Hiện nay, việc sử dụng các thiết bị kiểm soát ra vào đã và đang trở lên phổ biến tại các tòa nhà, khu trung tâm thương mại, cơ quan, văn phòng... Việc sử dụng thiết bị kiểm soát ra vào giúp cho vấn đề an ninh được đảm bảo và an toàn. Với thiết bị hiện đại cùng với phần mềm quản lý kiểm soát ra vào đã giúp cho hệ thống kiểm soát nói riêng và vấn đề đảm bảo an ninh nói chung được chặt chẽ và tối ưu, chuyên nghiệp hơn.


Phầm mềm chấm công và kiểm soát ra vào

Phần mềm quản lý kiểm soát ra vào giúp cho việc theo dõi và xem lại diễn biến ra vào của các đối tượng ra vào trong vùng kiểm soát được chặt chẽ, chính xác và an toàn. Phần mềm giúp cho người quản lý biết được việc truy cập cửa nào hợp pháp hay không hợp pháp. Có thể từ phần mềm người quản lý cho phép người sử dụng được ra vào hay không.
Công ty Secutech Việt Nam chúng tôi là đơn vị nghiên cứu và triển khai các hệ thống kiểm soát an ninh, kiểm soát cửa, kiểm soát ra vào chuyên nghiệp và uy tín. Công ty chúng tôi xin giới thiệu với quý vị và các bạn phần mềm quản lý kiểm soát ra vào tối ưu nhằm phục vụ nhu cầu của khách hàng và nâng cao vấn đề đảm bảo an ninh cho khách hàng.
Một số tính năng nổi bật của phần mềm kiểm soát ra vào :
– Là phần mềm kiểm soát an ninh chuyên nghiệp, tích hợp với nhiều thiết bị kiểm soát trên thị trường.
– Tìm , giám sát nhân viên khi quẹt thẻ.
– Quản lý việc đăng ký, quẹt thẻ hoặc vân tay.
– Theo dõi được dữ liệu quẹt thẻ của nhân viên.
– Quản lý được sự kiện vào ra của nhân viên.
– Giám sát được mọi sự kiện qua bản đồ theo dõi.
– Có thể thêm , sửa xóa các điểm trên bản đồ.
– Có thể mở rộng hoặc xóa bản đồ
– Bản đồ theo dõi các điểm trực quan. Khi nhân viên quẹt thẻ có thể biết được các thông tin của nhân viên vừa quẹt đó ngay trên bản đồ theo dõi như:”
– Họ và tên người vừa quẹt thẻ
– Ảnh của người vừa quẹt thẻ
– Thông tin về phòng ban, chức vụ
– Điểm kiểm soát mà người đó vừa đi qua
– Đi vào hay đi ra
– Trạng thái: Hợp lệ hay không hợp lệ …
– Sơ đồ từng vùng, từng tầng, hay từng khu vực sẽ được lưu dưới dạng ảnh *.bmp, *.jpg.”
– Dữ liệu sẽ được đưa về trên hệ thống và phân tích, theo dõi dữ liệu.
– Trạng thái dữ liệu quẹt thẻ vào , ra được hiển thị rõ dàng.
– Dữ liệu được tổng hợp và đưa ra các báo cáo cần thiết.”
– ĐẶC BIỆT: Phần mềm có thẻ tích hợp thêm với các module quản lý chấm công, quản lý nhân sự, quản lý lương, quản lý bãi xe thông minh, quản lý thang máy, CCTV … tạo nên 1 hệ thống kiểm soát an ninh tổng thể.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn.

Công ty SECUTECH VIETNAM đang có rất nhiều thiết bị phục vụ cho việc kiểm soát an ninh, kiểm soát cửa, kiểm soát ra vào, kiểm soát thang máy, máy chấm công,khóa cửa điện tử, chuông cửa có hình,… Ứng dụng các công nghệ bảo mật an ninh chuyên nghiệp như: Công nghệ nhận dạng vân tay, khuôn mặt, thẻ từ. Chúng tôi đang cung cấp và triển khai lắp đặt các thiết bị của rất nhiều hãng lớn có uy tín trên thế giới như Soyal, Suprema, Virdi, IDteck, Hundure,ZKteco,…
Công ty SECUTECH VIETNAM đảm bảo cung cấp hàng chính hãng với giá cả và dịch vụ tốt.

Liên hệ: 0936 15 6336 để được tư vấn miễn phí 24/7