Đèn sưởi nhà tắm 3 bóng là dòng đèn sưởi hiện đang được khá nhiều gia đình lựa chọn do ưu điểm của nó là thích hợp với những nhà tắm diện tích vừa phải, không nhỏ quá mà cũng không rộng quá. Tại thị trường đèn sưởi ở Hà Nội thì đèn sưởi 3 bóng có khá nhiều chủng loại của các thương hiệu khác nhau cho khách hàng lựa chọn. đèn sưởi nhà tắm giá rẻ


tim-mua-den-suoi-nha-tam-3-bong-gia-re-o-ha-noi

Những loại đèn sưởi nhà tắm 3 bóng có bán hiện nay

Dù là đèn sưởi nhà tắm nhập khẩu hay đèn sưởi được sản xuất trong nước thì bạn đều có thể tìm thấy những chiếc đèn sưởi nhà tắm 3 bóng hồng ngoại ưng ý cho gia đình mình. Nếu xét về thương hiệu thì chúng ta có thể kể đến: Đèn sưởi nhà tắm 3 bóng Kottmaan, đèn sưởi nhà tắm 3 bóng Hans, Heizen của Đức, đèn sưởi nhà tắm 3 bóng Duraqua của Hàn Quốc, đèn sưởi nhà tắm 3 bóng Philips xuất xứ Trung Quốc,...

Ưu điểm của chiếc đèn sưởi nhà tắm 3 bóng hồng ngoại

Đa phần trong các cửa hàng đại lý hay siêu thị lớn thì đèn sưởi nhà tắm hồng ngoại luôn được nhiều khách hàng quan tâm hỏi mua do những tính năng vượt trội mà nó mang lại so với các dòng thiết bị sưởi ấm khác. Đèn sưởi nhà tắm hồng ngoại 3 bóng cũng không nằm ngoại lệ với những ưu điểm như:

- Tiết kiệm điện: được thiết kế với 3 bóng đèn hồng ngoại có công suất mỗi bóng là 275w, đi kèm với nó là 2 hoặc 3 công tắc điều khiển giúp người dùng dễ dàng bật tắt 1, 2 hoặc cả 3 bóng. Chiếc đèn sưởi 3 bóng với công suất cực đại chỉ 825w sẽ tiêu tốn của bạn chỉ 200-500 đồng một lần tắm. Như vậy, nếu sử dụng hợp lý thì đèn sưởi 3 bóng không hề tốn nhiều điện năng như nhiều người vẫn nghĩ.

- Không làm khô da: đèn sưởi nhà tắm hồng ngoại nói chung và đèn sưởi nhà tắm 3 bóng nói riêng có ưu điểm nữa là không đốt cháy ô xi trong quá trình hoạt động (khác với cơ chế làm việc của quạt sưởi, máy sưởi dầu,...) nên không làm khô da người dùng.

- Phù hợp với nhiều gia đình: do đa phần các nhà tắm của nhiều hộ gia đình ở Hà Nội có diện tích vừa phải 4-6 mét vuông nên việc lựa chọn chiếc đèn sưởi 3 bóng vừa kinh tế lại vẫn đảm bảo được nhu cầu sưởi ấm của người tắm.

- Lắp đặt dễ dàng: chỉ với 2 ốc vít và tai sắt đi kèm là người thợ đã có thể nhanh chóng gắn chiếc đèn sưởi nhà tắm 3 bóng lên tường hoặc trần phòng tắm nhà bạn.

Lưu ý để sử dụng đèn sưởi nhà tắm an toàn

- Vệ sinh đèn sưởi định kỳ: để đảm bảo kéo dài tuổi thọ bóng đèn sưởi thì các bạn nên chú ý lau chùi bụi bẩm bám vào chiếc đèn sưởi nhà tắm của gia đình ít nhất 2 tháng một lần. Bụi bám vào sẽ làm giảm hiệu suất tỏa nhiệt của bóng đèn và có thể lọt vào thiết bị bên trong gây hỏng hóc.
đèn sưởi nhà tắm Hà Nội

- Không phun nước trực tiếp vào đèn sưởi: tuy là sản phẩm dùng điện đã được thiết kế để ngăn nước nhưng để an toàn tuyệt đối thì bạn không phun nước vào, đặc biệt là trong lúc nó đang hoạt động.

- Lắp tấm bảo vệ: nếu gia đình có trẻ nhỏ thì ngoài việc lắp đèn sưởi nhà tắm ở trên tường cách một khoảng cách để trẻ khó lòng với tới thì bạn cũng có thể trang bị thêm tấm bảo vệ đèn sưởi để tăng độ an toàn, đồng thời thường xuyên nhắc nhở trẻ không nghịch, chạm vào đèn.

- Kiểm tra dây điện và ổ cắm: sau quá trình sử dụng lâu thì việc ổ cắm bị hở điện hay dây dẫn bị gián nhấm mất lớp nhựa bọc bên ngoài là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Bởi vậy, bạn cần chú ý kiểm tra hai bộ phận này để tránh khả năng xảy ra điện giật hay cháy chập đáng tiếc.
đèn sưởi nhà tắm âm trần

Đèn sưởi nhà tắm là sản phẩm sưởi ấm hữu ích nếu các bạn biết dùng nó một cách hợp lý và luôn chú ý đến tính an toàn của nó. Nếu bạn muốn mua một chiếc đèn sưởi về dùng cho gia đình thì hãy hỏi kỹ người bán hàng cũng như tìm kiếm thông tin về việc dùng đèn sưởi nhé!