Sử dụng Hệ điều hành Android 4.2 JellyBean, đa dạng hóa về khả năng kết nối mạng như WIFI, LAN RJ45, hỗ trợ USB 3G. Tiện lợi với 3 cổng USB cùng với khe cắm thẻ nhớ SD, mang lại khả năng kết nối thiết bị ngoại vi cực kì đa dạng.


Khả năng kết nối đa phương tiện đơn giản và gọn gàng với cab HDIM, hay sử dụng dây Compoment AV để kết nối với các hệ thống TV cũ CRT thông thường, hay sử dụng với màn hình máy tính qua cổng VGA, còn cab quang Optical để cho âm thanh kỹ thuật số 5.1 cùng với bộ Home Theater của gia đình bạn.

Mele A100 hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu giải trí thông thường của gia đình bạn, là thiết bị xứng tầm để thay thế những chiếc đầu HD đã lỗi thời do không có khả năng cập nhật những định dạng phim mới, chỉ với một thao tác đơn giản là cắm ổ cứng di động vào khe USB của Mele A100 là bạn đã có thể thưởng thức những bộ phim bom tấn cùng giải mã âm thanh DTS cho cảm giác đang hòa mình cùng bộ phim. Hay thưởng thức những bộ phim online, Youtube cũng là một ứng dụng ưa thích để xem phim hay những clip ngắn.

=>>>>Đặt mua ngay thiết bị Mele M9 tại : Thiết bị Android TV

THÔNG TIN LIÊN HỆ
VPGD Số 4B3/2 Đ.Chiến Thắng, Thanh Xuân
SĐT:094.269.3456 - 096.303.6666
WEBSITE : androidtv.vn - androidtv.gocom.vn
Note : Liên hệ SĐT để có giá tốt nhất