Tính cách của bạn sẽ được gửi gắm qua những kiểu giày điều này bạn có tin không?

Thời Trang Wina chuyên cập nhật và chia sẻ những tin tức về xu hướng Thời Trang của năm 2015 với mẫu giày nữ mới nhất, tóc giả, phụ kiện thời trang đẹp nhất.

Tìm kiếm trong bất kì tủ đồ của chị em bạn cũng có thể nhìn thấy những loại giày khác nhau, tuy nhiên sẽ có những kiểu giày đặc trưng và xuất hiện nhiều đôi hơn, đó chính là loại giày mà chủ nhân yêu thích. Mặc dù cá nhân tôi biết rằng việc lựa chọn mua giày cũng còn phụ thuộc rất nhiều vào công việc họ làm, tuy nhiên chúng cũng một phần nào đó thể hiện tính cách của bạn! Hãy khám phá bản thân qua những đôi giày nhé!

1, Giày búp bê

Bạn là cô gái bình tĩnh và cảm giác luôn sẵn sàng cho mọi thứ có thể xảy ra. Chiếc giày đế bằng thể hiện một sự chắc chắn và ngay cả trong những trường hợp đột nhiên bạn bị bỏ rơi trên một quãng đường xa lạ, bạn vẫn sẵn sàng và vui vẻ trở về nhà trên đôi giày an toàn của mình. Phong cách thời trang của bạn cũng khá đơn giản, không cầu kì và ngay cả những bộ trang phục đi làm, dự dạ hội sẽ vẫn có nét của trang phục thường ngày. Trong vòng quay tình bạn, bạn là một người đáng tin cậy.


2, Giày cao gót

Bạn là một cô nàng tham vọng, có tổ chức và có khả năng lãnh đạo. Trong vòng quay tình bạn, bạn là người kết nối và được bạn bè nể trọng bởi những quan điểm rõ ràng và kế hoạch chi tiết. Khi mang giay cao got dep bạn là cô gái tự tin và thích giải quyết vấn đề theo những cách mới mẻ.

3, Giày sneaker

Bạn là cô nàng phóng khoáng và cởi mở. Bạn không bị gò bó bởi quá nhiều thứ và nó thể hiện ngay cả trên phong cách ăn mặc của bạn. Bạn là tip người ưa thích du lịch và những trải nghiệm mới mẻ.

4, Giày đế xuồng

Bạn là cô nàng đáng yêu và sôi nổi, điều này thể hiện ngay trong phong cách ăn mặc dịu dàng của bạn. Những trang phục bạn yêu thích thường có nhiều họa tiết in, hoa và những màu sắc tươi sáng. Bạn cũng là cô nàng yêu thích sự chắn chắn và những thứ thực tế!


5, Giày thể thao

Phòng tập thể dục chính là nơi xả stress của bạn và bạn tin tưởng vào những cố gắng nỗ lực của bản thân mình sẽ gặt hái được kết quả xứng đáng. Bạn là cô gái năng động và luôn có cái nhìn lạc quan về cuộc sống, chính vì điều đó bạn luôn là cô gái truyền cảm hứng cho đồng nghiệp. Trong tình bạn, bạn là cô gái luôn mang đến tiếng cười cho người khác.

6, Giày cao gót hở mũi

Bạn là tín đồ thời trang, bạn yêu thích những sự mới mẻ và đổi mới. Với bạn một phong cách lỗi mốt là điều thật kinh khủng. Khi mang giay cao got ho mui co quai bạn là cô nàng hướng ngoại và luôn muốn trở thành tâm điểm của sự chú ý trong mọi cuộc chơi.