Bể thủy sinh là nhân vật có tiếng hàng đầu trong giới bể cá cảnh. Trong không gian nhà phố, bắt gặp hình ảnh xanh rì của bể cá thủy sinh không khó. Thú chơi bể thủy sinh đã trở nên phổ biến và vẫn đang có xu hướng gia tăng.
Bể thủy sinh là gì? Những yếu tố nào tạo nên một bể cá cảnh thủy sinh? Hãy cùng Aqualife đi tìm câu trả lời.
Bể thủy sinh là gì?
Thủy sinh nghĩa là các sinh vật sống dưới nước. Bể cá thủy sinh là một bể cá cảnh độc đáo được giới hạn bằng kính, thiết kế để nuôi trồng thủy sinh cá cảnh tạo nên không gian thiên nhên xanh thu nhỏ trong căn phòng với diện tích không lớn.
Những yếu tố tạo nên một bể cá cảnh thủy sinh?
Để có một bể thủy sinh hoàn chỉnh cần có: Hệ thống lọc, đèn chiếu, đất nền thủy sinh, ảnh nền. Bố cục của bể thủy sinh thường có gỗ lũa, đá, cây thủy sinh và các loại cá thêm sinh động.
Các loại bể thủy sinh
- Hình dáng: Bể hình chữ nhật, hình vuông, hình uốn cong, hình tròn
- Chủng loại: Bể có chân, bể để bàn, bể treo tường, bể âm tường, bể vách ngăn....
- Phong cách: Bể theo phong cách cây thủy sinh nhiều màu sắc và bể với phong cách gỗ lũa, đá da voi đá Tiger với thủy sinh màu xanh.
Để sở hữu được một bể thủy sinh đẹp, khách hàng cần tới một công ty cung cấp dịch vụ trọn gói từ tư vấn, thiết kế và bảo dưỡng bể cá hoàn chỉnh. Aqualife tự tin mang lại cho khách hàng lời cam kết về một dịch vụ chất lượng. Bể thủy sinh giống như một cô thôn nữ duyên dáng nên có trong không gian nhà của bạn!