Tổng hợp những mẫu đồng hồ thời trang nhất từ đầu năm

Đồng hồ: Tổng hợp những chiếc đồng hồ đẹp nhất từ ​​đầu năm 2014. Phiên bản của đồng hồ hãng đồng hồ lừng danh, những mẫu đồng hồ “hot” trong nửa đầu năm 2014. Nó khiên mọi người ngưỡng mộ tất tật mơ ước được sở hữu nó.
Seamaster Planet Ocean Omega Orange Ceramic.Sự trở lại của đồng hồ được làm từ tinh thể sapphire lớp trong suốt, cho phép bạn xem các bộ máy Omega caliber 8615 Co-Axaial những lời Limited Edition World Premiere. Phiên bản giới hạn thứ hạng thế giới. Sẽ chỉ có khoảng 8 khách hàng may mắn có thể sở hữu chiếc đồng hồ nam“khủng” này. Đường kính khung đồng hồ 43,50mm làm từ bạch kim loại bề mặt 950. Vòng ngoài đại diện cho 24 giờ một ngày và được làm bằng gốm sứ qua màu da cam. Seamaster Planet Ocean Orange khắc bề mặt kim khí pt950 Ceramic bạch kim loại 950 đại diện cho các công ty dùng và đây là lần trước tiên chi tiết về cấu trúc hiển thị trên đồng hồ. Các con số 6-9 – 12 cũng được làm bằng bạch kim và sau đó sơn màu da cam giọng. Một trong những chiếc đồng hồ mới nhất và phong phú nhất trong Omega-màu sắc từng được sinh sản, Seamaster Planet Ocean Orange Ceramic.
Minute của Audemar repearter Piguet millenary.Audemars Piguet đã quyết định trở lại trong thời kì sinh sản Minute Repeater xem Mellenary với khu vàng đỏ. Audemars Piguet đã được thành lập từ năm 1875 và là một trong những công ty sở hữu công nghệ đồng hồ báo thức với những âm thanh phức tạp nhất trong ngành công nghiệp. Những chi tiết này được đặt trên các đồng hồ trong nhiều lớp, tạo thành không gian 3D sống động. Tại vị trí 9 là kích hoạt và chuông một phần. Ngoài ra, bề mặt được làm bằng tay giờ men sơn và những con số dưới tượng trưng La Mã. Đồng hồ báo thức với âm thanh sáng tạo là khoảng thế kỷ 17 để giúp theo dõi thời gian trong bóng tối khi không có đèn điện phát triển.
Complication Poetic Midnight Planetarium của Christiaan van der Van Cleef & Arpels và Klaauw.


Đồng hồ hãng Christiaan van der tư nhân Van Cleef & Arpels Klaauw và đã hiệp tác để phát động một sản phẩm độc đáo được gọi Poetic Complication Midnight Planetarium. Một chiếc đồng hồ với hình dạng bề mặt bất thường với thời gian được diễn đạt bởi các vị trí của các hành tinh trong hệ thái dương.
Đồng hồ mặt với hệ thống năng lượng thái dương thu nhỏ với các hành tinh 6 địa điểm bao gồm cả địa cầu, sao Thủy, sao Kim, sao Hỏa, sao Mộc, sao Thổ quay quanh thái dương ở trọng điểm. Mỗi hành tinh được làm từ kim khí quý như vàng ác vàng đỏ, hành tinh khác làm từ đá quý trong mỗi màu sắc khác nhau. Mặt đồng hồ được đúc từ aventurine khoáng sản. ngoại giả, trên vòng ngoài của các ngày trong tháng dương lịch Poetic Complication Midnight Planetarium cũng đánh dấu theo mũi tên màu đỏ xem các sản phẩm tại shop đồng hồ gia bảo.
Các hành tinh có thể nhìn thấy từ Trái đất trong bầu trời đêm ở. Mỗi hành tinh quanh dữ đi vòng vèo quỹ đạo của nó theo công cụ trên thực tiễn rằng Saturn mất 29 năm, 12 năm đối với sao Mộc, sao Hỏa 687 ngày đến 365 ngày đối với Trái đất, sao Kim và 224 ngày trở lại thủy 88 ngày để hoàn thành một vòng. cho nên, bạn sẽ thấy hầu như Saturn văn phòng phẩm trong các thức dậy vào buổi sáng. Chiếc đồng hồ này là sản phẩm rất hiệp cho những bồ thiên văn chương và muốn sở hữu nó, bạn sẽ cảm thấy thời kì có giá trị hơn.
Những vật nhỏ bằng vỏ ốc Piaget Altiplano của.
Xem them : Kinh nghiệm chọn đồng hồ đeo tay .


Những vật nhỏ bằng vỏ ốc Altiplano đồng hồ kim bây giờ được làm từ ngà voi hóa thạch voi ma mút (Mammoth) với phía đông bán cầu đồ được vẽ ở trên. Chiếc đồng hồ này dùng dàn 400P máy siêu mỏng và chỉ có 40 đơn vị sản xuất cho mỗi màu (đỏ vàng hoặc bạch kim). Bức tượng do đục để tạo khối đường bản đồ rất chi tiết trên ngà. Không có chỗ cho sơ sót trong quá trình chế tác và đó là lý do tại sao một bề mặt kim loại phải mất ít ra 65 giờ lao động để hoàn thành. Những vật nhỏ bằng vỏ ốc Altiplano có hai loại khung hoặc bạch kim vàng đỏ với đường kính 38mm. Màu nền của mặt đồng hồ sẽ đi cùng nhạc điệu (tone) với khung.