Cứ hàng năm , vào mỗi dịp mùa nắng nóng vấn đề sửa chữa máy lạnh luôn là vấn đề cấp bách khi mà nhu cầu sử dụng tăng cao đột biến. Khí hậu nhiệt đới nóng ẩm làm giảm tuổi thọ của máy lạnh rất rõ rệt, hơn nữa cũng một phần từ cách sử dụng của khách hàng không đúng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất ( chẳng hạn như vì sợ mở máy liên tục sẽ tiêu hao nhiều điện năng nên thường xuyên bật tắt máy lạnh liên tục vô tình không những tiết kiệm được điện năng tiêu thụ mà còn làm tiêu tốn thêm điện năng vì Block máy nén khởi động liên tục, và điều này sẽ gây nguy hại tới block máy nén.).
[​IMG]

Đáp ứng nhu cầu bảo dưỡng và sửa chữa máy lạnh của Quý khách hàng tại Quận Bình Thạnh ngày càng tăng trong mùa nắng nóng, trung tâm Điện lạnh Bình Thạnh không ngừng cải tiến quy trình, đào tạo và bồi dưỡng kỹ thuật viên để nâng cao chất lượng, tay nghề,... phục vụ khách hàng. Và quyết tâm thành lập dịch vụ bảo trì, sửa máy lạnh tại quận Bình Thạnh với quy mô rộng và chiến lược về lợi ích của khách hàng đặt lên hàng đầu.

Với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, dịch vụ sửa chữa máy lạnh tại nhà của Điện lạnh Bình Thạnh - chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ của mình, đáp ứng trong thời gian nhanh nhất và giá cả cạnh tranh.

Với các công ty, cửa hàng dịch vụ khác trong những mùa nắng nóng luôn bị quá tải dịch vụ do không đủ thợ kỹ thuật để cung cấp dịch vụ sửa chữa máy lạnh tại nhà. Nhưng với chúng tôi luôn biết cách và có đủ nhân lực sẵn sàn cung cấp và đáp ứng dịch vụ nhanh nhất ngay tại nhà quý khách, cam kết giá dịch vụ không bao giờ thay đổi hay thu thêm phụ phí nào khác.

Với dịch vụ sửa chữa máy lạnh tại nhà, giải quyết ngay mọi vấn đề sửa chữa, mọi triệu chứng trên thiết bị điều hòa, mọi lỗi hệ thống, mọi lúc mọi nơi, mọi địa điểm xung quanh thành phố HCM, nơi mà chúng tôi có thể mang đến bạn những dịch vụ sửa chữa máy máy lạnh an toàn và tiện ích nhất.

Không mất nhiều thời gian của quý khách chỉ một cuộc gọi sau 30 phút chúng tôi đã có mặt để giúp bạn. Quy trình kiểm tra nhanh chóng, bắt bệnh chuyên nghiệp, báo giá theo khung chuẩn của trung tâm sẽ làm hài lòng Quý khách khi làm việc.

Trăm nghe không bằng một thấy, Quý khách hàng tại Quận Bình Thạnh có thể hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi để trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

“Sự hài lòng của quý khách chính là mục tiêu hàng đầu của chúng tôi”
Ngoài dịch vụ sửa máy lạnh chúng tôi cũng đang đẩy mạnh công tác, dịch vụ về sửa máy giặt tại quận bình thạnh, sửa tủ lạnh, sửa máy nước uống nóng lạnh tại các cơ quan , đoàn thể,...trên địa bàn Quận Bình Thạnh