũng phức tạp.
-Dùng đầu đọc thẻ từ: Hiện tại, giải pháp kiểm soát ra vào thang máy bằng thẻ từ đang được nhiều chủ đầu tư lựa chọn. Các loại đầu đọc thẻ trên thị trường cũng có nhiều loại và có thể đáp ứng được nhiều yêu cầu khác nhau. Có những loại được tích hợp bàn phím để có thể sử dụng cả thẻ và password.
-Kiểm soát vân tay: Đây có lẽ là giải pháp an toàn và tiện dụng nhất nhưng đương nhiên giá thiết bị cũng tương đối cao.
-Kiểm soát phân tầng thang máy: Có nghĩa là, mỗi tầng được xác định một nhóm đối tượng khác nhau, người có thẻ ở tầng nào thì chỉ đi được thang máy đến tầng đó. Đây là giải pháp nhiều chung cư cao cấp lựa chọn.
Ngoài ra, mới đây đã có những công ty ứng dụng thiết bị công nghệ cao như màn hình cảm ứng vào làm Button trong cabin thang máy, các thiết bị này ngoài chức năng làm Button gọi tầng thì còn được tích hợp làm thiết bị kiểm soát thang máy luôn. Đây là một thiết bị mới nên hiện tại các công ty thang máy chưa sử dụng nhiều.

Công ty Secutech Việt Nam chúng tôi chuyên cung cấp và lắp đặt hệ thống kiểm soát ra vào thang máy sử dụng công nghệ quẹt thẻ từ, vân tay chất lượng cao. Phân quyền ra vào từng tầng thang máy theo tầng quy định trong các cao ốc, căn hộ chung cư, trường học, bệnh viện, thang máy gia đình,…Cho phép kiểm soát được người ra vào một cách hợp lệ chính xác, hiệu quả và an toàn, với những thương hiệu uy tín trên toàn cầu như IDTECK , SUPREMA ,SOYAL...

Công ty SECUTECH VIETNAM đang có rất nhiều thiết bị phục vụ cho việc kiểm soát an ninh, kiểm soát cửa, kiểm soát ra vào, kiểm soát thang máy, máy chấm công,khóa cửa điện tử, chuông cửa có hình,… Ứng dụng các công nghệ bảo mật an ninh chuyên nghiệp như: Công nghệ nhận dạng vân tay, khuôn mặt, thẻ từ. Chúng tôi đang cung cấp và triển khai lắp đặt các thiết bị của rất nhiều hãng lớn có uy tín trên thế giới như Soyal, Suprema, Virdi, IDteck, Hundure,ZKteco,…
Công ty SECUTECH VIETNAM đảm bảo cung cấp hàng chính hãng với giá cả và dịch vụ tốt.

Liên hệ: 0936 15 6336 để được tư vấn miễn phí 24/7